kết quả từ 1 tới 6 trên 6

Cách lấy lại mật khẩu facebook khi mất hoặc quên

 1. #1
  Ðến Từ
  TP. Hồ Chí Minh
  Thành Viên Thứ: 2
  Bài gửi
  10.828

  Cách lấy lại mật khẩu facebook khi mất hoặc quên

  Cách lấy lại mật khẩu facebook | huong dan cach lay lai mat khau facebook


  Facebook đang dần trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi netizen (cư dân mạng). Một số bạn có thói quen lưu mật khẩu Facebook của mình trên máy tính cá nhân nên tình trạng quên mật khẩu rất có thể sẽ xảy ra. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách giúp bạn reset lại mật khẩu Facebook khi xảy ra sự cố quên mất khẩu hoặc mất mật khẩu.

  Cũng giống như các dịch vụ khác Facebook cũng cung cấp cho người dùng tính năng lấy lại mật khẩu khi người dùng có nhu cầu. Bạn hãy truy cập vào địa chỉ: http://www.facebook.com/recover.php để sử dụng dịch vụ.

  Đầu tiên bạn cần nhận diện tài khoản mình muốn lấy lại mật khẩu với ba cách để bạn lựa chọn.

  Bạn có thể dùng email (số điện thoại), tên tài khoản hoặc tên của bạn cùng với tên một người bạn trong danh sách bạn bè để khai báo. Bạn bấm nút Tìm kiếm để trang web tìm kiếm kết quả tương ứng. Bạn lựa chọn đúng tài khoản của mình để chuyển qua bước tiếp theo.
  Facebook có 3 cách giúp người dùng lấy lại mật khẩu của mình.

  1. Dùng email hoặc số điện thoại đã đăng ký

  Đây là cách giúp bạn phục hồi mật khẩu nhanh nhất. Sau khi chọn đúng tài khoản cần phục hồi ở bước trên bạn sẽ được Facebook chuyển đến trang yêu cầu gửi mã phục hồi. Bạn chọn email hoặc điện thoại rồi bấm nútReset Password để trang web gửi link phục hồi mật khẩu cho bạn.


  Giờ thì bạn chỉ việc truy cập vào email rồi sử dụng link được gửi tới hoặc kiểm tra tin nhắn SMS trong điện thoại để nhận Reset Code rồi nhập vào trang web hiện ra để chuyển tới trang web tạo mật khẩu mới.  Với cách này bạn có thể sử dụng ngay mật khẩu mới và có thể đăng nhập vào Facebook tức thì.

  2. Dùng câu hỏi bảo mật và một địa chỉ email mới

  Nếu chẳng may bạn cũng quên luôn mật khẩu email kia thì bạn có thể dùng một email mới và sử dụng câu hỏi bảo mật để khởi tạo lại mật khẩu.
  Bạn bấm vào liên kết No longer have access to these? để chuyển trang.


  Ở trang web tiếp hiện ra bạn nhập địa chỉ email mới.


  Sau đó bạn phải trả lời câu hỏi bảo mật ở trang web hiện ra và nếu vượt qua bước này bạn sẽ được gửi một email kèm link giúp trang web giúp bạn khởi tạo lại mật khẩu mới. Tuy nhiên bạn phải mất 24h để thay đổi có hiểu lực. Tức là trong 24h nếu hệ thống ghi nhận không có lần đăng nhập nào từ tài khoản này thì lúc đó mật khẩu mới sẽ có tác dụng.


  3. Nhờ sự trợ giúp của bạn bè trong danh sách

  Nếu bạn quên câu hỏi bảo mật thì sau 3 lần trả lời sai bạn sẽ được chuyển đến trang trợ giúp này.


  Bạn bấm Tiếp tục để chuyển sang bước tiếp theo. Tại trang mới hiện ra bạn sẽ được cung cấp danh sách bạn bè trong tài khoản và bạn hãy tiến hành chọn 3 người bạn trong số đó rồi bấm nút Gửi.


  Mã khôi phục sẽ được gửi đến họ và bạn liên lạc với những người này để lấy mã và bạn khởi tạo lại mật khẩu mới cho tài khoản của mình. Cách này bạn cũng phải mất 24h để thay đổi có hiệu lực và yêu cầu rằng hệ thống không ghi nhận một lần đăng nhập thành công nào trong 24h này.

  Lưu ý: Chính vì sự dễ dàng này nên một số kẻ xấu cũng có thể đánh cắp tài khoản Facebook của bạn thông qua những cách thức tương tự như trên. Chính vì vậy bạn cũng cần trang bị cho mình một số yêu cầu giúp bạn tránh những kẻ xấu này như:

  - Cố gắng đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình sau mỗi 24h một lần
  - Đừng thêm quá 2 tài khoản của cùng một người vào danh sách bạn bè của mình.


  Huỳnh Mai Anh Kiệt(XHTT)
  Quick reply to this message Trả lời       


 2. #2
  Ðến Từ
  Nam Định
  Thành Viên Thứ: 221200
  Giới tính: Nam
  Bài gửi
  1

  Reply: Cách lấy lại mật khẩu facebook khi mất hoặc quên

  Mình bị quên mật khẩu facebook. dù đã làm theo hướng dẫn để lấy lại mật khẩu nhưng vẫn không được. không biết nick facebook của mình còn hay đã bị hủy. mình đăng ký bằng số điện thoại. làm ơn guips mình với. xin cảm ơn!

 3. #3
  Ðến Từ
  Bình Phước
  Thành Viên Thứ: 387915
  Giới tính: Nam
  Bài gửi
  1

  Reply: Cách lấy lại mật khẩu facebook khi mất hoặc quên

  bạn nào cần hỗ trợ lấy lại mật khẩu facebook thì liên hệ mình nhé 0968113354

 4. #4
  Ðến Từ
  Hải Phòng
  Thành Viên Thứ: 401333
  Giới tính: Nam
  Bài gửi
  1

  Reply: Cách lấy lại mật khẩu facebook khi mất hoặc quên

  SĐT 0971636806 Zalo tên "Dich vụ Facebook" tên Đạt STK ngân hàng SACOMBANK : 060141335254 tên Đào Hữu Tấn .Làm dịch vụ mở tài khoản Facebook là thằng lừa đảo với thủ đoạn yêu cầu người có TK Facebook quên MK quên Mail+SĐT trả cho nó 300K bằng cách gửi tiền TK hoặc cào thẻ ĐT cho nó xong nó chặn Zalo và điện thoại luôn không liên lạc được. Lạo bẩn thỉu này mọi người lưu ý.

 5. #5
  Ðến Từ
  Đắk Lắk
  Thành Viên Thứ: 404366
  Giới tính: Nam
  Bài gửi
  5

  Reply: Cách lấy lại mật khẩu facebook khi mất hoặc quên

  mình cầm tìm lại pass fb ai làm được mình trả 500k liên hệ fb mình :facebook.com/profile.php?id=100023406530137

 6. #6
  Ðến Từ
  Đắk Lắk
  Thành Viên Thứ: 404366
  Giới tính: Nam
  Bài gửi
  5

  Reply: Cách lấy lại mật khẩu facebook khi mất hoặc quên

  Phần mềm nghe lén điện thoại từ xa
  Liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua 2 Hotline: 0985709744 faceboock: 0985709744 để được giải đáp những khúc mắc và được tư vấn dùng phần mền theo dỏi điện thoại ( chuận bị gmail để nhận kết quả ,sô điện thoại và loại điện thoại cần theo dỏi)
  Nhận lấy pass nick faceboock, gmail , yahoo, game..vv, nhận cài theo thỏi máy tính .vvv

Nhãn