kết quả từ 1 tới 3 trên 3

Chọn màu sắc và số may mắn năm Nhâm Thìn

 1. #1
  Ðến Từ
  Tỉnh Khác
  Thành Viên Thứ: 97668
  Giới tính: Nữ
  Bài gửi
  3

  Smile Chọn màu sắc và số may mắn năm Nhâm Thìn

  Theo các chuyên gia về phong thủy, nếu biết dùng các màu phù hợp với từng tuổi, theo từng năm cụ thể để trang trí nội thất và phòng làm việc thì sẽ rất có ích cho vận trình cả năm. Đồng thời, tránh các màu “kỵ” sẽ giúp giảm bớt những rủi ro cho gia chủ…
  Theo đó, năm Nhâm Thìn được chuyên gia phong thủy Tống Thiều Quang gợi ý chọn màu sắc cho các tuổi như sau:

  Tuổi Tý
  Màu sắc sinh vượng của tuổi Tý năm nay là mầu Nâu, Vàng và Xanh lục. Nếu biết dùng các mầu đó để trang trí nội thất và phòng làm việc thì sẽ rất có ích cho vận trình cả năm. Tuổi Tý năm nay kỵ các màu Xám tro và màu đen nên tránh sử dụng các màu đó.Con số sinh vượng của tuổi Tý năm nay là: 4 và 8.

  Tuổi Sửu
  Màu sắc sinh vượng của tuổi Sửu năm nay là mầu Nâu, Đỏ và Xám. Nếu biết dùng các mầu đó để trang trí nội thất và phòng làm việc thì sẽ rất có ích cho vận trình cả năm. Tuổi Sửu năm nay kỵ các màu Trắng và Xanh lục nên tránh sử dụng các màu đó.

  Con số sinh vượng của tuổi Sửu năm nay là: 1 và 7.


  Tuổi Dần
  Màu sắc sinh vượng của tuổi Dần năm nay là mầu trắng, xanh lam và đen. Nếu biết dùng các mầu đó để trang trí nội thất và phòng làm việc thì sẽ rất có ích cho vận trình cả năm. Tuổi Dần năm nay kỵ các màu đỏ và màu cam, nên tránh sử dụng các màu đó.

  Con số sinh vượng của tuổi Dần năm nay là: 3 và 5.


  Tuổi Mão
  Màu sắc sinh vượng của tuổi Mão năm nay là màu xanh lục, xanh trời và cam. Nếu biết dùng các mầu đó để trang trí nội thất và phòng làm việc thì sẽ rất có ích cho vận trình cả năm. Tuổi Mão năm nay kỵ các màu xám và đen nên tránh sử dụng các màu đó.Con số sinh vượng của tuổi Mão là 2 và 9.


  Tuổi Thìn
  Màu sắc sinh vượng của tuổi Thìn năm nay là màu nâu, đỏ và màu cam. Nếu biết dùng các mầu đó để trang trí nội thất và phòng làm việc thì sẽ rất có ích cho vận trình cả năm. Tuổi Thìn năm nay kỵ các màu xanh lục và xám tro nên tránh sử dụng các màu đó.

  Con số sinh vượng của tuổi Thìn là 6 và 7.

  Tuổi Tị
  Màu sắc sinh vượng năm nay của tuổi Tị là: nâu, vàng và xám; nếu biết sử dụng các mầu sắc đó vào việc trang trí phòng ốc và ăn mặc thì sẽ có ích cho việc cải thiện vận trình cả năm. Tuổi Tị năm nay kỵ các màu trắng và xanh lục, nên tránh sử dụng.

  Con số cát: Con số sinh vượng năm nay của tuổi Tị là số 5 và 9.

  Tuổi Ngọ

  Màu sắc sinh vượng năm nay của tuổi Ngọ là: đen, xám và xanh lam; nếu biết sử dụng các mầu sắc đó vào việc trang trí nội thất hoặc ăn mặc thì sẽ có ích cho việc cải thiện vận trình cả năm. Tuổi Ngọ năm nay kỵ các màu tím và vàng, nên tránh sử dụng.

