Download Garena plus Việt Nam free mới nhất 2012 tiếng Việt


Kể từ ngày 30/6/2012, Garena Client sẽ ngưng hoạt động. Các bạn chuyển qua sử dụng Garena Plus sớm nhất có thể. Các bạn chỉ cần thực hiện các bước hướng dẫn cơ bản sau:
Bước 1: Tải chương trình Garena Plus Các bạn tải về theo đường dẫn sau:
download
vnupdate.garenanow.com/im/GarenaPlus_Install.exe
Bước 2: Đăng nhập Garena Plus Nếu đã có tài khoản Garena, các bạn chỉ việc điền tài khoản vào ô đầu tiên và mật khẩu vào ô thứ hai, sau đó nhấp vào chữ Login Garena.Nếu chưa có tài khoản Garena, các bạn nhấp vào chữ Create an Account và nhập vào các thông tin cần thiết để hoàn tất đăng ký, sau đó tiến hành như bước bạn đã có tài khoản.Bước 3: Vào hệ thống Game Nhấp vào biểu tượng Lan Game để vào hệ thống Game.Ngoài ra bạn có thể chat với bạn bè đã add nick Garena như các chương trình messenger khác (Yahoo, skype…) bằng cách nhấp 2 lần vào tên bạn bè. Bạn cũng có thể tìm bạn thông qua nick Garena, gửi các file tài liệu, tạo nhóm để thảo luận…

Bước 4: Chọn Game muốn chơiNhấp vào biểu tượng Game và chọn Game muốn chơi.
Bước 5: Chọn phòng chơi.Bước 6: Cài đặt đường dẫn đến game Nhấp vào biểu tượng cài đặt sau đó chọn đường dẫn đến file chạy của game và nhấp apply để thiếp lập cài đặt.

Bước 7: Nhấp vào start để bắt đầu chơi gameChúc các bạn có những trải nghiệm mới và thời gian vui vẻ với sản phẩm mới download Garena Plus.
Download:
taikhoan.garena.vn/info/download/GarenaPlus_Install.exe