Lee Hong Ki 2012 - Hình ảnh Lee hong Ki 2012


Mục này sẽ tổng hợp những hình ảnh tin tức mới nhất của Lee Hong Ki trong năm 2012, cập nhật ở các bài viết tiếp theo...

Lee Hongki (F.T. Island) bị phát hiện tay trong tay với một cô gái


Ngày 20/01, một bức ảnh của Lee HongKi (F.T. Island) có tên : “Lee Hong Ki đang hẹn hò?” đã gây ra một sự khuấy động với Primadonnas. Họ tự hỏi liệu cô gái bí ẩn trong bức hình này có phải là bạn gái thực sự của cậu ấy?


Tin tức được lan truyền rất nhanh chóng. Một số người thì cảm thấy bất ngờ về hình ảnh tay trong tay này của 2 người, trong khi một số khác lại khen ngợi về vẻ đẹp của cô gái.Lee Hong Ki 2012


Để xua tan tất cả những tin đồn, một trang web của Hong Ki đã trả lời: “Nó trông giống như một bức ảnh được chụp trong khi họ đang quay MV mới sẽ được phát hành cuối tháng này. Không giống như họ đang hẹn hò, một trong các bức ảnh là nữ diễn viên thuộc cùng công ty quản lý với họ”
Trong khi đó, nhóm đang bắt tay vào chuẩn bị cho một tour diễn châu Á sau khi kết thúc hoạt động quảng bá tại Nhật Bản, và họ cũng sắp có sự trở lại tại Hàn Quốc dự kiến ​​sẽ vào tháng này.


Nguồn : Allkpop


Một số hình ảnh của Lee Hong ki

Lee Hong Ki 2012

Lee Hong Ki 2012

Lee Hong Ki 2012