kết quả từ 1 tới 6 trên 6

Những bóng hồng nổi tiếng trong Ngũ Hổ Tướng

 1. #1
  Ðến Từ
  Huyện Đông Hải
  Thành Viên Thứ: 102827
  Giới tính: Nữ
  Bài gửi
  1

  Những bóng hồng nổi tiếng trong Ngũ Hổ Tướng

  Họ không những có nhan sắc tuyệt trần mà còn được sử sách ghi danh bởi tố chất hơn người.
  Điêu Thuyền

  Được xem là một trong tứ đại mỹ nhân Trung Hoa, ngoài sắc đẹp khuynh thành làm hoa nhường nguyệt thẹn, Điêu Thuyền còn có tài múa hát hơn người. Mỗi khi nàng cất bước, xiêm y thướt tha, mình liễu uyển chuyển như tiên nữ nhập động. Tiếng hát của nàng trong như oanh kêu, cao như hạc gọi, khi trầm khi bổng, thánh thót như rót mật vào tai khiến cả Lữ Bố lẫn Đổng Trác say đắm. Chính những thế mạnh hiếm có này của Điêu Thuyền đã giúp nàng tiêu diệt Đổng Trác, điều mà cả 18 lộ quân chư hầu đã không làm nổi.
  Trong Ngũ Hổ Tướng, Điêu Thuyền là một trong những nữ tướng được chăm chút kỹ lưỡng về mặt tạo hình. Không chỉ xiêm y, ngoại hình và các chiêu thức đều rất mỹ miều, lộng lẫy. Bám sát cốt truyện Tam Quốc, Điêu Thuyền chỉ là một thiếu nữ liễu yếu đào tơ nên khi vào game, Hổ Tướng Điêu Thuyền không có kỹ năng chiến đấu nhưng sở hữu những kỹ năng buff (giúp tăng sức mạnh, sĩ khí cho đồng đội) rất hiệu quả.
  Điêu Thuyền là vị trí không thể thiếu trong các sơ đồ Yến Trận và Giải Trận.

  Tôn Thượng Hương

  Tôn Thượng Hương là con gái duy nhất của Tôn Kiên, em gái của Tôn Sách và Tôn Quyền - những người tạo dựng nên cơ nghiệp Đông Ngô. Sinh ra trong nhung lụa, quyền thế nhưng Tôn Thượng Hương không bị lễ nghi phong kiến giáo điều áp đặt. Nàng yêu tự do, nghĩa hiệp, thích võ nghệ. Ban đầu, nàng nhận lời lấy Lưu Bị, người đàn ông đã góa vợ hai lần chỉ vì lợi ích quốc gia và mối hòa hiệp của liên minh Ngô - Thục. Nhưng sau khi chung sống, nàng đã nảy sinh tình cảm thực sự với ông. Đến khi trở về nước Ngô, hay tin Lưu Bị mất, nàng đã trầm mình tự vẫn, giữ trọn mối tình chung dù vẫn ở độ tuổi xuân sắc.
  Mang theo những yếu tố đời thực của nàng vào game, Hổ Tướng Tôn Thượng Hương sở hữu các chỉ số Thống lĩnh, Dũng khí, Trí lực khá tốt, kỹ năng tấn công mạnh. Kỹ năng nổi bật nhất của nàng là chiêu Kiêu Cơ, chiến pháp liên tục, tạo sát thương rộng, đoạt lấy sĩ khí của đối phương. Tôn Thượng Hương hội tụ đầy đủ các ưu điểm của một tướng sử dụng chiến pháp cộng với tỉ lệ bạo kích cao của binh chủng Lăng Vân.
  ôn Thượng Hương được coi là lựa chọn hợp lý cho trận pháp tăng tấn công kỹ năng như Yến trận, phối hợp tốt với các binh chủng tăng sĩ khí và phục hồi quân lực.

