kết quả từ 1 tới 12 trên 12

Download Your Uninstaller 2012 7.4 full mf mới nhất

 1. #1
  Ðến Từ
  TP. Hồ Chí Minh
  Thành Viên Thứ: 2
  Bài gửi
  10.828

  Download Your Uninstaller 2012 7.4 Full Crack mf mới nhất

  Download Your Uninstaller 2012 7.4 Full Crack mf mới nhất | Your Uninstaller 2012 moi nhat 7.4

  Your Uninstaller! chương trình cài đặt phần mềm là phần mềm gỡ bỏ hàng đầu thế giới, hoạt động trên tất cả các phiên bản Windows bao gồm của Windows 7/Vista/XP/2000/ME/98/95/2003.
  Nó dễ dàng như sử dụng thùng rác. Hãy tưởng tượng!Chỉ cần kéo-thả và chương trình bạn không muốn sẽ biến mất khỏi máy tính của bạn - cũng như tất cả các chương trình không mong muốn mang lại! Your


  Uninstaller! là một cách thân thiện với người sử dụng loại bỏ các ứng dụng không cần thiết trên máy tính của bạn. Nó thậm chí có thể loại bỏ một số phần mềm gián điệp gây rắc rối! Your Uninstaller!phần mềm là một chương trình được thiết kế đặc biệt cho cả người mới và người dùng cao cấp. Your Uninstaller! 2008 là cực kỳ nhanh và rất dễ sử dụng. Nó có một khả năng độc đáo để gỡ bỏ những phần mềm đơn giản bằng cách kéo biểu tượng chương trình vào của Your Uninstaller! biểu tượng. Bạn cũng có thể tìm ứng dụng bạn muốn gỡ bỏ qua chức năng tìm kiếm độc đáo.


  Các tính năng chính:
  • * Tháo gỡ hoàn toàn bất kỳ ứng dụng nào đã được cài đặt.
  • * Quét sâu vào registry và toàn bộ đĩa cho các mục đăng ký không sử dụng và các tập tin.
  • * Hủy bỏ chương trình không thể được gỡ bỏ bằng Add / Remove Program.
  • * Gỡ bỏ bảo vệ màn hình. [PRO]
  • * Hủy bỏ các dấu vết lướt internet.
  • * Sao lưu và phục hồi registry.
  • * Đăng ký quản lý chủ chốt.
  • * Tích hợp trình Disk Cleaner giúp bạn tìm và gỡ bỏ những file không cần thiết trên đĩa cứng của bạn để tiết kiệm không gian và làm cho máy tính bạn nhanh hơn! [PRO]
  • * IE Context Menu Cleaner, dọn dẹp menu ngữ cảnh của Internet Explorer. [PRO]
  • * Tích hợp Startup Manager, kiểm soát các phần khởi động của Windows. [PRO]
  • * Sửa chữa các phím tắt máy tính để bàn không hợp lệ và bắt đầu trình đơn phím tắt.
  • * Lấy thông tin chi tiết về các ứng dụng ngay cả khi nó tự ẩn sâu trong các thư mục, đặc biệt là hữu ích cho việc tìm kiếm các ứng dụng "Gián điệp". [PRO]
  • * Sao lưu / khôi phục lại cài đặt các ứng dụng thông tin.
  • * Tháo gỡ cài đặt với SINGLE kéo-thả! Chỉ cần thả một file lên biểu tượng Your Uninstaller! biểu tượng trên máy tính để bàn để xem những gì sẽ xảy ra! [PRO]
  • * Danh sách các ứng dụng được cài đặt với các biểu tượng thích hợp (giống như bạn thấy trong Start Menu), bạn có thể dễ dàng tìm thấy các ứng dụng mà bạn muốn gỡ bỏ cài đặt.
  • * Tính năng tìm kiếm mạnh mẽ cho phép bạn tìm chương trình bạn muốn tháo gỡ nhanh chóng.
  • * Tự động dò tìm các sự cài đặt không hợp lệ và tháo gỡ chúng chỉ với một cú nhấp chuột.
  • * Lực lượng loại bỏ các gỡ bỏ các mục liên quan trong registry (cẩn thận khi dùng). [PRO]
  • * Ánh sáng tốc độ khởi động, 5-10 lần nhanh hơn Add / Remove Program của Windows XP!
  • * Xuất khẩu chương trình danh sách tập tin hoặc in ra.
  • Và nhiều tính năng khác...
  Download Your Uninstaller Full Crack:
  download
  upfile.vn/8P8b - upfile.vn/8P8bmediafire.com/download.php?rrvu9aize6k2gec
  fshare.vn/file/TSKMQ3JKJT/
  Password: www.vforum.vn

