kết quả từ 1 tới 3 trên 3
 1. #1
  Lê Minh's Avatar
  Lê Minh đang off Gà nhất Vforum
  Thành Viên Thứ: 2
  Ðến Từ: TP. Hồ Chí Minh
  Bài gởi
  11.157
  Thanks
  3.617
  Thanked 10.325 Times in 3.781 Posts

  Tạo hiệu ứng cực đẹp khi chụp hình với Instagram

  Tao hieu ung dep khi chup hinh

  Instagram là ứng dụng chụp ảnh nổi tiếng trên điện thoại với các hiệu ứng và bộ lọc rất đẹp, giúp bạn tạo ra những tấm hình mang phong cách cổ điển. Mới đây ứng dụng này đã được Facebook mua lại với giá 1 tỉ đô, điều này càng chứng tỏ "sự hấp dẫn" của ứng dụng này. Nếu thích bạn cũng có thể tạo cho mình những tấm ảnh mang phong cách Instagram độc đáo nhờ các công cụ trực tuyến sau đây.
  1. PicYou

  PicYou giống có thể xem như mạng xã hội của riêng nó, nơi bạn có thể chia sẻ hình ảnh, theo dõi, thêm hình ảnh ưa thích (like) hay bình luận những hình ảnh của người khác. Bạn có thể đăng kí tài khoản trên PicYou hoặc đăng nhập thông qua tài khoản Facebook hoặc Twitter. Thật đơn giản để tạo một tấm ảnh cho riêng mình, bạn chỉ cần upload, chọn hiệu ứng mình ưa thích, sau đó là lưu lại hoặc chia sẻ với bạn bè. Giờ đây trang web còn cung cấp một ứng dụng nhỏ dành cho Iphone, để bạn có thể chụp ảnh và chia sẻ từ điện thoại của mình.

  2. Pixlr-o-Matic

  Pixlr-o-Maticcho phép bạn áp dụng một loạt các bộ lọc khác nhau và các hiệu ứng phim, cũng như tạo biên cho ảnh.Bạn có thể tải lên một hình ảnh từ máy tính của bạn hoặc có sử dụng webcam của bạn từ bên trong trang web. Các bộ lọc cũng như hiệu ứng trên Pixlr-o-Matic rất phong phú và thật sự rất đẹp, chỉ cần một chút năng khiếu nghệ thuật bạn hoàn toàn có thể tạo cho mình những tấm ảnh nghệ thuật mà không cần chút kiến thức Photoshop nào.  Điều đặc biệt là bạn không cần đăng kí tài khoản ở Pixlr-o-Matic mà có thể sử dụng ngay các chức năng. Bạn có thể lưu ảnh sau khi chỉnh sửa xong về máy hoặc tại dịch vụ lưu trữ trực tuyến imm.io, nếu bạn chọn lưu trữ trực tuyến thì bạn không thế xóa nó sau này.

  3. InstantRetro  Một trang web khác cũng không cần phải đăng kí tài khoản đó là InstantRetro. InstantRetro cho phép bạn hiệu chỉnh các hiệu ứng ở ngay phía dưới hình ảnh, điều này đôi khi có thể mất chút thời gian nhưng ngược lại bạn có thể tùy chỉnh theo ý mình và chắc chắn kết quả sẽ không làm bạn thất vọng. Khi thực hiện xong bạn có thể chia sẻ lên Facebook hoặc lưu giữ riêng tư và chỉ những ai có đường dẫn hình ảnh mới có thể xem được.
  4. Rollip  Rollip là một trang web khác bạn có thể sử dụng mà không cần phải đăng ký thành viên. trang web cung cấp cho bạn 40 bộ lọc,bạn cũng có thể chọn hiệu ứng trước rồi sau đó tải lên hình ảnh của bạn để xem nó trông như thế nào. Sau khi ưng ý, bạn có thể dễ dàng chia sẻ hình ảnh trên Facebook, hoặc lưu hình ảnh vào máy tính của mình.
  Linh Ân ( xahoithongtin)

  Like Fanpage Vforum.vn
  Up anh nhanh miễn phí
  Photoshop online
  Đăng ký hoặc đăng nhập để không bị quảng cáo
  Diễn đàn chỉ hỗ trợ giải đáp thắc mắc bằng tài khoản Vforum.vn không hỗ trợ comment facebook
  Quick reply to this message Trả lời       

 2. 3 thành viên đã cảm ơn Lê Minh:


 3. #2
  bboy_nonoyes's Avatar
  bboy_nonoyes đang off http://NguoiBacLieu.com
  Thành Viên Thứ: 1442
  Ðến Từ: Huyện Đông Hải
  Bài gởi
  733
  Giới tính: Nam
  Yahoo: bboy_nonoyes
  Thanks
  697
  Thanked 1.127 Times in 357 Posts

  Ðề: Tạo hiệu ứng cực đẹp khi chụp hình với Instagram

  Hay quá! Đang chờ Instagram của Facebook... Xài thử các ứng dụng hiệu ứng này thử xem!
  Có mấy em gái D2BL thích Khách lắm, muốn biết là ai không nào?
  Nhấn "
  Thanks" đi rồi tui nói cho nghe!


 4. #3
  Jing's Avatar
  Jing đang off Deactive
  Thành Viên Thứ: 45439
  Ðến Từ: Tỉnh Khác
  Bài gởi
  298
  Giới tính: Nam
  Thanks
  55
  Thanked 304 Times in 106 Posts

  Ðề: Tạo hiệu ứng cực đẹp khi chụp hình với Instagram

  Từ giờ đở mất công dùng PTS rồi