kết quả từ 1 tới 7 trên 7

Download KMPlayer mới nhất Full 2014 tiếng Việt

 1. #1
  Ðến Từ
  TP. Hồ Chí Minh
  Thành Viên Thứ: 2
  Bài gửi
  10.833

  Download KMPlayer mới nhất Full 2014 tiếng Việt

  Download KMPlayer mới nhất 2014, tải phần mềm nghe nhạc KMPlayer tiếng Việt 2013 full miễn phí, free, kmplayer 3.4

  KMPlayer là gì?


  KMPlayer là một phần mềm đa phương tiện truyền thông có thể chơi hầu như tất cả các định dạng video, âm nhạc... với chất lượng âm thanh hình ảnh tốt nhất trong các loại phần mềm hiện nay năm 2014. Và đặc biệt, phiên bản Kmplayer mới nhất này có hỗ trợ tiếng Việt rất chuẩn, giúp các bạn có thể dễ dàng sử dụng.

  Download KMPlayer mới nhất Full 2014 tiếng Việt
  Giao diện mặc định của kmplayer


  Giới thiệu về KMPlayer


  KMPlayer không có bất kỳ codec riêng biệt, bạn có thể chơi bất kỳ tập tin phương tiện truyền thông vì KMP đã Codec riêng của mình. Codec hỗ trợ được phân cách bằng nội bộ và bên ngoài. Đối với các codec âm thanh, KMPlayer hỗ trợ AC3, DTS, MPEG1, 2, AAC, WMA 7, 8, OGG ... và nó hỗ trợ thêm chức năng ma trận / normalizer chức năng khi nội bộ Codec âm thanh được sử dụng. Codec nội bộ bị xử lý bên trong của KMPlayer 2013 để nó nhanh hơn và an toàn hơn. Ngoài ra KMPlayer hỗ trợ tất cả các Codec từ ffdshow và bổ sung hỗ trợ MPEG1 / 2. Nếu bạn là một người sử dụng tìm thấy nó thì đó là bất tiện để cài đặt Codec, người đã có một máy tính CPU thấp và / hoặc người sử dụng một người phấn đấu cho nhiều máy nghe nhạc phương tiện truyền thông phát lại tuyệt vời, bạn sẽ có thể thay đổi môi trường của bạn một cách thuận tiện đa phương tiện truyền thông định dạng bằng cách sử dụng KMPlayer mới nhất.

  Download KMPlayer mới nhất Full 2014 tiếng Việt
  Giao diện tiếng Việt của Kmplayer mới nhất năm 2013  Các chức năng của Kmplayer


  KMPlayer+ sẽ cung cấp các chức năng cho người sử dụng để có thể dễ dàng tổ chức và xem Music Video, DVD vv được lưu trữ trong máy tính riêng của họ, do đó, chức năng đa phương tiện dựa trên phương tiện truyền thông trung tâm của có thể dễ dàng được cung cấp cho các thành phần giải trí gia đình. - Trước KMP chỉ cung cấp các chức năng đơn giản mà người dùng có thể chơi video hoặc nghe nhạc được lưu trữ trong máy tính của người sử dụng chỉ. - KMP +, các phiên bản mới được phát hành vào năm 2011 thay đổi từ có chức năng đứng một mình đơn giản, phương tiện truyền thông máy nghe nhạc có khả năng giao tiếp giữa người sử dụng & có thể để thưởng thức Video Live & Nghe Music cùng một lúc thông qua một dịch vụ chơi xã hội thông qua sống kết nối đến SNS.

  KMPlayer Album Art 2.0
  Với một hệ thống thư viện dễ dàng quản lý, KMPlayer Album Art 2.0 cung cấp nội dung người sử dụng tập trung quản lý dịch vụ. - Tương tự như loạt các đoạn video có thể tự động được kết hợp với nhau như một video và được tổ chức trong một thư mục riêng biệt cho Video & DVD. Cũng là một dịch vụ, trong đó hình ảnh thư mục có thể được thay đổi để hình ảnh áp phích có thể được cung cấp để người dùng có hiệu quả có thể quản lý các thư mục của họ. Âm nhạc của họ, người dùng có thể trích xuất hình ảnh album và tổ chức thư viện của họ một cách riêng biệt theo biểu đồ và đặc điểm của họ. Download idm bản mới nhất 2013 để tải nhanh hơn.

