Download ứng dụng văn phòng cho Android

Tổng hợp những ứng dụng hay cho Android về lĩnh vực ứng dụng văn phòng. Đối với dân “kẹp giấy” thì ứng dụng văn phòng là bộ phần mềm không thể thiếu cho công việc hàng ngày. Tương thích tốt với máy tính cùng tính di động cao là những ưu điểm của các bộ ứng dụng văn phòng dành cho dế Android.

Quickoffice Pro:

Chi tiết Google Play mediafire.com/?d32h94aqxbl68uk - DOWNLOAD

Quick Office Pro là một trong những phần mềm văn phòng tốt nhất trên điện thoại Android. Bộ ứng dụng này cho phép người dùng tạo, chỉnh sửa và xem tài liệu Microsoft Office như Word, Excel và Power Point trên điện thoại di động của mình

Ngoài việc hỗ trợ Google Docs, Quickoffice Pro còn trang bị cho người dùng những tính năng “lên mây” của Box, Dropbox, Huddle, SugarSync, và A**** MobileMe.
Hiện phiên bản Quick Office Pro mới nhất cũng đọc các tập tin PDF, có thể mở và duyệt các tập tin nén.


OfficeSuite Pro 5


Chi tiết Google Play mediafire.com/?o7oc15ew3v2n5qq - DOWNLOAD
OfficeSuite Viewer 5 hỗ trợ xem nội dung của hơn 15 định dạng tài liệu khác nhau, ngoài ra ứng dụng còn có khả năng đồng bộ tài liệu trên Google Docs, Dropbox và Box.

Giao diện chính của OfficeSuite Viewer 5 khá đơn giản và dễ sử dụng với bốn mục chính: Recent files (tập tin xem gần đây nhất), My documents (xem tài liệu lưu trữ bên trong thư mục mặc định), Local files (xem tài liệu lưu trữ trên thẻ nhớ), Remote files (xem tài liệu lưu trữ trên các dịch vụ Google Docs, Dropbox và Box).


Điểm đặc biệt của bộ phần mềm này là chức năng Search cho phép người sử dụng tìm kiếm tài liệu bằng giọng nói. Để sử dụng tính năng này bạn chỉ việc chọn biểu tượng Voice bên phải khung tìm kiếm, sau đó đọc tên tài liệu muốn tìm, kết quả sẽ hiển thị trên màn hình ngay lập tức
Documents To Go

Chi tiết Google Play mediafire.com/?sf1svoqv2kfe21t - DOWNLOAD
Với 4 ứng dụng gồm Word To Go, Sheet To Go, Slideshow To Go và PDF To Go., bộ phần mềm Document To Go được nhiều người dùng đánh giá là một công cụ văn phòng di động mạnh mẽ, đáp ứng hầu hết các nhu cầu phổ thông.Documents to Go bản miễn phí mới nhất chỉ cho phép bạn đọc các file Microsoft Word, Excel, và PowerPoint các version 97- 2003 và 2007. Còn với phiên bản có trả phí người sử dụng hoàn toàn có thể xem, chỉnh sửa và lưu các tài liệu văn phòng của Microsoft Office.


Ngoài ra một ưu điểm nữa của bộ phần mềm này là tốc độ mở tập tin khá nhanh và hỗ trợ mở tài liệu với dung lượng lớn (khoảng dưới 20 MB) với nhiều hình ảnh và ký tự.


Kingsoft Office


Chi tiết Google Play mediafire.com/?r8d36hhctqvuwju - DOWNLOAD
Bộ ứng dụng văn phòng của hãng phần mềm Kingsoft cũng mang đến một giải pháp di động cực kỳ hiệu quả dành riêng cho điện thoại Android. Phiên bản miễn phí mới nhất cho phép người sử dụng có thể xem, tạo và chỉnh sửa tất cả các tài liệu được sử dụng bởi Microsoft Word và Excel.Ngoài ra Kingsoft Office cũng được tích hợp với một ứng dụng Email cho phép bạn gửi tài liệu đính kèm, tải về và chỉnh sửa các tập tin. Hơn nữa, người sử dụng có thể truy cập Box.net theo mặc định, và vào bất kỳ đám mây lưu trữ khác hỗ trợ giao thức WebDAV


ThinkFree Office Mobile


Chi tiết Google Play mediafire.com/?g5d87f3ab7q1t53 - DOWNLOAD
Không chỉ hỗ trợ tốt cho máy tính bảng, ThinkFree Office giờ đây đã chính thức xuất hiện trên điện thoại Android với những tính năng đọc và tạo các tài liệu Microsoft Word, Excel, và các định dạng PowerPoint, cũng như khả năng xem PDF


Giao diện đơn giản và thân thiện sẽ giúp người dùng nhanh chóng “bắt tay” vào các thao tác văn phòng của mình. Tuy nhiên người dùng việc tìm kiếm tài liệu sẽ khá phức tạp với nhiều lần chọn trên menu.

Hỗ trợ tốt các dịch vụ “đám mây” như Google Docs, Dropbox và Box nhưng theo nhiều sử dụng thì ThinkFree vẫn bị “rớt” nhiều lần trong khi truy cập dịch vụ trực tuyến.