Hình ảnh cách loại hoa hồng lạ và độc đáo

Hoa hồng là tên gọi của các loại hoa có dạng cây bụi hoặc cây leo thuộc chi Rosa, họ Rosaceae. Loại hoa này có tới 100 loài với nhiều màu đa dạng, phân bố từ miền ôn đới đến nhiệt đới, vì thế còn rất nhiều loại hoa hồng mà chúng ta chưa từng biết đến đấy.

Hoa hồng cầu vồng


Loại hoa hồng rực rõ này được tạo ra ở Hà Lan, bằng những công nghệ tiên tiến trong việc nuôi cấy người ta đã tạo ra được những bông hoa hồng có màu sắc cầu vồng, ông Peter Van de Werken, chủ công ty Den Bosch đã dùng một loại thuốc nhuộm đặc biệt để cấy vào hoa khi hoa vẫn còn đang trong thời kỳ phát triển.Mỗi cánh hoa là một màu đấy

Rực rỡ và rất đẹp đúng không?


Được tặng hoa đẹp thế này thì ai chả thích nhỉ

Hoa hồng xanh

Hoa hồng xanh được công ty Suntory tại Nhật Bản kết hợp với công ty Florigene của Australia tạo nên. Các nhà nghiên cứu đã cấy vào hoa hồng Delphinidin để tạo nên sắc xanh. Loại hoa hồng đặc biệt này được ra mắt lần đầu tiên tại Hội chợ hoa ở Tokyo.


Rất lạ nhỉ

Hoa hồng chấm bi
Chúng tớ đã đưa tin về loại hoa hồng thú vị này rồi đấy. Loại hoa này rất đẹp và đáng yêu nhỉ?

Hoa hồng này dễ thương quá

Hoa hồng làm bằng thức ăn

Trí tưởng tượng của con người quả là vô hạn, đến thịt muối hay khoai tây chiên cũng đều có thể trở thành những bó hoa hồng hết. Hoa hồng này không chỉ ngắm được mà còn ău được đấy.Hoa hồng thịt muốiHoa hồng khoai tây chiên

Hoa hồng đá quý

Những nhà thiết kế còn tạo ra những bông hoa hồng bằng vàng và đá quý nữa, những bông hoa này rất đẹp và... còn rất đắt nữa.


Hoa hồng bằng vàng