Trang 1/3 123 cuối
kết quả từ 1 tới 12 trên 28

Download Grammar 2.11 full mf mới nhất 2012

 1. #1
  Ðến Từ
  TP. Hồ Chí Minh
  Thành Viên Thứ: 2
  Bài gửi
  10.827

  Download Grammar 2.11 full mf mới nhất 2012

  Download Grammar 2.11 full mf mới nhất 2012 | phan mem hoc tieng anh hieu grammar vn-zoom | download grammar 2.11 full duongcachmenh.wordpress.com/ -  Do nhiều bạn phàn nàn về địa chỉ tải và cách tải phức tạp nên G cho ra trọn bộ để người dùng tải về cho dễ. Đồng thời, VnGrammar gửi tặng các bạn một vài tài liệu HAY, HỮU ÍCH để học tốt tiếng Anh cũng như sử dụng hiệu quả Grammar và các phần mềm học tiếng Anh khác (Tell me more,HP ET, VOcaboLy…). Chúc năm mới sức khỏe, hạnh phúc, bình an, an khang và thịnh vượng!  ĐỊA CHỈ TẢI GRAMMAR
  Bộ tài liệu học tiếng Anh& Hướng dẫn cần thiết nhất khi dùng
  Grammar:1 tệp, 5.70 MB (5,982,358 bytes) tải về tại:
  download
  Đĩa 1 => fshare.vn/file/TTN6RK7G1T
  Đĩa 2 => fshare.vn/file/TCPXW8RX0T
  Đĩa 3 => fshare.vn/file/TY41RPZB3T
  Link tải trọn bộ: up.4share.vn/d/3301040104070403


  Phần cải tiến mới của Grammar 2.11 so với Grammar 2.9:- Phiên bản 2.11 gồm 3 đĩa: disk 1 (499M), disk 2 (571M), disk 3 (266M).

  - Phiên bản 2.11 là phiên bản nâng cấp giao diện, chất lượng âm thanh và chỉnh sửa lỗi font, lỗi Không xuống hàng (của những máy dùng Ghost đa cấu hình dởm).
  - Sửa lỗi treo máy trong một số bài luyện nói của phiên bản G 2.10.
  - Cải tiến phần Luyện Nói gồm 11293 câu đàm thoại với phương pháp mới và cực kỳ hiệu quả. Tạo được PHẢN XẠ ĐÀM THOẠI cho bất cứ ai học tiếng Anh mà không thể nói được.
  - Thêm nhiều bài đọc ngắn, đơn giản ở trình độ căn bản cho người mới học và nhiều bài đọc hấp dẫn khác.
  - Thêm chức năng viết từ trong mục Quay từ.
  - Nhận tất cả giọng đọc hiện có trong máy (kể cả các giọng Neo Speech).
  - Thêm Tự điển 3 (Anh-Việt hơn 400.000 từ). Khi đang xem giải nghĩa từ, có thể nhấn vào từ Anh đang tra (từ màu đỏ ở góc trên trái) để tra tiếp tự điển 3.
  - Cải tiến phần Từ Vựng Tranh học theo phương pháp mới hiệu quả hơn.
  - Grammar 2.11 chạy tốt và đã được kiểm chứng cẩn thận trong tất cả các phiên bản windows (XP sp1, XP sp2, XP sp3, Vista, win 7_32bit, win 7_64 bit). Kể cả các máy dùng ghost đa cấu hình.
  - Có thể thay đổi ảnh nền của bài đọc hoặc thêm ảnh nền vào C:\Grammar\Pic6 (tối đa 200 ảnh).
  - Có thể copy nội dung ở mục Bài đọc để in ở MS Word (nhấn Ctrl+A, rồi nhấn Ctrl+C).
  - Có thể quét đen một cụm từ Anh để tìm chúng trong tự điển.
  - Hầu hết các từ trong tự điển được phát âm bằng giọng thực.
  - Nâng cấp toàn bộ phần bài đọc âm thanh thực.
  - Có bản nâng cấp từ Grammar 2.9 lên Grammar 2.11.
  - Có thể chỉnh tốc độ khởi động chương trình nhanh hay bình thường bằng cách nhấn vào mục Cài đặt ở Menu chính của chương trình.Grammar là giải pháp tự học tiếng Anh bằng phần mềm mang tính khoa học, khả năng sư phạm tốt, dễ sử dụng và miễn phí mãi mãi (cả chương trình lẫn hỗ trợ sử dụng). Chương trình cũng hữu ích với người nước ngoài muốn học tiếng Việt.Phiên bản hiện thời của Grammar là thành quả của quá trình làm việc tỉ mỉ, thận trọng, tâm huyết và khoa học trong nhiều năm của Grammar, những người đã bỏ ra hàng nghìn giờ để xây dựng và phát triển phần mềm này.

  *Học ngữ pháp
  Gồm hơn 357 mục ngữ pháp. Văn phạm đầy đủ, công phu, dễ hiểu. Có bài để luyện sau mỗi phần ngữ pháp.
  * Học từ vựng
  Hơn 338 bài đọc (dễ đến khó giới thiệu về văn hóa Anh-Mỹ), hơn 2003 bài luyện nói, tình huống giao tiếp thuộc nhiều lĩnh vực như học tập, nghiên cứu, du lịch, kinh tế-xã hội…. đủ cung cấp cho bạn vốn từ phục vụ cho học tập, làm việc và thi đạt trình độ quốc tế.
  * Phân tích câu – Luyện viết
  o Mục đích của phần này là giúp học viên nắm thật vững từng từ và vị trí của nó trong câu. Qua đó, họ tự tin để TỰ VIẾT chính xác một câu tiếng Anh.
  o Do quá trình làm phần này quá tốn kém và quá công phu, mất rất nhiều thời gian nên tác giả sẽ cập nhật sau mỗi version của chương trình. Mặc dù vậy, version này cũng đủ để bạn có được khả năng viết một cách tự tin.
  o Phần luyện viết đang hoàn thiện sẽ khiến những ai muốn tự học tốt tiếng Anh tải Grammar về ngay lập tức…!
  * Lý giải câu hỏi Tại sao? Như thế nào?
  Điểm đặc biệt của Grammar là luôn phân tích cái có lý và chưa hợp lý trong các phương án sử dụng tiếng Anh (Tại sao câu này lại sai? Câu kia chưa đúng? Tại sao đáp án kia mới là đáp án đúng?..), nó giúp cho người học dễ dàng tự học. Grammar là người thầy công tâm, sâu sắc, khoa học và tận tụy với học viên.
  * Làm bài khảo sát
  Mục đích của phần này là giúp bạn củng cố, rèn luyện kiến thức để thi lấy bằng cấp. Sau khi đạt mức từ vựng khoảng 3000 từ, bạn có thể lần lượt làm bài tập của các mục trong chương trình. Phần này có nhiều dạng bài tập khác nhau. Mỗi bài đều cho phép tra từ, dịch câu đề bài, giảng từng vị trí trong mỗi ô trống trong bài tập điền từ hoặc từng câu trong bài trắc nghiệm a, b, c, d.
  * Kỹ năng nghe – nói – đọc – viết – dịch thuật
  Mỗi phần đều có các bài tập củng cố theo phương pháp tương tác tích cực giữa người với máy tính như một lớp học có người dạy thực thụ ví như quay từ, luyện xếp từ, tìm lỗi sai, giảng bài…..
  * Từ điển thuật ngữ 380.000 mục từ
  Tra từ mới thì chỉ cần gõ từ cần tra bất cứ lúc nào mà không cần phải mở tự điển. Bạn sẽ được cung cấp một quyển tự điển hơn 386000 mục từ. Để tra tự điển có phiên âm tiếng Việt, chỉ việc nhấn Ctrl. Các địa danh, thuật ngữ, điển tích cũng được giải nghĩa chi tiết bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt.
  * Phím tắt dành cho ứng dụng
  Nhận các phím tắt trên màn hình desktop để khởi chạy các chức năng của chương trình, tiết kiệm tối đa thời gian và tạo cho người học cảm giác thoải mái nhất.
