kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Hướng dẫn cách làm bạn gái sướng >@_@<

 1. #1
  Ðến Từ
  Huyện Đông Hải
  Thành Viên Thứ: 1442
  Giới tính: Nam
  Bài gửi
  721

  Hướng dẫn cách làm bạn gái sướng >@_@<

  Tôi đoán rằng khi bạn đọc tựa đề bài viết này thì trong đầu bạn đang suy nghĩ đến chuyện nhạy cảm hay đại loại như là vấn đề tình dục.


  Nếu bạn có suy nghĩ như vậy cũng là chuyện rất bình thường, vì "sướng" cũng bao gồm vấn đề nhạy cảm đó. Nhưng nên hiểu từ "Sướng" này rộng hơn một chút vì sao ? Vì ngoài chuyện tình dục ra thì phụ nữ còn có nhiều cái sướng khác. Tùy theo mỗi thời gian, không gian và sở thích của nàng mà bạn gái của bạn có cái "sướng" riêng.

  Tôi xin liệt kê vài cái mà nó làm cho bạn gái của bạn "sướng" như sau:

  - Mua sắm: Phần lớn phụ nữ thích mua sắm cho nên bạn gái của bạn cũng không ngoại lệ. Phụ nữ mê mua sắm như bọn con trai mới lớn mê con gái.

  - Lãng mạn: Đôi khi nàng không thích chuyện "trên giường" mà nàng lại thích nói chuyện tình lãng mạn ơ những nơi phong cảnh hữu tình, thật khó hiểu vì đấng mài râu như chúng ta chỉ thích trò truyện bằng hành động và ở trên giường mà thôi.

  - Ăn uống: Với những cô nàng có tâm hồn ăn uống thì "tốn kém" cũng kha khá, nàng ăn không nhiều về lượng nhưng thích ăn nhiều thứ, các món lạ ở ngỏ cùng hẻm cụt nào nàng cũng biết hết, nếu anh chàng nào có bạn gái như vậy thì không bao lâu sẽ tăng cân. Nàng thích ăn như con trai thích sở mò lung tung trên người bạn gái.

  - Cuối cùng là "chuyện đó": Nếu nàng đã thỏa mãn hết những thứ trên thì cái nàng đang thèm là cùng chàng ngủ một đêm. Nhưng nói trước sau khi ngủ một đêm thì mọi chuyện vẫn đâu vào đấy. Nếu "chuyện đó" bạn không làm bạn gái của bạn sướng được thì lần sau nàng sẽ chán ngấy, bởi vậy bạn học hỏi nhiều ở những ngưởi đi trước và nghiên cứu thêm sách báo về vấn đề "sướng" trên giường của phụ nữ.
  Nguồn: Sưu tầm
  Quick reply to this message Trả lời       

 2. 4 thành viên đã cảm ơn bboy_nonoyes: 3. #2
  Ðến Từ
  Huyện Đông Hải
  Thành Viên Thứ: 1442
  Giới tính: Nam
  Bài gửi
  721

  Ðề: Hướng dẫn cách làm bạn gái sướng >@_@<

  Trích Nguyên văn bởi Vechai Xem bài viết
  Ặc, huề vốn..... Cứ tưởng có chiêu gì mới. Mua sắm, ăn uống, trò chuyện, lãng mạn... Vấn đề muôn thuở của phái đẹp mà... Còn vấn đề trên giường thì nói cho rõ là không phải bách phát bách trúng đâu!!!
  Vấn đề này em chưa biết, rất mong được anh chỉ giáo!

Nhãn