kết quả từ 1 tới 6 trên 6
 1. #1

  Phần Mềm chuyển đổi PDF sang Word - Advanced Pdf to Word Converter 6.4

  Phần Mềm chuyển đổi PDF sang Word - Advanced Pdf to Word Converter 6.4

  Advanced Pdf to Word Converter là giải pháp tốt nhất để chuyển đổi PDF sang DOC, TXT, RTF.với chuyển đổi này, bạn có thể chỉnh sửa và sử dụng lại nội dung file PDF. Nó có thể trích xuất các văn bản, hình ảnh / đồ họa, nội dung từ tài liệu PDF thật chính xác để bảo quản các văn bản gốc, bảng, đồ họa & Layout. Nó có thể chuyển đổi hàng loạt với chất lượng tốt để cải thiện công việc của bạn .Advanced Pdf to Word Converter không cần bất kỳ phần mềm hỗ trợ nào khác.


  Download Full Crack Advanced Pdf to Word
  download
  http://www.fshare.vn/file/TC60VM9HMT/
  https://mega.co.nz/#!t5cl0ZIA!YZ9eJS...4MCb6sCJ7oS254  Hướng Dẫn Crack
  Sau khi cài đặt phần mềm xong các bạn chạy file crack, sau đó nhấn vào chứ path

  Nếu các bạn không cài theo mặc định lưu khi setup thì các bạn bấm Yes để search, sau khi bấm yes các bạn chọn đường dẫn đến file Converter trong thư mục cài đặt phần mềm. Sau đó trong thư mục Crack sẽ xuất hiện 1 file "Advanced Pdf to Word Converter_regcode" các bạn coppy file này dán vào trong thư mục phần mềm như thế là Crack thành công.
  Quick reply to this message Trả lời       

 2. 7 thành viên đã cảm ơn T:


 3. #2
  Ðến Từ
  Thành phố Bạc Liêu
  Thành Viên Thứ: 39129
  Giới tính: Nam
  Bài gởi
  1

  Ðề: Phần Mềm chuyển đổi PDF sang Word - Advanced Pdf to Word Converter 6.4

  crack ngon không đấy pro

 4. #3
  Ðến Từ
  Thành phố Bạc Liêu
  Thành Viên Thứ: 63865
  Giới tính: Nam
  Bài gởi
  4

  Ðề: Phần Mềm chuyển đổi PDF sang Word - Advanced Pdf to Word Converter 6.4

  mình cũng dang cần sài vì sau khi chuyển đổi lại chỉnh sửa được thì hay quá còn gì
  Cảm ơn nhìu nha

 5. #4
  Ðến Từ
  Tỉnh Khác
  Thành Viên Thứ: 91207
  Giới tính: Nam
  Bài gởi
  1

  Thumbs up Ðề: Phần Mềm chuyển đổi PDF sang Word - Advanced Pdf to Word Converter 6.4

  hì. tớ có biết phần mềm Finereader11 (http://www.sohoa.com.vn/fine-reader-11 ) chuyển đổi file ảnh sang file có định dạng soạn thảo được.lấy ảnh từ máy ảnh,điện thoại (ảnh đen trắng hoặc mầu), scan , file PDF và chuyển sang word,excel, html... nói chung là có thể chỉnh sửa được . độ chính xác hơn 99%, làm việc với khoảng 200 ngôn ngữ bao gồm tiếng việt,giữ nguyên cấu trúc so với bản gốc kể cả bảng biểu trong word,excel. Finereader 11 hoạt động tự động,dễ dàng và tự động tích hợp vào office

 6. #5
  Ðến Từ
  Tỉnh Khác
  Thành Viên Thứ: 106628
  Bài gởi
  61

  Ðề: Phần Mềm chuyển đổi PDF sang Word - Advanced Pdf to Word Converter 6.4

  Iceni Infix PDF Editor (IPE) là công cụ giúp bạn chỉnh sửa file PDF thật dễ dàng như trong Word, qua việc cung cấp sẵn rất nhiều công cụ cần thiết như: cây thước, tìm kiếm và thay thế chữ, thay thế hình ảnh, gõ tiếng Việt trong file PDF...  Các chức năng chính:

  • Thanh công cụ căn bản nằm dưới thanh menu gồm ba mục Open, Save và Print. Kế bên là ba nút View Fit 100%, Fit Page, Fit width (làm cho vừa với chiều ngang của màn hình).
  • Công cụ chỉnh sửa nội dung PDF với các nút: Hand Tool (kéo văn bản bằng tay), Zoom Tool (phóng to văn bản; khi muốn thu nhỏ văn bản thì giữ thêm phím Ctrl), Crop Tool (cắt xén một phần văn bản), Sticky Note Tool (thêm ghi chú), Hyperlink Tool (thêm liên kết), Selection Tool (chọn đối tượng), Rotate Object (xoay đối tượng), Text Tool (sử dụng khi muốn chỉnh sửa văn bản), Pipette Tool và Change Color (chỉnh lại màu sắc, hình ảnh trong file PDF).
  • Công cụ dùng để vẽ với các nút Pencil (bút chì vẽ tự do), Rectangle, Lines, Circles (vẽ các hình chữ nhật, đường thẳng hay vòng tròn), Pen (bút vẽ hình đa giác nhiều góc).
  • Thanh định dạng tích hợp nhiều chức năng y như Word như: thay đổi font chữ, kích thước font, canh hàng, gạch dưới, hay đưa chữ lên cao xuống thấp, canh khoảng cách giữa các dòng.
  • Thanh trạng thái nằm phía dưới cùng gồm: hai nút mũi tên qua lại có gạch đứng dùng để chuyển đến trang đầu trang hay về trang cuối, nút mũi tên qua lại từng trang, thứ tự số trang hiện tại và tổng số trang, tỷ lệ phóng đại, đi tới, trở lại khu vực chỉnh sửa trước đó, kích thước trang đang xem.
  • Ở thanh menu, mục File có phần Preferences > Save a backup every... để bạn tạo ra các bản sao chỉnh sửa PDF sau khoảng thời gian nhất định (tính theo phút). Menu Edit > Check Spelling sẽ giúp bạn kiểm tra chính tả khi gõ các từ của bốn thứ tiếng Anh, Đức, Ý và Tây Ban Nha (rất tiếc là chưa có tiếng Việt).
  • Trong menu Edit còn có công cụ Replace để tìm và thay thế trong văn bản, với các tùy chọn như: tìm thay thế từng chữ, câu, đổi cả màu sắc font...
  Trang chủ: http://www.iceni.com

  Tải về: InfixPro PDF Editor 5.20 Portable

 7. #6
  Ðến Từ
  Tỉnh Khác
  Thành Viên Thứ: 148006
  Bài gởi
  1

  Ðề: Phần Mềm chuyển đổi PDF sang Word - Advanced Pdf to Word Converter 6.4

  ban oi, ban crack khong down dc, ban cung cap license code khac cho adven pdf sang word nay dc ko? Cam on.

 8. Đã cảm ơn minniechan91: