[Album] Lương Nguyệt Anh - Bờ Sông Vẫn Gió (2012) [WAV] | album luong nguyet anh bo song van gio 2012 wav | lossless | virtue7777 | dien dan | bac lieu


Trong khi nhiều ca sĩ trẻ lựa chọn thể loại nhạc trẻ trung, sôi động để nhanh chóng đến với khán giả thì cô bạn 9X Lương Nguyệt Anh lại quyết định theo đuổi dòng nhạc mang âm hưởng dân gian khá kén chọn người nghe.
Sau khi đạt giải nhất Sao Mai 2011 phong cách dân gian, Nguyệt Anh bắt tay ngay vào thực hiện album đầu tay của mình. "Bờ sông vẫn gió" được xem là thành quả cho sự nỗ lực của cô ca sĩ 9X đam mê ca hát, khiến cho cả giới chuyên môn lẫn công chúng không khỏi bất ngờ.
Album là câu chuyện về tình yêu đôi lứa nơi triền sông Lục nên thơ - quê hương của Nguyệt Anh. Câu chuyện ấy được kể bằng thứ âm nhạc đâm đà hơi thở dân gian, như những làn điệu quan họ mượt mà của quê hương Bắc Giang đã theo cô suốt những tháng năm thơ ấu.
Với 8 ca khúc, trong đó có tới 6 ca khúc mà Nguyệt Anh từng biểu diễn tại Sao Mai, cô gái 9X đã chứng tỏ được sự trưởng thành trong cả kĩ thuật thanh nhạc và độ "chín" của cảm xúc. Đi theo các "đàn chị" trong nghề như Tân Nhàn, Anh Thơ,... nhưng Nguyệt Anh vẫn cho khán giả thấy những sáng tạo khác biệt của riêng mình. Để có được những tiến bộ vượt bậc đó, Nguyệt Anh đã phải phấn đấu không ngừng và sự đầu tư nghiêm túc cho nghệ thuật.
Mặc dù chỉ mất 2 tháng để hoàn thành các công việc biên tập, chọn lựa ekip, thu âm, quay hình... nhưng đây sản phẩm âm nhạc được đầu tư kỹ lưỡng chứ không hề vội vã, cẩu thả. Dĩ nhiên, sản phẩm đầu tay của cô ca sĩ 9x không tránh khỏi những thiếu sót nhất định nhưng niềm đam mê, khao khát được hát, được cống hiến và tinh thần cầu thị của một người trẻ như Nguyệt Anh thực sự rất đáng quý và đáng cổ vũ, động viên.


Track List:

01. Lời cỏ may (Lê An Tuyên)
02. Nhớ về hội Lim (Trung Đức)
03. Làng quan họ quê tôi (Nguyễn Trọng Tạo - Phan Hách)
04. Lời ru (Lê Minh - Hoàng Hạnh)
05. Gửi về sông Lục núi Huyền (Đỗ Hồng Quân)
06. Bến sông xưa (Tuấn Phương)
07. Anh hãy về quê em (ft. Xuân Hảo) (Bùi Anh Tú)
08. Nghe em hát còn duyên (Nguyễn Tiến)

Thật đáng kinh ngạc, ở thế hệ 9x mà có được giọng ca như các bậc tiền bối Thu Hiền, Anh Thơ là 1 người hơi bị hiếm. Riêng tôi nhận xét giọng hát xuất sắc lắm!

mediafire.com/?86u99pddgq02g