  Nhị Kiều

  Là những người con gái đẹp nhất Đông Ngô thời Tam Quốc, chị em Đại Kiều - Tiểu Kiều lần lượt được gả cho hai người đàn ông tài hoa, anh dũng cũng vào bậc nhất là Tôn Sách và Chu Du. Nếu như Đại Kiều là chỗ dựa tinh thần, bến đỗ bình yên, tiếp thêm sức mạnh cho Tôn Sách thì Tiểu Kiều có vai trò như người bạn tri âm, cánh tay phải đắc lực cho Chu Du Công Cẩn.

  Không trực tiếp ra trận, cầm quân giết giặc nhưng hai nàng Kiều của Đông Ngô đã tiếp sức, góp phần mang về những chiến thắng lẫy lừng như Xích Bích hỏa trận. Để ghi nhận đóng góp đó của Nhị Kiều, Ngũ Hổ Tướng đã phát triển Tiểu Kiều và Đại Kiều thành những binh chủng đặc biệt. Theo đó, Tiểu Kiều là tướng buff sĩ khí hoàn thiện, chỉ với một chiêu Quốc Sắc là có thể cộng thêm 50 điểm sĩ khí trên toàn bản đồ. Đại Kiều là tướng có khả năng phục hồi quân lực tốt nhất trong game, mỗi lần xuất chiêu sẽ mang về số lượng quân lớn cho tất cả đội quân.

  Nhị Kiều phù hợp để tham gia các trận pháp có binh chủng tăng sĩ khí và binh chủng gây lực đánh lớn.

  Chân Cơ

  Chân Cơ là hiện thân của Chân Phu Nhân Chân Lạc, người phụ nữ tài sắc, đức độ nhưng cuộc đời lại long đong, bất hạnh. Là vợ của Viên Hy, con dâu của Viên Thiệu nhưng khi Tào Tháo hạ Nghiệp Thành, bắt sống gia quyến họ Viên, nàng bị cưỡng bức buộc phải kết hôn với Tào Phi, con trai cả của Tào Tháo. Dù đã sinh con trai cho Tào Phi nhưng nàng vẫn bị y lạnh nhạt, ghét bỏ vì lòng đố kỵ, ghen tuông mù quáng. Cộng thêm những lời dèm pha của Quách Thị, Tào Phi đã bức tử Chân Cơ ở tuổi 39.
  Chân Cơ là điển hình của người phụ nữ "đảm việc nước, giỏi việc nhà". Khi còn là con gái, nàng đã xông pha cứu giúp dân lành. Khi thành gia lập thất, nàng một lòng hiếu thuận, nhẫn nhịn. Trong game, nàng có sự chỉn chu trong phòng thủ và sự sắc sảo, chính xác khi tấn công.
  Với chiến pháp liên tục, sát thương cao, né đòn tốt, Chân Cơ là nữ tướng phù hợp trận pháp tăng tấn công kỹ năng như Yến trận hay tăng bạo kích như Hổ thao trận. Dù nàng không có được các chỉ số gốc hoàn hảo nhưng nếu người chơi biết cách huấn luyện, bồi dưỡng, chuyển sinh thì đây hoàn toàn có thể trở thành nhân vật hữu dụng cho cả quá trình chinh phục thiên hạ.

  Chúc Dung

  Chúc Dung, vợ Mạnh Hoạch là nhân vật hư cấu trong tiểu thuyết lịch sử Tam Quốc Diễn Nghĩa của nhà văn La Quán Trung. Nàng là người phụ nữ duy nhất trong bộ tiểu thuyết này xông pha trận mạc, trực tiếp giao phong trước trận tiền. Với khả năng võ nghệ xuất chúng, đầu óc mưu lược, bà đã từng một mình đánh bại các mãnh tướng của nước Thục như Trương Ngực, Mã Trung. Chúc Dung từng là đối thủ ngang tầm của Triệu Vân, Ngụy Diên.
  Trong Ngũ Hổ Tướng, Chúc Dung sử dụng chiến mã, tấn công đơn lẻ, tỷ lệ sát thương lớn, khả năng né đòn cao, giảm thiểu thiệt hại về quân số.
  Chúc Dung hoàn toàn phù hợp với trận pháp tăng tấn công kỹ năng như Yến trận.
  Quick reply to this message Trả lời       