  Mở dịch vụ nền tảng
  KMPlayer Thêm vào được định hướng trong Flash Platform dựa trên nhiều phương tiện truyền thông trung tâm, và với một nhấp chuột vào một nút, bạn sẽ có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng các ứng dụng Flash mà bạn muốn sử dụng. Căn Đó là thường được sử dụng Flash và nó có thể dễ dàng được truy cập cho các mục đích phát triển. - Chúng tôi có thể cung cấp cho phát triển Flash API, thiết kế và phát triển tài liệu hướng dẫn khi cần thiết. Cũng theo yêu cầu, một loại khác nhau của nội dung có thể được thực hiện như trò chơi, giải trí, giáo dục nội dung ứng dụng.

  KMPlayer 3D
  KMPlayer hỗ trợ định dạng 3D (side-by-side, trên và dưới) video với một phần bộ nhớ CPU thấp và cung cấp tối ưu dành cho một phát, ổn định thông qua hỗ trợ GPU. Với một cú nhấp chuột vào một nút, bạn sẽ có thể trải nghiệm nhà thế giới điện ảnh 3D tuyệt vời và bạn có thể dễ dàng thưởng thức các nội dung 3D mà không cần tải về với phim 3D Plus Apps được cung cấp bởi KMP Plus.
  Thông qua KMPlayer, kinh nghiệm sống động và sắc nét, độ phân giải cao 3D phim tại nhà.
  Cộng với Store (Coming Soon)
  Cộng với cửa hàng hiện đang được phát triển là một nền tảng Flash dựa trên thị trường dịch vụ đa phương tiện thông qua KMP Plus và thông qua một đăng ký đơn giản, lắp đặt các Plug-in có thể được sử dụng để tận hưởng các dịch vụ phong phú như Video On-line Music, hoặc các trò chơi. Ngoại trừ một vài nội dung phí bảo hiểm, tất cả các dịch vụ khác có thể được sử dụng mà không có một khoản phí có thể truy cập bất cứ lúc nào / bất cứ nơi nào miễn là bạn có một kết nối internet. Đối với một lối vào dễ dàng và thuận tiện để Store Plus của chúng tôi để ủng hộ nội dung-người bán, chúng tôi có thể cung cấp cho sự phát triển và / hoặc hướng dẫn thiết kế khi cần thiết.

  Cloud KMP (Coming Soon)
  KMP điện toán đám mây hiện đang được phát triển là một chức năng, trong đó một người sử dụng có thể quản lý các tập tin thư viện phương tiện truyền thông của ông đã được chỉnh sửa trong album nghệ thuật của mình một cách dễ dàng và thuận tiện.
  Mục thư viện đã được biên tập từ các tập tin riêng của người sử dụng có thể được đồng bộ hóa bất cứ lúc nào / bất cứ nơi nào và cũng có thể có thể được quản lý dễ dàng. Cloud KMP cung cấp N-Screen bằng cách đồng bộ hóa với Album Nghệ thuật của KMP + 's. Tất cả các dịch vụ đang được cung cấp dưới dạng Live Streaming và được đăng ký trong ứng dụng dịch vụ của Windows để người dùng có thể sử dụng dịch vụ ngay cả khi máy tính của người sử dụng bị khóa. Ngoài ra, bằng cách sử dụng thiết bị KMP của kết nối chức năng, bạn sẽ có thể để sử dụng DMB (kỹ thuật số đa phương tiện phát thanh truyền hình) dịch vụ thậm chí tại các nước mà nó không được cung cấp bằng cách sử dụng các dịch vụ N-Màn hình thông qua nhiều loại khác nhau của các thiết bị di động khác nhau nếu bạn sử dụng TV tiếp nhận thẻ qua mạng 3G hoặc Wi-Fi, tại bất cứ nơi nào / bất cứ lúc nào.
  Intel WiDi KMPlayerKMP Plus Phiên bản 3.2 hỗ trợ Intel WiDi chức năng có thể được sử dụng thông qua một chuyên dụng

  Yêu cầu hệ thống của phần mềm Kmplayer 3.5:

  • OS: Windows 2000/XP/Vista (32bit)/Windows 7 (32bit)
  • Higher than Direct x9.0
  • More than 30M of Free Hard Disk Space
  Bản Kmplayer 3.8 full mới nhất 2014
  download
  fshare.vn/file/XSPRZE2QFA/
  mega.co.nz/#!l9EXkLSS!ScSSNMOgiRsNB7ONgQ-lVto5UVLpXT7Ql6KpRXyDF-Y
  tenlua.vn/vforum-vnkmplayer3-8-rar-0f37e629e10e6f0f/#download0f37e629e10e6f0f

