Những chiếc điện thoại chụp hình tốt nhất hiện nay

(TGDĐ) Smartphone ngày nay, tính năng camera không chỉ được người dùng để ý mà ngay cả các hãng sản xuất cũng quan tâm đặc biệt khi trình làng nhiều công nghệ mới. Các smartphone ngày càng có chế độ chụp ảnh nhanh, sắc nét và thậm chí xử lí hình ảnh tuyệt vời, giúp người dùng có những tấm ảnh đẹp nhất. Thegioididong.com xin giới thiệu 5 smartphone chụp ảnh tốt nhất hiện nay.Nokia 808:

(Nokia 808 với công nghệ PureView)

Điểm nổi bật nhất trên PureView 808 chính là máy ảnh 41 Megapixel cho phép chụp hình với độ chi tiết rất cao. Ngay cả ở chế độ chụp hình với độ phân giải thông thường 8 Megapixel, ảnh chụp từ model của Nokia vẫn cho phép có độ nét ấn tượng, phóng ảnh gấp 2 đến 3 lần mà không hề bị rạn hay vỡ. Tuy nhiên điểm yếu của sản phẩm lại nằm ở hệ điều hành Symbian Belle kém hấp dẫn.

Samsung Galaxy S III:
(Galaxy S III là smartphone Android thuộc hàng hấp dẫn nhất hiện nay)

Ngoài cấu hình lõi tứ mạnh mẽ với hệ điều hành Android 4, màn hình Super AMOLED HD rộng 4,8 inch, smartphone của Samsung còn gây nhiều chú ý với khả năng chụp ảnh tích hợp nhiều tính năng như tốc độ chụp ảnh nhanh, khả năng chụp liên tiếp và tự động chọn hình đẹp nhất... Galaxy S III sở hữu camera 8 Megapixel với cảm biến BSI và hỗ trợ quay video Full HD 1.080p.

HTC One X:


(HTC One X gây ấn tượng về khả năng chụp hình)

Với camera 8 Megapixel hỗ trợ cảm biến BSI, f/2.0, One X gây ấn tượng nhờ khả năng chụp ảnh "liên thanh" tốc độ cao, cho chất ảnh sáng và hấp dẫn người dùng. Là đối thủ trực tiếp của Galaxy S III, One X cũng được trang bị màn hình 4,7 công nghệ S-LCD 2 IPS với độ phân giải HD cho chất lượng sắc nét, bộ xử lý lõi tứ Tegra 3 và bọc trong một thiết kế nguyên khối chắc chắn làm từ chất liệu Poly-carbonate.

iPhone 4S :


Ra mắt gần 1 năm nên iPhone 4S sở hữu những bất lợi so với hai đối thủ S III và One X khi chỉ có màn hình "nhỏ nhắn" 3,5 inch cùng với bộ xử lý lõi kép A5. Thiết kế đẹp và khả năng chụp hình tốt, tính năng chụp hình với camera 8 "chấm" dù đơn giản nhưng dễ dùng cũng là điểm khiến cho người dùng cảm thấy ứng ý với 4S của Apple.