  * Cộng đồng hỗ trợ: Grammar community
  Không chỉ miễn phí sử dụng chương trình, Grammar còn miễn phí cả hỗ trợ sử dụng thông qua Cộng đồng người dùng Grammar và thành viên của diễn đàn Grammar (Gọi tắt là Cộng đồng Grammar – Grammar Community).Chức năng chính của Grammar!:
  * Luyện ngữ pháp
  * Luyện đọc – dịch
  * Luyện nghe
  * Luyện nói
  * Luyện viết
  * Luyện kỹ năng ghi nhớ tự nhiên & phản xạ ngôn ngữ
  * Từ điển thuật ngữ linh hoạt với 38 vạn mục từ.
  * Hệ thống kiếm tra đánh giá: A,B,C; TOEFL….Phiên bản 2.4 chỉ có 40Mb, nhưng từ phiên bản 2.5.x trở đi dung lượng đã tăng lên trên 350Mb và chất lượng đã được hoàn thiện, đặc biệt về âm thanh và khả năng tổ chức ôn luyện các kỹ năng sử dụng ngoại ngữ!Đâu là điểm khác biệt về chất lượng của Grammar! để có thể đem lại hiệu quả tốt nhất cho người học? Đó là vì Grammar! không chỉ là một phần mềm máy tính mà là một giảng viên tâm huyết với kiến thức chuyên môn sâu sắc và phương pháp sư phạm tốt!
  - Giảng giải chi tiết, dễ hiểu cho người học ở các mục ngữ pháp, luyện nghe-nói, phân tích câu và các phần bài tập chứ không phải là cỗ máy hiện đáp án. Các phần cần thiết đều được trình bày song ngữ Anh-Việt với hệ thống phiên âm quốc tế và phiên âm tiếng Việt, tạo ra sự dễ tiếp cận tiếng Anh cho người dùng.
  - Kiến thức chuyên môn vững với hệ thống ngữ pháp chi tiết, chính xác và rất dễ hiểu. Tri thức phong phú với các bài đọc thuộc nhiều lĩnh vực,mang tính giáo dục và đặc biệt đã trang bị được bộ từ điển thuật ngữ tích hợp lên tới 39 vạn mục từ. Bộ từ điển này tiếp tục được nâng cấp với mục tiêu đáp ứng tốt hơn nhu cầu của những người làm công tác dịch thuật trong các lĩnh vực chuyên sâu.
  - Âm thanh chuẩn, rõ ràng, nhiều cấp độ với các khả năng đọc tự động bằng máy hoặc bằng giọng người thật, nhất là từ các phiên bản từ 2.5 trở đi.
  - Ứng dụng những kỹ năng truyền đạt kiến thức, cách tương tác khác nhau giúp người dùng tiệp cận tự nhiên và hiệu quả nhất với ngoại ngữ.
  - Giao diện phù hợp với các trình độ sử dụng tin học khác nhau, lại được thiết kế theo hướng giúp người dùng tập trung cao độ nhất vào kiến thức muốn tiếp thu nên rất thân thiện.
  - Phần mềm mang trong mình một trái tim nồng ấm của con người: chất lượng cao nhưng lại miễn phí mãi mãi (cả phần mềm và hỗ trợ sử dụng).
  Một vài điểm giúp người dùng hiểu rõ hơn về Grammar! – người bạn tốt trên con đường sử dụng thành thạo tiếng Anh.