  Password: www.vforum.vn

  Download KMplayer

  Bản KMPlayer mới nhất cho tới đầu năm 2013, các bạn KMPlayer tiếp theo sẽ được cập nhật tại mục này
  download
  mediafire.com/download.php?iby6309cqeqgxwb
  upfile.vn/d0Zg
  fshare.vn/file/TZ7SKX7SPT/


  Hướng dẫn cài đặt và chuyển ngôn ngữ tiếng Việt cho KMPlayer:
  Sau khi download về click vào file DienDanBacLieu.Net_KMPlayer_3.4.0.59_00.exe cài đặt bình thường.
  Sau khi cài đặt xong, click chuột phải vô giữa màn hình phần mềm Kmplayer chọn -> Language -> Vietnam.ini để chuyển sang tiếng Việt.


  Cập nhật các bản KMPlayer mới nhất tại:
  KMPlayer Full mới nhất 2014 Tiếng Việt - Phần mềm nghe nhạc tốt nhất
  Quick reply to this message Trả lời       


 2. #2
  Ðến Từ
  Tỉnh Khác
  Thành Viên Thứ: 148032
  Giới tính: Nam
  Bài gửi
  2

  Ðề: Download KMPlayer mới nhất Full 2013 tiếng Việt

  xin cảm ơn

 3. 4 thành viên đã cảm ơn quynhsl5678:


 4. #3
  Ðến Từ
  TP. Hồ Chí Minh
  Thành Viên Thứ: 2
  Bài gửi
  10.833

  Ðề: Download KMPlayer mới nhất Full 2013 tiếng Việt

  Các tính năng hay của Kmplayer mới nhất 2013 các bạn có thể khám phá thêm:

  Có lẽ cái tên Windows Media Player và VLC Player đã gắn liền với bạn trong nhiều năm, nhưng bên cạnh đó KMPlayer cũng là một chương trình nghe nhạc và xem phim với nhiều tính năng phong phú mà bạn ít để ý đến. Đúng vậy, trong một vài năm trở lại đây KMPlayer đã có những cải tiến đáng kể như cung cấp khả năng xử lý âm thanh và video tốt hơn, hỗ trợ xem Video 3D và nhiều công cụ mạnh mẽ khác.

  Đặc biệt, chương trình này còn có thể chơi hầu hết các định dạng âm thanh và Video thông dụng hiện nay vì được tích hợp Codec mà không cần phải cài đặt thêm tiện ích nào khác. Với một giao diện thân thiện kết hợp hiệu ứng linh hoạt và hỗ trợ rất nhiều Skin đẹp, chắc chắn rằng KMPlayer sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng nhất. Chương trình hoạt động tốt trên các phiên bản của Windows.
  1. Dễ quản lý và dễ thao tác với Playlist:

  Hầu hết người dùng đều đặt các tệp tin phương tiện (nhạc và video) của mình một cách ngẫu nhiên, trong khi một số người khác lại muốn tổ chức theo dạng Library (thư viện nhạc). KMPlayer cho phép bạn quản lý các tệp tin video và nhạc bằng việc sử dụng tính năng Playlist Editor để tạo các Playlist khác nhau.
  Từ màn hình Start Screen của chương trình, bạn chọn mục Video hoặc Music phía bên phải cửa sổ, nhấn vào biểu tượng Import bên trái để chuyển tới cửa sổ cài đặt Library, nhấn nút Add library và nhập tên cho thư viện của mình rồi OK. Tiếp đến trong khung nằm kế bên phải khung chứa danh sách các Library, bạn nhấn vào biểu tượng dấu cộng và nhấn tiếp nút Add Source để bổ sung các thư mục chứa nhạc hoặc video vào trong Library.


  Trong khi đang chơi một tệp tin nhạc hoặc video nào đó, bạn có thể kích hoạt Playlist để chọn một tệp tin khác bằng cách nhấn vào biểu tượng Playlist Editor On/Off nằm góc dưới bên trái cửa sổ chính.

  2. Hỗ trợ 3D cho cả cục bộ và trực tuyến:
  Một trong những thế mạnh của KMPlayer chính là khả năng hỗ trợ 3D, nó cho phép người dùng chuyển từ chế độ 2D thông thường sang chế độ 3D và ngược lại (click vào biểu tượng 3D góc dưới bên trái). Do sự phổ biến của video 3D nên chương trình đã thêm tính năng này để bạn có thể thưởng thức các phim 3D từ máy tính hoặc trên mạng.