  Serial:
  Serial Number Name: sharyn kolibob
  Serial Number: 000016-9P0U6X-N5BBFB-EH9ZTE-DEZ8P0-9U4R72-RGZ6PF-EMYUAZ-9J6XQQ-89BV1Z


  Quick reply to this message Trả lời       

 2. 12 thành viên đã cảm ơn Lê Minh:


 3. #2
  vuhung0708's Avatar
  vuhung0708 đang off Banned Thành viên thân thiết
  Level: 60
  Ðến Từ
  Tỉnh Khác
  Thành Viên Thứ: 106628
  Bài gửi
  55

  Ðề: Download Your Uninstaller 2012 7.4 Full Crack mf mới nhất

  Advanced Uninstaller Pro là phần mềm miễn phí cho phép người dùng tối ưu và dọn dẹp hệ thống, để giúp Windows hoạt động nhẹ nhàng và hiệu quả hơn.Trước đây, Advanced Uninstaller Pro là một phần mềm chuyên nghiệp có thu phí, tuy nhiên hiện tại, hãng phần mềm “cha đẻ” Innovative-Sol đã cung cấp phần mềm dưới dạng miễn phí. Do vậy bạn có thể khai thác những sức mạnh của một phần mềm tối ưu hệ thống chuyên nghiệp nhưng hoàn toàn miễn phí.

  Điểm đặc biệt của Advanced Uninstaller Pro là có giao diện thiết kết phỏng theo phong cách giao diện Metro của Windows 8, tạo nên cảm giác sử dụng độc đáo và ấn tượng cho người dùng.

  Phần mềm đc đánh giá rất cao

  Download phần mềm miễn phí tại đây.

  Trong quá trình cài đặt, phần mềm sẽ tự động cài đặt thêm một vài thành phần không cần thiết khác trên hệ thống. Nếu gặp hộp thoại như hình minh họa bên dưới, bạn đánh dấu vào mục “Custom Installation” rồi bỏ đi 2 tùy chọn ở bên dưới trước khi nhấn Next để tiếp tục cho đến khi kết thúc quá trình cài đặt.  Sau khi cài đặt và kích hoạt, ấn tượng đầu tiên về giao diện của phần mềm đó là được thiết kế theo phong cách giống như giao diện Metro của Windows 8, với các chức năng xuất hiện dưới từng ô vuông riêng biệt. Các hiệu ứng chuyển đổi từ cửa cửa sổ chức năng này sang cửa sổ khác trên phần mềm cũng mượt, tương tự như hiệu ứng trên Windows 8.  Lưu ý: Do Advanced Uninstall Pro cung cấp khá nhiều chức năng khác nhau, mà một vài chức năng trong đó không thực sự cần thiết hoặc quá phức tạp so với người dùng phổ thông, do vậy bài viết dưới đây chỉ tập trung giới thiệu vào những chức năng chính và hữu ích nhất trên phần mềm.Mục "General Tools" trên giao diện phần mềm là nơi tập trung những công cụ cơ bản nhất của Advanced Uninstall Pro, gồm những công cụ để gỡ bỏ phần mềm trên hệ thống, phần mềm để quét nhanh rác trên ổ cứng…  - Chức năng Uninstall Program cho phép liệt kê danh sách đầy đủ các phần mềm đang cài đặt trên hệ thống, để chọn và gỡ bỏ chúng khi cần thiết. Quá trình gỡ bỏ sẽ thực hiện một cách triệt để, xóa bỏ toàn bộ những dấu vết mà phần mềm còn để lại trên hệ thống như file rác, khóa registry…Để gỡ bỏ 1 phần mềm, bạn chọn từ danh sách sau đó nhấn vào nút Uninstall, sau đó nhấn Next ở hộp thoại tiếp theo sau để thực hiện quá trình gỡ bỏ phần mềm.
  - Chức năng Startup Manager cho phép bạn thêm/bớt 1 phần mềm khởi động cùng hệ thống. Tại giao diện của chức năng này, danh sách những phần mềm đang được khởi động cùng hệ thống sẽ được liệt kê, từ đây, bạn có thể loại bỏ các phần mềm không cần thiết để giúp quá trình khởi động được nhanh chóng hơn.
  Tại đây, bạn cũng có thể nhấn nút ‘Add’ để chọn và thêm những phần mềm mà bạn muốn chúng được khởi động cùng hệ thống.Mục ‘File and Registry Tools’ cung cấp những công cụ để dọn dẹp file và các khóa registry trên hệ thống, để giúp tiết kiệm dung lượng ổ cứng và Windows hoạt động mượt mà hơn.

