Hình hot girl Hàn Quốc bikini | hinh hot girl han quoc | anh hot girl han quoc bikini áo tắmCác sao nữ Hàn Quốc trong bộ bikini giống như những viên kim cương thô, quý hiếm và rất đặc biệt. Khi cố tìm những bức ảnh đó , tôi nhận ra rằng, showbiz Hàn vẫn rất bảo thủ , hoặc các nghệ sĩ quá ý thức , hoặc công ty đại diện của họ không cho phép để lộ những bức ảnh bikini này ( Tôi đã rất khó khăn để tìm thấy các bức ảnh bikini của các thần tượng ) .


Lee Hyori: Không từ nào có thể diễn tả được tất cả cảm xúc mà bạn đã mang đến, cảm ơn bạn… cảm ơn sự hiện diện của bạn.
hinh hot girl han quoc


Park Si-Yeon: Qúa xinh đẹp , Park Si Yeon . Cô ấy đã xuất hiện trong Family Outing, Coffee House, và bộ phim Marine Boy.

hinh hot girl han quocGa In: Tôi nhớ hình ảnh này xuất hiện khi cô đang tham gia WGM với Jo Kwon, và anh đã khá tức giận, nhưng tôi không hiểu lý do tại sao cả … Cô ấy trông rất xinh đẹp và dễ thương.hinh hot girl han quoc bikiniLee Min Jung: Các quý ông kính mến ! vẻ đẹp của cô ấy thật thu hút. Khi bức ảnh này được tung ra, tôi nhớ đã có khá nhìu người dân Hàn Quốc chảy nước dãihinh hot girl han quoc bikiniHwang Jung Eum: Nữ diễn viên xinh đẹp nổi tiếng qua “Can You Hear My Heart” và ”High Kick Through the Roof.” Cô cũng được biết đến là bạn gái của SG Wannabe Kim Yong Joon.


hinh hot girl han quoc bikini


Chae Eun Jung: (AKA Enjel) Cô ban đầu là một cựu thành viên của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc “CLEO” và sau đó ra mắt solo trong năm 2007 như Enjel.hinh hot girl han quoc bikiniLee Chae Young: Vẻ đẹp và sự sexy của Lee Chae Young xuất hiện trong các quảng cáo thương mại, video âm nhạc và các bộ phim truyền hình khác nhau. Phim truyền hình mới nhất của cô là “Comrades”.hinh hot girl han quoc bikini
Lee Jenny: Cô đã nổi tiếng qua Guys and Girlshinh hot girl han quoc bikini

Park Min Young: Cô vừa xuất hiện trong drama City Hunterhinh hot girl han quoc bikini

Han Chae Young: Cô xuất hiên xinh đẹp trong bộ áo tắm cho 1 bộ phim truyền hình của cô ( nó không thực sự là áo tắm )

Jewelry’s Ha Joo Yeon: không thực sự là một bộ bikini nhưng người ta có thể cảm nhận được một hình ảnh thần tượng mặc bikini thật dễ thương !hinh hot girl han quoc bikini

Choi Yeo Jin: Cô nổi tiếng qua Sorry, I Love You và Hello my teacher. Cô lần đầu tiên kinh doanh giải trí khi cô được chọn là người đầu tiên tại cuộc thi Siêu mẫu Elite năm 2001.

Yoori + Baek Ji Young: Qua những hình ảnh này có thể thấy 2 người thực sự là những người bạn thân và họ đã cùng đi du lịch rất vui vẻ


G.NA : Tôi đã rất ngạc nhiên khi biết rằng G.NA đã xuất hiện trong MV ” 10 point out of 10″ của 2PM


Kim Sarang : Không có bất kỳ hình ảnh bikini nào của Kim Sarang trong thời gian gần đây, tuy nhiên cô là Hoa hậu Hàn Quốc năm 2000, và đã có một ảnh bikini tôi có thể tìm thấy…. mặc dù đã cũ.Jin Jae Young: Cô ấy xuất hiên trong “Sex is Zero” và “My Sweet City.”

Kim Jun Hee: Cô ấy xuất hiện trong “Between Love and Hate” và “Oh! Brothers”.
LPG: Thật không may vì nhóm nhạc này không được biết nhìu

IVY: Dưới đây là một vài bức ảnh của IVY trong CF đồ lóthinh hot girl han quoc bikini

Min Hyo Rin: Nữ thần xinh đẹp này xuất hiện trong bộ phim “Sunny” và “Romance Town.” (Trông nó giống đồ lót hơn , tôi nghĩ vậy )

Kahi and Uee : Bạn đã bao giờ nhìn thấy AS trong trang phục bikini ?

SNSD : Bạn đã bao giờ nhìn thấy SNSD trong trang phục bikini ?hinh hot girl han quoc bikini
Còn theo bạn, ai là người mặc bikini đẹp nhất?