  Đặc biệt, khi đang xem một Video 3D, bạn có thể thiết lập các thông số liên quan bằng cách click chuột phải vào màn hình và chọn các thiết lập từ mục 3D Screen Control . Nghĩa là khi nội dung 3D được xem bằng việc sử dụng các công nghệ khác nhau, bạn có thể lựa chọn cấu hình ưa thích từ mục này.
  3. Hỗ trợ các dịch vụ ứng dụng:

  Tính năng Service APP của KMPlayer được hiển thị ngay từ màn hình khởi động, nó bao gồm các ứng dụng như Billboard, 3D Movie Plus, K-POP Hot 100, EveryonTV, Viki. Các dịch vụ ứng dụng này được thiết kế để phục vụ nhu cầu giải trí trực tuyến, trong đó mỗi ứng dụng đều làm việc từ bên trong cửa sổ Play chính nên sẽ không có cửa sổ phụ nào làm phiền bạn. Tuy nhiên có một vài dịch vụ đang trong thời gian thử nghiệm nên có thể chưa hoạt động tốt.
  4. Tích hợp hộp điều khiển Audio, Video và Subtitles:

  Theo mặc định, KMPlayer sẽ không hiển thị hộp điều khiển (Control Box), vì vậy bạn có thể click chuột phải lên màn hình chọn Control Box từ Menu ngữ cảnh hoặc nhấn tổ hợp phím Alt + G. Hộp điều khiển này cho phép bạn tỉnh chỉnh và thay đổi một số thiết lập như độ sáng, màu sắc, độ tương phản, chụp khung hình Video, độ cân bằng phụ đề, vòng lặp Playback…Ngoài ra còn hỗ trợ một vài hiệu ứng Video cơ bản và điều chỉnh kích thước hiển thị cửa sổ Play.
  5. Dễ dàng điều khiển và tùy biến các phụ đề:

  Hầu hết các công cụ nghe nhạc và xem phim đều thừa nhận việc tùy biến các phụ đề cũng như thay đổi vị trí của nó, KMPlayer cũng như vậy. Để kích hoạt các các thiết lập cho phụ đề, từ hộp điều khiển bạn click chọn chữ A rồi nhấn nút More. Tại cửa sổ Explore/Edit Subtitle, bạn có thể điều chỉnh font chữ, màu chữ, cỡ chữ, màu nền, đồng bộ các phụ đề cùng rất nhiều các thiết lập liên quan khác từ Menu chính (click vào chữ M).

  6. Hỗ trợ công nghệ DXVA (DirectX Video Acceleration):

  DXVA là một hàm API của Microsoft dành cho hệ điều hành Windows giúp cho PC sử dụng GPU để giải mã các tệp tin Video, nó được áp dụng chủ yếu cho việc chơi game và xem video. KMPlayer có hỗ trợ tính năng này nhằm để tăng tốc độ xử lý video và cho chất lượng tốt hơn, nhưng có một điều cần lưu ý là Card đồ họa của bạn phải tương thích với DXVA và cần phải được tùy chỉnh thì mới làm việc được. Nghĩa là nó yêu cầu bạn phải cấu hình một bộ giải mã mở rộng từ chương trình Media Player Classic có tên là MPC Video Decoder, sau khi tải về file nén tại địa chỉ mpc-hc.sourceforge.net/download-media-player-classic-hc.html bạn tiến hành giải nén vào trong thư mục cài đặt KMPlayer.

  7. Công nghệ xử lý Audio tiên tiến:

  KMPlayer bao gồm một loạt tính năng xử lý âm thanh tiên tiến cho người đam mê âm nhạc. Bạn có thể tìm thấy tất cả các tùy chọn xử lý này từ cửa sổ Preferences (nhấn F2), cụ thể là từ mục Freeverd (Audio Processing>Freeverd) cho phép người dùng thay đổi một số hiệu ứng âm thanh mở rộng như Roome size, Wet Level, Dry Level, Width, Mode bằng cách sử dụng các thanh trượt tương ứng.

  Tương tự, mục Equalizer để kích hoạt bộ điều khiển tần số và điều chỉnh cho thích hợp. Đặc biệt là với mục Volume, khi xem một bộ phim hoặc nghe một bản nhạc có âm lượng nhỏ, bạn có thể tăng âm lương mặc định đến mức tối đa là 400% hoặc chỉ định các mức tùy chỉnh tương ứng với các kênh khác nhau.  8. Có thể xem đồng thời nhiều Video:

  Hầu hết các chương trình Media Player hiện nay chỉ cho phép người dùng xem một Video duy nhất tại một thời điểm, nhưng với KMPlayer thì khác, một tính năng tuyệt vời mà chương trình này cung cấp chính là cho phép bạn xem đồng thời nhiều Video. Từ cửa sổ Preferences, chọn mục General trong Sidebar bên trái, trong thẻ General, bạn bỏ dấu kiểm trước dòng chữ Disallow multiple instances và nhấn Close.