  - Chức năng Duplicate files cho phép phần mềm quét để liệt kê những file có nội dung giống nhau trên ổ cứng, từ đó bạn có thể xóa bớt đi và chỉ giữ lại 1 file duy nhất. Điều này giúp tiết kiệm dung lượng lãng phí không cần thiết trên ổ cứng.

  Sau khi quá trình quét kết thúc, phần mềm không chỉ liệt kê những file có nội dung trùng lặp nhau trên ổ cứng mà còn liệt kê cả những* thư mục rỗng đang có trên hệ thống, để từ đó cho phép người dùng xóa bỏ những thư mục rỗng này đi nếu muốn.

  - Một trong những tính năng nổi bật và hữu ích nhất trên Advanced Uninstall Pro đó là tính năng “Live file Compression”, cho phép nén dữ liệu trên ổ cứng để tiết kiệm dung lượng lưu trữ.

  Nói một cách nôm na, file sẽ được lưu trên ổ cứng dưới dạng nén nên dung lượng sẽ được thu gọn hơn so với định dạng gốc. Sau khi nén, file vẫn có thể mở và xem nội dung bình thường mà không hề bị ảnh hưởng gì.

  Để sử dụng chức năng này, bạn chọn ‘Compress your file to save disk space’ ở chức năng “Live file Compression”, sau đó nhấn “Add drive” để thêm vào ổ đĩa muốn thực hiện chức năng nén dữ liệu.  Tùy vào dung lượng và số lượng file có trên ổ đĩa, thời gian nén sẽ diễn ra dài ngắn khác nhau. Những file/thư mục đã được nén bởi phần mềm sẽ xuất hiện dưới dạng tên file màu xanh. Tuy nhiên những file/thư mục này vẫn có thể sử dụng như bình thường.- Chức năng “File Shredder” cho phép người dùng xóa vĩnh viễn file/thư mục có trên ổ cứng mà không thể nào khôi phục lại được, dù sử dụng các phần mềm chuyên dụng nhất. Tính năng này cho phép xóa những dữ liệu quan trọng, nhạy cảm đang lưu trên ổ cứng mà không muốn ai tìm thấy.

  - “Windows Temporary Files” là tính năng cho phép tìm và quét các file rác được tạo ra bởi quá trình sử dụng Windows trên ổ cứng. Tính năng này giúp loại bỏ những file rác không cần thiết khiến ổ cứng bị chiếm dụng 1 cách lãng phí.

  - Một tính năng hữu ích khác của phần mềm đó là “Registry Cleaner”. Tính năng này sẽ quét và tìm những lỗi có trên khóa registry của hệ thống, đồng thời tìm và loại bỏ những registry thừa còn sót lại của các phần mềm sau khi đã bị gỡ bỏ… để giúp registry trên hệ thống trở nên gọn gàng hơn.

  Sau khi thực hiện quá trình quét, bạn nhấn nút Repair trên cửa sổ phần mềm để khắc phục những lỗi được phát hiện ra trên registry của hệ thống.  - Tương tự, chức năng “Registry Optimizer” sẽ tiến hành tối ưu và chống phân mảnh toàn bộ khóa registry trên hệ thống. Điều này sẽ giúp cho hệ thống hoạt động mượt mà hơn, tránh tình trạng ì ạch hoặc máy bị treo, cũng như tăng tốc độ phản hồi, tốc độ khởi động của hệ thống…Lưu ý: sau khi thực hiện chức năng tối ưu registry, phần mềm sẽ tự động khởi động lại hệ thống, do vậy bạn cần phải thoát ra tất cả những phần mềm đang sử dụng để không bị ảnh hưởng.

  - Chức năng “Registry backup & restore” sẽ cho phép tạo sao lưu và khôi phục khóa registry của hệ thống. Tính năng này thực sự hữu dụng trong trường hợp bạn có dự định can thiệp hoặc chỉnh sửa nào đó trên registry hệ thống.

  Nhóm chức năng “Internet Browser Tools” cung cấp các công cụ để quản lý trình duyệt trên hệ thống, bao gồm bộ 3 trình duyệt phổ biến nhất hiện nay, bao gồm Internet Explorer, Firefox và Chrome.