 2. #2
  Ðến Từ
  Thành phố Bạc Liêu
  Thành Viên Thứ: 145358
  Bài gửi
  3

  Ðề: Những bóng hồng nổi tiếng trong Ngũ Hổ Tướng

  người đâu đẹp thế

 3. #3
  Ðến Từ
  Thành phố Bạc Liêu
  Thành Viên Thứ: 145680
  Bài gửi
  2

  MU TẬN THẾ- Season 6.3 Full - Chính thứ Open vào 13h Ngày 29 -12-2012

  MU TẬN THẾ SEASON6.3 FULL
  CHÍNH THỨC OPEN VÀO HỒI
  13h Ngày 29 Tháng 12 Năm 2012
  INFORMATION
  • Trang Chủ :mutanthe.com
  • Diễn Đàn : mutanthe.com/forum
  • MU TẬN THẾ - FanSite :facebook.com/TanTheFansite
  • Phiên Bản : Season 6 Part 3 Blue RC
  • Exp : 200x
  • Drop : 30%
  • Đường truyền : 1Gbps
  • Data Center : ViettelIDC
  • Anti Hack : CUSTOM
  • NetBanBe : Develope by NetBanBe Team
  • GamePlay : Design by Team TẬN THẾ
  • GameServer : Fixed and Develope by Team TẬN THẾ
  Chào các MUtizens kính mến!
  Sau một thời gian dài AlphaTest, Mu Tận Thế quyết định khai mở vùng đất mới mang tên "TẬN THẾ" vào ngày 29 tháng 12 năm 2012- Với phương châm mang lại cho các Game Thủ 1 sân chơi bổ ích và lý thú trong làng Mu Private, MU TẬN THẾ sẽ hứa hẹn là 1 con rồng chuyển mình với nhiều điều mới lạ và hấp dẫn cho thành viên tham gia.

  Cụm máy chủ "TẬN THẾ" được đầu tư kỹ lưỡng cùng với những kế hoạch khoa học, chặt chẽ và sự thay đổi mang tính tích cực sẽ đánh dấu bước ngoặt lớn cho chuyển mình của MU Private Việt - thời kì hùng mạnh sẽ có ở "MU TẬN THẾ".


  Sau đây là sơ lược về tính năng nổi bật của cụm máy chủ "TẬN THẾ":


  1 . Hệ thống tự đánh và tự nhặt đồ ( Auto Ingame )
  Hệ thống Auto được tích hợp sẵn trong game giúp bạn có thể vừa chơi MU vừa lướt Web, chơi flash game,... một cách dễ dàng. Song việc nhặt zen và vật phẩm không còn quá khó khăn với tính năng Auto nhặt Item nhằm mục đích là phục vụ tối ưu nhất cho game thủ và tạo cảm giác thoải mái khi tham gia trò chơi.
  Với hệ thống Auto Ingame việc luyện level sẽ trở nên dễ dàng và thoải mái hơn giúp các bạn có nhiều thời gian nghĩ ngơi.


  2. Hệ thống Items Ancient :
  Từ khi đến với phiên bản phiên bản 6.1 , các chiến binh đã từng trải nghiệm những món đồ Hoàng Kim. Ở phiên bản phiên bản 6.3, WebZen tiếp tục cập nhật 14 set Item Thần dành cho 7 Class, các game thủ có thể tha hồ chọn những Set Item thần ưng ý với những tính năng hết sức hấp dẫn.

  3. Hệ thống kỹ năng (Master Skill)
  Ở phiên bản 6.2, game thủ đã được trải nghiệm thiết kế hoàn toàn mới của Kỹ năng Master. Với phiên bản 6.3 này, Webzen tiếp tục cập nhật thêm bảng Master SKill cho chủng tộc Thiết Binh. Đây có lẽ là tinh vui cho nhưng người yêu thích chủng tộc Thiết Binh.