  Con số cát: Con số sinh vượng năm nay của tuổi Ngọ là số 2 và 6.

  Tuổi Mùi
  Màu sắc sinh vượng năm nay của tuổi Mùi là: vàng, nâu và xanh lục; nếu biết sử dụng các mầu sắc đó vào việc trang trí nội thất hoặc ăn mặc thì sẽ có ích cho việc cải thiện vận trình cả năm. Tuổi Mùi năm nay kỵ các màu trắng và đen, nên tránh sử dụng.
  Con số cát: Con số sinh vượng năm nay của tuổi Mùi là số 1 và 4.

  Tuổi Thân

  Màu sắc sinh vượng năm nay của tuổi thân là đen, xanh lam và trắng, nếu biết sử dụng các mầu sắc đó vào việc trang trí nội thất hoặc ăn mặc thì sẽ rất có ích cho việc cải thiện vận trình cả năm. Tuổi thân năm nay kỵ các màu nâu và tím, nên tránh sử dụng.

  Con số cát: Con số sinh vượng năm nay của tuổi thân là 3 và 8.

  Tuổi Dậu

  Màu sắc sinh vượng năm nay của tuổi Dậu là: vàng, nâu và da cam; nếu biết sử dụng các mầu sắc đó vào việc trang trí nội thất hoặc ăn mặc thì sẽ có ích cho việc cải thiện vận trình cả năm. Tuổi Dậu năm nay kỵ các màu xanh lục và màu trắng, nên tránh sử dụng.
  Con số cát: Con số sinh vượng năm nay của tuổi Dậu là số 5 và 7.


  Tuổi Tuất
  Màu sắc sinh vượng năm nay của tuổi Tuất là trắng, xanh lục và xanh lam, nếu biết sử dụng các màu sắc đó vào việc trang trí nội thất hoặc ăn mặc thì sẽ rất có ích cho việc cải thiện vận trình cả năm. Tuổi Tuất năm nay kỵ các màu đỏ và tím, nên tránh sử dụng.

  Con số sinh vượng năm nay của tuổi Tuất là 3 và 6.

  Tuổi Hợi
  Màu sắc sinh vượng năm nay của tuổi Hợi là nâu, đỏ và da cam, nếu biết sử dụng các màu sắc đó vào việc trang trí nội thất hoặc ăn mặc thì sẽ rất có ích cho việc cải thiện vận trình cả năm. Tuổi Hợi năm nay kỵ các màu xám tro và xanh lam, nên tránh sử dụng.
  Con số sinh vượng năm nay của tuổi Hợi là 1 và 8.
  Quick reply to this message Trả lời       

 2. Đã cảm ơn neyu153:


 3. #2
  Ðến Từ
  Thành phố Bạc Liêu
  Thành Viên Thứ: 97658
  Giới tính: Nam
  Bài gửi
  19

  Ðề: Chọn màu sắc và số may mắn năm Nhâm Thìn

  Mình không mê tính. Nhưng cảm ơn bạn đã post bài. Tham khảo thêm cho vui.
  [LIST][*][CENTER][I][B][SIZE=4][COLOR=#ff0000][FONT=arial]Sóng bắt đầu từ gió
  Gió bắt đầu từ đâu?
  Em cũng không biết nữa
  Khi nào ta yêu nhau! [/FONT][/COLOR][/SIZE][/B][/I][/CENTER][/LIST]

 4. #3
  Ðến Từ
  Tỉnh Khác
  Thành Viên Thứ: 97668
  Giới tính: Nữ
  Bài gửi
  3

  Ðề: Chọn màu sắc và số may mắn năm Nhâm Thìn

  Hi, lâu áp dụng cho vui

Nhãn