kết quả từ 1 tới 3 trên 3

Download game Angry Birds Rio Full Cr ack for PC

 1. #1
  Ðến Từ
  TP. Hồ Chí Minh
  Thành Viên Thứ: 2
  Bài gửi
  10.833

  Download game Angry Birds Rio Full Cr ack for PC

  Download game Angry Birds Rio Full C rack for PC 2011  Angry Birds Rio – một tựa game đình đám và Rio – một phim hoạt hình đang gây sốt tại các rạp vừa qua đã kết hợp với nhau để tạo ra một phiên bản có tên Angry Birds Rio. Vậy phiên bản này có gì khác biệt so với những phiên bản Angry Birds khác và liệu các game thủ có đón nhận phiên bản này một cách nồng nhiệt không?


  Angry Birds Rio - Về mặt cốt truyện, game vay mượn một phần nội dung phim khi những chú Angry Birds nguyên thủy bị bắt cóc và đưa đến thành phố Rio. Tại đây những chú chim này đã gặp cặp đôi vẹt đuôi xanh Blu và Jewel, xuyên suốt trò chơi, bạn cùng những chú chim phải tìm cách giải thoát cho bản thân cũng như hai người bạn mới quen khỏi tay của bọn bắt cóc. Với lối chơi “ngắm, kéo và bắn” quen thuộc từ những phiên bản trước, đối thủ lần này của bạn không phải là những chú heo xanh mà là những tên bắt cóc cùng tay chân của chúng.

  Tuy không thay đổi về cách chơi, nhưng Angry Birds Rio cũng biết cách tự làm mới mình với những thay đổi như khung cảnh nền trong mỗi màn chơi mang đậm nét Brazil, có chiều sâu hơn. Game có tới 60 màn chơi khác nhau bằng với số lượng của phiên bản dành cho iOS, có thêm nhiều tính năng mới như những danh hiệu mới để bạn unlock, những loại trái cây đặc biệt cần tìm...

  Khi vừa được ra mắt, phiên bản dành cho Android đã được Amazon đăng kí phát hành độc quyền trên Amazon Store của mình, điều đó đã cho thấy ngay cả Amazon cũng đã nhận định được sức hút mà phiên bản này sẽ tạo ra. Quả đúng như thế, chỉ trong 10 ngày đầu tiên, game đã đạt đến con số… 10 triệu lượt download (ở cả phiên bản iOS và Android) và dự đoán có thể xô đổ kỷ lục 100 triệu lượt download trong 16 tháng của Angry Birds nguyên bản.

  Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không download ngay cho mình một trong những game tạo ra từ sự kết hợp hiếm hoi nhưng rất xuất sắc của một hãng phim lớn và một nhà phát hành game đình đám, cùng đắm mình trong thế giới đầy màu sắc của thành phố Rio de Janeiro với các chú “chim điên”.

  Download Angry Birds Rio Full Crac k

  Link dự phòng:
  4share.vn/f/4175727272757873
  Link mediafire:
  mediafire.com/?c4ibxcpcvzcjbc6

  Cách cài đặt và cr ack không bị lỗi:
  • Install game
  • Chạy file Patch.exe ("Run as administrator" trong Win7)
  • Mở file serial.txt lấy serial để active full version
  • Enjoy!
  Bonus thêm Angry Birds
  mediafire.com/?fe14nuu54913rxl

  Nguồn: shoptinhoc.com


  Quick reply to this message Trả lời       

 2. 2 thành viên đã cảm ơn Lê Minh: 3. #2
  Ðến Từ
  Thành phố Bạc Liêu
  Thành Viên Thứ: 176602
  Giới tính: Nam
  Bài gửi
  1

  Reply: Download game Angry Birds Rio Full Crack for PC

  sao mình tải về giải nén ra chơi tới màn 14 là nó kiu active key mà trog file giải nén mình k thấy key đâu hết làm như bạn hướng dẫn vẫn k đc giúp mình với....

 4. Đã cảm ơn doctulong3:


 5. #3
  Ðến Từ
  Huyện Hòa Bình
  Thành Viên Thứ: 184028
  Giới tính: Nam
  Bài gửi
  2

  Reply: Download game Angry Birds Rio Full Crack for PC

  Có ai chơi game ionline ko ý nhỉ? taigameionline.vn

 6. Đã cảm ơn khanhpig:


Nhãn