  9. Đánh dấu nhanh:

  Quick Bookmarking là một tính năng phong phú của KMPlayer, nó cho phép bạn đánh dấu nhanh một phần yêu thích của bộ phim hoặc bài hát đang mở để có thể phát lại bất cứ lúc nào mà bạn muốn. Tất cả những gì cần làm ở đây là nhấn phím P khi đang xem một video, ngay lập tức thời điểm đánh dấu sẽ tự động lưu lại, bạn có thể đánh dấu nhiều lần. Khi muốn xem lại những phần đã đánh dấu, bạn chỉ cần nhấn chuột phải lên màn hình KMPlayer và lựa chọn thời điểm từ Bookmark/Chapter.  10. Hỗ trợ các Plug-in của Winamp:


  Nếu bạn là một trong những Fan yêu thích Winamp, có lẽ bạn sẽ rất mừng khi biết rằng KMP cũng hỗ trợ nhiều Plug-in của Winamp. Cũng từ cửa sổ Preferences, chương trình cho phép bạn cài đặt các Plug-in (mục Plugins) khác nhau từ Input, Video DSP, Audio DSP, Visualization, General Purpose, Dscaler.


  11. Sao lưu và phục hồi nhanh các thiết lập:

  Cũng giống như một số ứng dụng khác, bạn có thể sao lưu nhanh các thiết lập theo ý muốn của mình để rồi phục hồi nhanh khi cần thiết. Để thực hiện, từ cửa sổ Preferences, bạn nhấn nút Export Presets phía dưới và lưu lại file cấu hình có định dạng .REG vào một thư mục bất kỳ nào đó. Khi đã có file sao lưu này, bạn sẽ dễ dàng phục hồi lại các thiết lập bằng cách nhấn kép chuột lên file đó mà thôi.

  12. Tích hợp Media Information:

  Media Information dùng để hiện thị các thông tin liên quan đến một tệp tin video hoặc nhạc mà bạn đang mở nó. Bạn có thể kích hoạt tính năng này bằng cách nhấn chuột phải chọn Media Information hoặc nhấn tổ hợp phim Alt+J. Cửa sổ hiện ra sẽ cho bạn thấy những thông tin chi tiết về tệp tin đó như tên, định dạng, kích thước, bit rate, Codec ID, số kênh âm thanh, aspect ratio, sampling rate…


  13. Hỗ trợ Card TV Tuner:

  Không cần phải cài đặt thêm một chương trình nào khác, vì KMPlayer cũng cho phép bạn xem các kênh truyền hình bằng cách sử dụng các thiết bị TV tuner sẵn có trên thị trường. Điều này còn cung cấp cho bạn sự linh hoạt để tùy chỉnh các kênh truyền hình theo sở thích của mình.


  NGỌC ÂN(xhtt)

 5. 2 thành viên đã cảm ơn Lê Minh:


 6. #4
  Ðến Từ
  Thành phố Bạc Liêu
  Thành Viên Thứ: 158
  Giới tính: Nam
  Bài gửi
  14

  Ðề: Download KMPlayer mới nhất Full 2013 tiếng Việt

  Link đâu vậy Pro !!

 7. #5
  Ðến Từ
  TP. Hồ Chí Minh
  Thành Viên Thứ: 134934
  Giới tính: Nam
  Bài gửi
  170

  Reply: Download KMPlayer mới nhất Full 2013 tiếng Việt

  thanks chủ thớt

 8. Đã cảm ơn THANG_CUBA:


 9. #6
  Ðến Từ
  Tỉnh Khác
  Thành Viên Thứ: 171083
  Giới tính: Nam
  Bài gửi
  6

  Reply: Download KMPlayer mới nhất Full 2013 tiếng Việt

  cảm ơn chủ thớt

 10. #7
  Ðến Từ
  Lâm Đồng
  Thành Viên Thứ: 219050
  Bài gửi
  12

  Reply: Download KMPlayer mới nhất Full 2014 tiếng Việt

  máy em coi phim ko dx add ơi chẳng hạn như kỷ nguyên hủy diệt á có tiếng nhưng đen sì màn hình à

 11. Đã cảm ơn VuaGame100599:


Nhãn