Download Chrome 2013 mới nhất Full Offline, tải trình duyệt Google Chrome 25 nhanh nhất, miễn phí

Download Chrome 2013 mới nhất Full Offline - Google Chrome 28
Google Chrome mới nhất khi vào trang vforum.vn
Google chrome là 1 trình duyệt của Google dựa trên nền tảng Chromium mặc dù nó ra đời sau IE(Internet Explorer) và Firefox tuy nhiên với tính năng mạnh mẽ, tốc độ lướt web nhanh, giao diện thân thiện... đặc biệt là rất nhẹ nhàng và "dịu dàng" tốn ít bộ nhớ nên hiện tại theo thống kê của vforum.vn dựa vào lượng truy cập thì Google Chrome đang được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam và bỏ xa 2 trình duyệt trên.

Google Chrome bản 25 mới nhất 2013 được cập nhật thêm 1 số tính năng và nếu bạn đã cải bản Chrome rồi thì nó sẽ tự động cập nhật cho bạn. Tuy nhiên nếu bạn bật chế độ hạn chế của windows thì các bạn phải vào phần Giới thiệu về Google Chrome -> Trợ Giúp và chọn cập nhật tại đây.

Download Google chrome
download
Download Google chrome Offline sau đó cập nhật tự động sẽ nhanh hơn(Nên chọn)
google.com/intl/vi/chrome/browser/ - Download Google Chrome Online mới nhất 2013


Google chrome 28 full mới nhất và google chrome 29 dev
download
Download Google Chrome 29.0.1547.18 Dev
Download Google Chrome 28.0.1500.71 Stable


Thêm một số thông tin về bản Google chrome mới nhất năm 2013
Sau một thời gian thử nghiệm ở giai đoạn Beta, Chrome 25 vừa được phát hành phiên bản chính thức. Người dùng có thể cập nhật lên phiên bản Chrome mới nhất này thông qua công cụ update tự động của trình duyệt. Để cập nhật, bạn vào mục Settings, sau đó click vào dòng "About Google Chrome", trình duyệt sẽ tự động update lên phiên bản 25 cho bạn.

Như chúng ta đã biết ở bản Beta, Chrome phiên bản mới được bổ sung tập lệnh Web Speech API cho phép các lập trình viên tích hợp tính năng nhận diện giọng nói. Google cũng cung cấp đường link đến một website demo tính năng này để người dùng thử nghiệm. Nếu máy tính của bạn có microphone, bạn có thể truy cập đường link trên và trải nghiệm.

Bên cạnh đó, Chrome 25 còn cung cấp tính năng vô hiệu hóa không cho các extension tự động cài đặt lên trình duyệt (dành cho người dùng Windows), giúp máy tính người dùng an toàn hơn còn trình duyệt thì bớt nặng nề hơn.