  Dự kiến phát triển
  * Tăng cường chất lượng âm thanh, hệ thống bài đọc, bài luận
  * Tích hợp Tiếng Anh chuyên ngành: Kinh tế, Luật, Y học….
  * Sử dụng hình ảnh và phim để tăng tính sư phạm cho chương trình
  * Hoàn thiện phần luyện viết (phần này hoàn thiện chắc chắn người dùng sẽ không thể bỏ qua Grammar!)
  * Bổ sung thêm cho phần Luyện nghe, Luyện nói
  * Chuyển mã chương trình sang dùng công nghệ mới nhất của Microsoft.
  * Nhận ý kiến phản hồi từ người dùng và tiếp tục phát triểnGrammar! (G!) không chỉ là một phần mềm, là giải pháp tự học tiếng Anh mà là từ tượng trưng cho sự chia sẻ không vụ lợi, đã chất lượng cao mà còn miễn phí mãi mãi. G! có mặt ở mọi nơi, mọi lúc. G! – sự chia sẻ có mặt cả ở trong mỗi chúng ta! Cùng nhau xây dựng cộng đồng Grammar! Community để chúng ta ngày càng đẹp hơn, yêu đời hơn…..VnGrammar 2012 – Thông tin hữu ích học tiếng Anh.

  Nguồn: vngrammar.wordpress.com
  Quick reply to this message Trả lời       

 2. 5 thành viên đã cảm ơn Lê Minh: 3. #2
  Ðến Từ
  Tỉnh Khác
  Thành Viên Thứ: 103290
  Giới tính: Nam
  Bài gửi
  1

  Ðề: Download Grammar 2.11 full mf mới nhất 2012

  cảm ơn chủ thớt nhé, bài viết rất bổ ích, mong nhận được nhiều bài post hay như vầy hì hì

 4. Đã cảm ơn tienthanh1206:


 5. #3
  Ðến Từ
  Tỉnh Khác
  Thành Viên Thứ: 118360
  Bài gửi
  1

  Ðề: Download Grammar 2.11 full mf mới nhất 2012

  fix lại part 6..part10..và part 13..đi chủ topic.lỗi rồi down hok được..

 6. #4
  Ðến Từ
  Tỉnh Khác
  Thành Viên Thứ: 4613
  Giới tính: Nam
  Bài gửi
  4

  Ðề: Download Grammar 2.11 full mf mới nhất 2012

  Phát huy nhiều hơn nữa nha chủ thớt!
  Cảm ơn bạn!

 7. #5
  Ðến Từ
  TP. Hồ Chí Minh
  Thành Viên Thứ: 2
  Bài gửi
  10.827

  Ðề: Download Grammar 2.11 full mf mới nhất 2012

  Trích Nguyên văn bởi mr.beo992 Xem bài viết
  fix lại part 6..part10..và part 13..đi chủ topic.lỗi rồi down hok được..
  Ban thử đợi rồi download lại nhé .

 8. #6
  thuh4ng2k11's Avatar
  thuh4ng2k11 đang off Banned Thành viên thân thiết
  Level: 20
  Ðến Từ
  Huyện Vĩnh Lợi
  Thành Viên Thứ: 116553
  Giới tính: Nữ
  Bài gửi
  39

  Ðề: Download Grammar 2.11 full mf mới nhất 2012

  Hay quá, mình đang cần cái này. may mà có link download Grammar ở đây rùi, đang tải về, hi vọng là ok

 9. #7
  Ðến Từ
  Tỉnh Khác
  Thành Viên Thứ: 1106
  Giới tính: Nam
  Bài gửi
  1

  Ðề: Download Grammar 2.11 full mf mới nhất 2012

  Chủ thớt ơi, part 16 không tải được. Đã thử nhiều lần. Up lại giúp mình nhé. Đa tạ.

 10. #8
  Ðến Từ
  TP. Hồ Chí Minh
  Thành Viên Thứ: 2
  Bài gửi
  10.827

  Ðề: Download Grammar 2.11 full mf mới nhất 2012

  Trích Nguyên văn bởi jimmyhuy1978 Xem bài viết
  Chủ thớt ơi, part 16 không tải được. Đã thử nhiều lần. Up lại giúp mình nhé. Đa tạ.
  Link download part 16 nè bạn:
  mediafire.com/?503p75eg7e10q6c

 11. #9
  Ðến Từ
  Tỉnh Khác
  Thành Viên Thứ: 120629
  Giới tính: Nam
  Bài gửi
  1

  Ðề: Download Grammar 2.11 full mf mới nhất 2012

  Chủ thớt ơi, fix lại dùm part 8 đi, k down đc . Thanks trước nha

 12. #10
  Ðến Từ
  TP. Hồ Chí Minh
  Thành Viên Thứ: 2
  Bài gửi
  10.827

  Ðề: Download Grammar 2.11 full mf mới nhất 2012

  Trích Nguyên văn bởi boyandgild Xem bài viết
  Chủ thớt ơi, fix lại dùm part 8 đi, k down đc . Thanks trước nha
  Đã up lại cho bạn:
  mediafire.com/download.php?a0t2834mp8qutkj

 13. #11
  Ðến Từ
  Tỉnh Khác
  Thành Viên Thứ: 23932
  Giới tính: Nam
  Bài gửi
  1

  Ðề: Download Grammar 2.11 full mf mới nhất 2012

  Cho tớ xin link part 9 đi, sao tớ down mãi không được. :-s Thks chủ thớt trước nha.

 14. #12
  Ðến Từ
  TP. Hồ Chí Minh
  Thành Viên Thứ: 2
  Bài gửi
  10.827

  Ðề: Download Grammar 2.11 full mf mới nhất 2012

  Trích Nguyên văn bởi khoquaden Xem bài viết
  Cho tớ xin link part 9 đi, sao tớ down mãi không được. :-s Thks chủ thớt trước nha.
  Đã up lại cho bạn:

  mediafire.com/download.php?9rf932a4z7afo9m

Trang 1/3 123 cuối

Nhãn