kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Hướng dẩn crack Kaspersky 2012 free

 1. #1
  Ðến Từ
  Huyện Giá Rai
  Thành Viên Thứ: 103797
  Giới tính: Nam
  Bài gửi
  24

  Hướng dẩn crack Kaspersky 2012 free

  Tp. Hồ Chí Minh, ngày 12/10/2011, Kaspersky Lab – thương hiệu phần mềm diệt virus hàng đầu thế giới – phối hợp cùng công ty TNHH Bảo mật Nam Trường Sơn (NTSS) tổ chức buổi hội thảo “An toàn trên hệ sinh thái Internet” kết hợp với lễ ra mắt sản phẩm Kaspersky 2012. Hội thảo với chuyên đề về an toàn thông tin trên các phương tiện truyền thông xã hội thu hút sự tham dự của hàng trăm sinh viên các trường Cao đẳng – Đại học tại Tp. Hồ Chí Minh và đại diện các cơ quan truyền thông.
  Giao diện Kaspersky 2012
  Mạng xã hội (MXH) đang ngày càng phổ biến tại Việt Nam với những tên tuổi như Facebook, Zing me, Twitter,... kéo theo sự gia tăng những rủi ro trong môi trường này. Đầu năm 2011, các chuyên gia Kaspersky Lab đã chặn đứng hơn 209 triệu cuộc tấn công mạng trong vòng 1 tháng, đồng thời phát hiện và diệt hơn 196 triệu chương trình chứa mã độc. Với đặc tính kết nối cao của MXH, một người dùng bị lây nhiễm các chương trình độc hại có thể lây lan sang hàng trăm thậm chí hàng ngàn bạn bè khác của mình.
  Với tình hình trên, tại buổi hội thảo “An Toàn cho hệ sinh thái internet” với 700 khách hàng Kaspersky tại NVH Thanh Niên Tp HCM, ông Tommy Bai – Giám Đốc Bộ phận Dịch vụ & Hỗ trợ khách hàng, Kaspersky Lab - cùng Tiến sĩ Tâm lý Huỳnh Văn Sơn đã trình bày, chia sẻ về hành vi, tâm lý của người dùng khi tìm kiếm trên Internet và tham gia MXH cũng như những rủi ro mà người dùng phải đối diện khi tham gia môi trường mang tính cộng đồng cao như MXH. Qua đó cho thấy nhận thức của giới trẻ về an toàn bảo mật thông tin trên MXH cũng như họ sẽ hành động ra sao để có thể bảo vệ mình trước những mối đe dọa đó.
  Ngoài ra, hội thảo còn chứng kiến sự ra mắt sản phẩm Kaspersky Internet Security 2012 và Kaspersky Anti-Virus 2012 phiên bản tiếng Việt mang đến sự bảo vệ tối ưu chống lại virus, trojans, spam, hackers và hơn thế nữa. Nhờ kết hợp công nghệ điện toán đám mây đột phá với khả năng bảo mật tiên tiến, Kaspersky 2012 có thể phản ứng nhanh chóng với các mối đe dọa phức tạp liên tục xuất hiện hiện nay. Dữ liệu và máy tính của người dùng được bảo vệ toàn diện mọi nơi mọi lúc khi làm việc, giao dịch ngân hàng, mua bán hay chơi game trực tuyến.
  Phát biểu nhân sự kiện này, ông Ngô Trần Vũ, Giám đốc điều hành NTS Security, nhà phân phối độc quyền sản phẩm Kaspersky tại Việt Nam, cho biết: “Sản phẩm Kaspersky 2012 tiếng Việt là dự án hợp tác Việt hóa giữa NTS và Kaspersky với những đổi mới tối ưu hơn về giao diện và tính năng sản phẩm, quét virus hiệu quả gấp hai lần nhờ điện toán đám mây và cơ sở dữ liệu trên máy tính. Chúng tôi chính thức tung phần mềm Kaspersky 2012 sẵn sàng cho hàng triệu lượt download từ lúc 08:00 ngày 12/10/2011. Dự kiến Kaspersky 2012 sẽ có mặt tại các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc từ 01/11/2011 và chúng tôi tin rằng Kaspersky 2012 sẽ là sự lựa chọn tốt nhất để bạn diệt sạch virus bảo vệ an toàn máy tính và tận hưởng những tiện ích vô hạn từ hệ sinh thái Internet”.
  Thông tin chi tiết sản phẩm Kaspersky 2012, vui lòng xem tại www.kaspersky.vn
  Thông tin về Kaspersky Lab
  Kaspersky Lab là nhà phát triển công nghệ bảo mật hàng đầu thế giới, đem đến cho khách hàng những sản phẩm bảo mật tốt nhất. Với tốc độ phát hiện những mối nguy hiểm nhanh nhất, cơ sỡ dữ liệu luôn được cập nhật hàng giờ, những dòng sản phẩm của Kaspersky Lab đem đến sự bảo vệ toàn diện nhất cho người dùng khỏi những mối nguy hiểm từ virus, spyware, crimeware, hacker, phishing và spam.
  Tại thị trường Việt Nam, 2011 là năm thứ 04 liên tục Kaspersky Lab nhận được các giải thưởng quan trọng bao gồm: giải Sản phẩm CNTT-TT ưa chuộng nhất năm 2011 do bạn đọn Tạp chí Thế Giới Vi Tính – PC World Việt Nam bình chọn và giảiThương hiệu diệt virus tốt nhất năm 2011 do các CEO và CIO bình chọn. Những thành tích này một lần nữa khẳng định vị trí số một tại Việt Nam của thương hiệu Kaspersky cũng như thể hiện sự ủng hộ của người tiêu dùng đối với các sản phẩm của Kaspersky Lab.Một số hình ảnh tại buổi lễ ra mắt
  Ông Tommy Bai - Giám đốc Bộ phận dịch vụ & Hỗ trợ khách hàng của Kaspersky.

  Khán giả tham gia trò chơi nhỏ.

  Ông Ngô Trần Vũ trao giải Hiệp sĩ Kaspersky.

  Hướng dẩn crack !


  Homepage:
  kaspersky.com/ - kaspersky.com
  tải bản kaspersky internet
  download.kaspersky.vn/kaspersky/kis12.0.0.374vi-VN.exe
  Bắt đầu cài
  1- Cài đặt chương trình hoàn thiện, và chạy chương trình lên.
  2- Ngắt kết nối mạng.
  3- Nhập key sau vào khung "activation code" của Kaspersky: 22222-22222-22222-2222U
  4- Click Next.
  5- Tại cửa sổ giao diện tiếp theo, click vào Browse
  6- Chỉ dẫn tới file kis và chọn kis nào dùng được thì ok .
  7- Click Next.
  8- Sau khi active thành công, kết nối mạng internet trở lại.
  9- Tiến hành cập nhật dữ liệu virus,...
  Mình đã cài được và đã được bản quyền 1 năm sử dụng .
  Đây là link dowload kis crak sử dụng một năm .
  mediafire.com/?vh1jee6rtu4wq9m - mediafire.com/?vh1jee6rtu4wq9mhúc các bạn thành công !

  Quick reply to this message Trả lời       

 2. Đã cảm ơn nvdien89:


 3. #2
  Ðến Từ
  Tỉnh Khác
  Thành Viên Thứ: 132021
  Giới tính: Nam
  Bài gửi
  1

  Ðề: Hướng dẩn crack Kaspersky 2012 free

  code bị khóa hết rồi c ơi, vui lòng cho m xin 1 cái khác được không ? hoangtuhv@gmail.com cảm ơn bạn nhiều
  Quick reply to this message Trả lời