T-ara, nhóm nhạc Hàn Quốc T-ara, những bài hát hay nhất, mới nhất của T-ara

Album tổng hợp nhưng ca khúc hot nhất của nhóm nhạc được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam yêu thích: T-ara, những bài hát trong album này được cập nhật liên tục tự động.

T-ara hay Tiara (티아라) là nhóm nhạc nữ của Hàn Quốc được thành lập bởi Core Contents Media trong năm 2009. Trước khi đứng trên sân khấu, nhóm đã được đào tạo chuyên nghiệp được trong vòng 3 năm. Ban đầu, nhóm chỉ có 5 thành viên. Họ đã cho ra mắt bài hát đầu tiên là "Good Person" trong bộ phim Cinderella Man vào tháng 4 năm 2009. Trong tháng 6 năm 2009, 2 thành viên Jiwon và Jiae rời nhóm, làm trì hoãn việc ra mắt của nhóm. Các tháng tiếp theo, T-ara tập hợp lại để tiếp nhận thêm một thành viên nữa. Nhóm bắt đầu sự nghiệp chính thức với đội hình gồm 6 thành viên và phát hành đĩa đơn đầu tay, "Lies". Vào tháng 7 năm 2010, T-Ara tiếp nhận thêm 1 thành viên mới nữa, đó là Ryu Hwayoung. Bắt đầu từ tháng 7, T-ara lại bổ sung thêm 2 thành viên mới là Ahreum sẽ ra mắt vào đợt Comeback tháng 7 tại các sân khấu lớn để quảng bá cho Album Day By Day. Day và Dani đã ra mắt cùng T-Ara vào 3/7 vừa qua với nhân vật chính trong MV Day By Day và khoảng trong cuối tháng 12, Danee sẽ ra mắt công chúng với vai trò là 1 thành viên chính thức của T-Ara.

Những bài hát hay nhất của T-ara
Nhóm T-ara

Hwayoung đã rời T-Ara vào cuối tháng 7. T-Ara cũng nói sẽ luôn luôn ủng hộ Hwayoung trở lại. Vào 4/9/2012 T-Ara sẽ trở lại với Mini album thứ 9 tên Mirage. Vào 2/9 vừa qua,T-Ara đã cho ra MV Sexy Love(Drama Ver + Dance Ver + Making Ver) và Day And Night(T-Ara Ahreum,Shannon & Gunji thể hiện) Tên gọi T-ara bắt nguồn từ "tiara" có nghĩa là một loại vương miện của nữ hoàng nên biểu tượng của nhóm là hình chiếc vương miện. Tên FC chính thức của nhóm đã được chọn: QUEEN'S (fan của nữ hoàng). Màu bóng: Màu Ngà (Pearl Ivory)

http://static.mp3.zdn.vn/skins/mp3_main/flash/embed/zing_mp3_embed_v1.3.swf?xmlURL=http://mp3.zing.vn/xml/album-xml/LGcmyZmNVNNXJRkyLbJTbnLG&autostart=falseT-ARA - Sexy Love @ K-POP Collection in OkinawaDanh sách các ca khúc trong album T-ara tuyển chọn:
1 Sexy Love - T-ARA
2 Day And Night / Love All - Nhiều Ca Sĩ
3 Day By Day - T-ARA
4 Don't Leave - T-ARA
5 Cry Cry - T-ARA
6 Roly Poly - T-ARA
7 Lovey Dovey - T-ARA
8 Bo Peep Bo Peep - T-ARA
9 We Were In Love - T-ARA ft. Davichi
10 TTL (Time To Love) - T-ARA
11 Why Is Like This - T-ARA
12 Lies (Dance ver) - T-ARA
13 Ma Boo - T-ARA
14 I Go Crazy Because Of You - T-ARA
15 Apple Is A - T-ARA
16 Roly-Poly In 코파카바나 (Roly-Poly In Copacabana) - T-ARA
17 O My God - T-ARA
18 Like The First Time - T-ARA
19 TTL Listen 2 - T-ARA
20 Lies (Ballad Version) - T-ARA
21 Yayaya - T-ARA
22 Goodbye, OK - T-ARA
23 Log In - T-ARA
24 I'm Really Hurt - T-ARA
25 Cry Cry (Ballad Version) - T-ARA
26 I'm So Bad - T-ARA
27 Mollayo (몰라요) - T-ARA
28 Lovey Dovey (Club Remix Ver) - T-ARA