  Tại đây phần mềm cung cấp các chức năng để người dùng để dàng quản lý hay xóa bỏ các thông tin trên trình duyệt, như lịch sử duyệt web, cookies lưu trên trình duyệt, file tạm và các add-on cài đặt trên trình duyệt.  Tùy vào loại trình duyệt bạn đang sử dụng cũng như muốn can thiệp vào phần nào trên trình duyệt để lựa chọn công cụ phù hợp và thực hiện theo các bước yêu cầu hiện ra sau đó.Nhóm chức năng “Report” trên phần mềm cho phép quản lý và báo cáo tình trạng trên hệ thống, như báo cáo các phần mềm tự khởi động, các loại font và phần mềm đang được cài đặt trên Windows, các ứng dụng đang chạy trên hệ thống…  Dựa vào những kết quả báo cáo này bạn sẽ có được 1 cái nhìn tổng thể và khách quan hơn về hệ thống của mình.Trên đây là những nhóm chức năng và công cụ hữu ích mà Advanced Uninstaller Pro mang đến cho người dùng. Với những chức năng này chắc hẳn sẽ khiến cho hệ thống của bạn hoạt động mượt mà và nhẹ nhàng hơn so với trước đây.

 4. Đã cảm ơn vuhung0708:


 5. #3
  Ðến Từ
  Tỉnh Khác
  Thành Viên Thứ: 124152
  Giới tính: Nam
  Bài gửi
  1

  Ðề: Download Your Uninstaller 2012 7.4 Full Crack mf mới nhất

  Cảm ơn!các phần mềm của bạn sử dụng rất tốt.

 6. #4
  Ðến Từ
  Tỉnh Khác
  Thành Viên Thứ: 129056
  Giới tính: Nam
  Bài gửi
  2

  Ðề: Download Your Uninstaller 2012 7.4 Full Crack mf mới nhất

  cảm ơn bạn nhiều nhé,mình đang cần cái này

 7. #5
  Ðến Từ
  Tỉnh Khác
  Thành Viên Thứ: 127192
  Bài gửi
  2

  Ðề: Download Your Uninstaller 2012 7.4 Full Crack mf mới nhất

  cảm ơn bạn

 8. #6
  Ðến Từ
  Tỉnh Khác
  Thành Viên Thứ: 86214
  Giới tính: Nam
  Bài gửi
  1

  Ðề: Download Your Uninstaller 2012 7.4 Full Crack mf mới nhất

  Vừa tải về, đang cài đặt.
  Lần đầu sử dụng phần mềm này, lại thêm một trải nghiệm mới rồi

 9. #7
  Ðến Từ
  Thành phố Bạc Liêu
  Thành Viên Thứ: 129622
  Giới tính: Nam
  Bài gửi
  1

  Ðề: Download Your Uninstaller 2012 7.4 Full Crack mf mới nhất

  m xin nói chân thành về cảm nhận của mình thế này,
  diễn đàn của các bạn thật tuyệt vời
  là diễn đàn chia sẻ hữu ích nhất và thân thiện nhất với mình ♥
  m xin cmr ơn các addmin đã tạo ra diễn đàn này
  chúc các bạn mãi thành công nhé !! thân ái

 10. 2 thành viên đã cảm ơn hoangtubuon_1791:


 11. #8
  Ðến Từ
  Tỉnh Khác
  Thành Viên Thứ: 151032
  Bài gửi
  1

  Ðề: Download Your Uninstaller 2012 7.4 Full Crack mf mới nhất

  không download được Your Uninstaller 2012 7.4 Full Crack mf mới nhất, giúp mình với

 12. #9
  Ðến Từ
  TP. Hồ Chí Minh
  Thành Viên Thứ: 2
  Bài gửi
  10.828

  Ðề: Download Your Uninstaller 2012 7.4 Full Crack mf mới nhất

  Đã update lại link download your uninstaller 7.5 mới nhất cho bạn

 13. #10
  Ðến Từ
  Tỉnh Khác
  Thành Viên Thứ: 76410
  Giới tính: Nam
  Bài gửi
  1

  Ðề: Download Your Uninstaller 2012 7.4 Full Crack mf mới nhất

  thanks bai viet nhieu

 14. #11
  Ðến Từ
  Tỉnh Khác
  Thành Viên Thứ: 171276
  Giới tính: Nam
  Bài gửi
  3

  Reply: Download Your Uninstaller 2012 7.4 Full Crack mf mới nhất

  cảm ơn bạn

 15. #12
  Ðến Từ
  Thành phố Bạc Liêu
  Thành Viên Thứ: 160984
  Giới tính: Nam
  Bài gửi
  3

  Reply: Download Your Uninstaller 2012 7.4 Full Crack mf mới nhất

  Mình đang cài, hi vọng tốt.

Nhãn