  4. Tính năng Kết hợp ngọc.
  Hệ thống kết hợp ngọc là một tính năng không xa lạ đối với game thủ.Tuy nhiên ở season 6.3, ngoài Ngọc Ước Nguyện và Ngọc Tâm Linh những viên Ngọc và Đá khác các bạn vẫn có thể kết hợp bình thường.  ANTI CUSTOM
  • Anti Agility HACK theo cơ chế mới.
  • Anti Speed HACK theo cơ chế hoạt động game.
  • Anti HACK Main,nếu main không có Custom Gameshield sẽ không connect được.
  • Packet Protection theo cách mà GameGuard(chính hãng) đang thực hiện,Anti-Hook ws2_32.dll để send packet và proxy.
  • Bảo vệ Static Address,cấu trúc của Game được lưu vào Anti,mọi dấu hiệu thay đổi cấu trúc game đều sẽ bị phát hiện.
  • Anti-Debugger.
  • Hide-Process main.
  • Anti Open Process(chặn open process của các phẩn mềm như Cheat Engine,Moonlight Engine,...).
  • Anti Open Window Name.
  • Anti Kill-Threads.
  • CheckSum các file cần thiết.

  WEBSITE MANAGEMENT

  Sử dụng phiên bản NetBanBe 5.12 với nhiều tính năng mới đầy hấp dẫn như: Bảo vệ tài khoản bằng IP, Reset điểm Master, Chuyển khoản tiền tệ Online, Bảng xếp hạng mới đầy đủ hơn,... Cùng với rất nhiều sự kiện hấp dẫn được lập trình sẵn: Con số may mắn, Truyền nhân Gobin, Đua top Vinh Dự,...


  "MU TẬN THẾ" hứa hẹn sẽ mang đến "bom tấn" trong làng MU Private, hãy nhanh tay tham gia để trải nghiệm một thế giới đầy thử thách "Mu TẬN THẾ - SeaSon 6.3 RC Blue" sử dụng phiên bản Season 6.3 Full sẽ là bước đệm đánh dấu sự thay đổi hoàn toàn mới của MuOnline. Ngoài ra, MU TẬN THẾ sẽ tiếp tục tối ưu hóa giao diện hình ảnh, tính năng hấp dẫn và trên hết chính là sự bảo mật an toàn về trò chơi. Khi tham gia Mu Tận Thế, các chiến binh sẽ không phải lo lắng nhiều về các sự cố Lag, Dupe,Hack, ... vì luôn có đội ngũ BQT chuyên nghiệp.Chúng tôi với mong muốn rằng, mỗi khi nhắc tới MU Private thì hãy nhớ tới MU TẬN THẾ, một không gian ảo nhưng ở đó kết nối hảo hữu bốn phương, chia sẻ kinh nghiệm, vui chơi thỏa thích. Vậy hãy nhanh tay, cùng loan tin tới những bằng hữu của mình, cùng quảng cáo tới các bạn bè khác để có thêm nhiều niềm vui, và đừng quên đăng kí ngay tài khoản và tham gia Khởi Tranh để trải nghiệm các tính năng mới và tham gia các sự kiện hấp dẫn tại "MU TẬN THẾ".

 4. #4
  Ðến Từ
  Huyện Giá Rai
  Thành Viên Thứ: 160175
  Giới tính: Nam
  Bài gửi
  7

  Reply: Những bóng hồng nổi tiếng trong Ngũ Hổ Tướng

  Xem phim thì đẹp chứ trong game chẳng đẹp gì

 5. #5
  Ðến Từ
  Hà Nội
  Thành Viên Thứ: 218386
  Bài gửi
  37

  Reply: Những bóng hồng nổi tiếng trong Ngũ Hổ Tướng

  nhìn game đẹp hơn đấy chứ .

 6. #6
  Ðến Từ
  TP. Hồ Chí Minh
  Thành Viên Thứ: 263339
  Bài gửi
  3

  Reply: Những bóng hồng nổi tiếng trong Ngũ Hổ Tướng