kết quả từ 1 tới 4 trên 4

Download Hotspot Shield 2.24 mới nhất 2012 free win 7 xp facebook

 1. #1
  Ðến Từ
  TP. Hồ Chí Minh
  Thành Viên Thứ: 2
  Bài gửi
  10.827

  Download Hotspot Shield 2.24 mới nhất 2012 free win 7 xp facebook

  download hotspot shield free for windows 7, win xp | download hotspot shield facebook mien phi |Download Hotspot Shield 2.24 bản mới nhất 2012 free win 7 xp facebook


  Hotspot Shield tạo ra một mạng riêng ảo (VPN) giữa máy tính của bạn và AnchorFree Internet gateway cho phép người dùng truy cập Internet thông qua một máy chủ trung gian và tránh được các cơ chế lọc nội dung (cho nên, tránh được các kiểm duyệt), để đảm bảo an ninh cho thông tin trực tuyến giữa máy tính của người dùng và các máy chủ Hotspot Shield, và để đảm bảo tính ẩn danh của truy cập tới tài nguyên Internet.

  Hotspot Shield
  creates a virtual private network (VPN) between your laptop and the wireless router. This impenetrable tunnel prevents snoopers and hackers from viewing your email, instant messages, credit card information or anything else you send over a wireless network. Which means you remain anonymous and protect your privacy. Sure, public Wi-Fi hotspots are great. After all, what would life be without checking your email each morning at your favorite café? But while you're enjoying your latte and a bagel, some hacker might be accessing your passwords, credit card numbers, sensitive company data and much more. And standard antivirus software won't protect you. That's why AnchorFree is pleased to offer

  Download Hotspot Shield 2.24

  mediafire.com/?uu8ac089v998nc6 - mediafire.com/?uu8ac089v998nc6
  Password unRAR & Nguồn: softvnn.com


  Quick reply to this message Trả lời       

 2. Đã cảm ơn Lê Minh:


 3. #2
  vuhung0708's Avatar
  vuhung0708 đang off Banned Thành viên thân thiết
  Level: 60
  Ðến Từ
  Tỉnh Khác
  Thành Viên Thứ: 106628
  Bài gửi
  55

  Ðề: Download Hotspot Shield 2.24 mới nhất 2012 free win 7 xp facebook

  Spotflux giải pháp thay thế Hotspot Shield

  Thông thường thì các dịch vụ VPN luôn tìm cách quảng cáo (như Hotspot Shield chẳng hạn) nhưng Spotflux thì khác. Không những giúp bạn tạo kết nối VPN để bảo mật đường truyền Internet, Spotflux còn giúp bạn quét virus, gỡ bỏ các đoạn mã độc và loại bỏ quảng cáo. Tính năng loại bỏ quảng cáo của nó đã test thử và rất hiệu quả.

  Spotflux có server đặt tại Mỹ, điều này có nghĩa là khi sử dụng Spotflux, địa chỉ IP của bạn có nguồn gốc từ Mỹ. Rất thích hợp nếu như bạn muốn “fake IP” sang Mỹ đề làm trò gì đó


  Spotflux có cách sử dụng không thể đơn giản hơn được nữa : chỉ cần 1 cái bấm chuột là mọi kết nối đều được mã hóa rất nhanh chóng.

  Đầu tiên, bạn hãy tải về Spotflux, dung lượng 21.3Mb.

  Sau khi cài đặt, bạn khởi động và sẽ thấy giao diện sau :  Bấm nút “Enable” và đợi trong giây lát, sẽ thấy thông báo kết nối thành công :
  Vậy là xong, mọi kết nối ra vào máy tính qua Internet đều được Spotflux mã hóa, gỡ bỏ các đoạn cookies theo dấu, quét virus và loại bỏ quảng cáo. Mang lại cho bạn sự yên tâm (nếu bạn tin tưởng) khi sử dụng internet, nhất là khi sử dụng mạng Wifi ở nơi công cộng. Quan trọng là tốc độ của Spotflux cũng không đến nỗi tệ.
  Quick reply to this message Trả lời       

 4. #3
  Ðến Từ
  Tỉnh Khác
  Thành Viên Thứ: 138709
  Giới tính: Nam
  Bài gửi
  13

  Ðề: Download Hotspot Shield 2.24 mới nhất 2012 free win 7 xp facebook

  link Hotspot-Shield die rồi bạn ơi
  Quick reply to this message Trả lời       

 5. #4
  Ðến Từ
  Thành phố Bạc Liêu
  Thành Viên Thứ: 151477
  Bài gửi
  16

  Reply: Download Hotspot Shield 2.24 mới nhất 2012 free win 7 xp facebook

  Spotflux Không thấy đường dẫn để download xài thử xem sao hả bạn????/
  link hostpost shield die rồi.......
  Quick reply to this message Trả lời       

Nhãn