Những bộ phim Kim Bum tham gia đóng

Hầu hết những vai diễn nổi bật của Kim Bum đều là bạn tri kỉ của các nam chính.


Mặc dù sở hữu gương mặt điển trai cộng thêm khả năng diễn xuất khá tốt nhưng Kim Bum không mấy có duyên với vai nam chính. Thay vào đó, anh lại thường xuyên có cơ hội trở thành bạn thân của những nhân vật này. Chính vì vậy, không ít khán giả đã gán cho chàng “Gốm” biệt hiệu: Mỹ nam chuyên trị vai tri kỉ của các nam chính trong phim Hàn.

1. Unstoppable High Kick (vai Kim Bum)

Unstoppable High Kick là ví dụ điển hình đầu tiên. Trong sitcom nổi tiếng của MBC, Kim Bum thủ vai Kim Bum, đồng thời là bạn tốt nhất của Lee Min Ho (Kim Hye Sung). Bởi vì cả hai vô cùng thân thiết nên Kim Bum thường xuyên sang nhà Min Ho chơi. Do đó, hầu hết người nhà họ Lee đều quen mặt cậu học sinh này. Thậm chí, họ còn xem Kim Bum như một đứa cháu trong gia đình.


Tuy chỉ là nhân vật phụ nhưng vai diễn trong Unstoppable High Kick lại là bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của Kim Bum. Ngoài ra, cái duyên của anh với những dạng vai như chiến hữu, tri kỉ, anh em tốt của các nam chính cũng bắt đầu từ đây.


2. Boys Over Flowers (vai So Yi Jung)

Sau khi tạo được chút tiếng tăm, Kim Bum đã “lọt” vào mắt xanh của đạo diễn drama Boys Over Flowers. Với nhân vật So Yi Jung, một lần nữa, Kim Bum trở thành tri kỉ của nam chính bộ phim – Goo Jun Pyo (Lee Min Ho). Cả hai cùng Yoon Ji Hoo (Kim Hyun Joong)Song Woo Bin (Kim Joon) lập thành nhóm F4 siêu “hot”. Đẹp trai, giàu có, bộ tứ này khiến tất cả các nữ sinh của trường trung học Shinhwa phải điên đảo.3. Padam Padam (vai Lee Gook Soo)

Đến Padam Padam, Kim Bum tiếp tục có dịp làm chiến hữu của nhân vật nam chính thông qua vai Lee Gook Soo. Anh có tình cảm sâu sắc với Yang Kang Chil (Jung Woo Sung) và luôn tin rằng phải bảo vệ Kang Chil như một thiên thần hộ mệnh.Chẳng những hỗ trợ Kang Chil giải quyết mọi chuyện mà Gook Soo còn hết lòng giúp đỡ anh ấy trong việc giữ vững tình yêu với Jung Ji Na (Han Ji Min). Đặc biệt, Gook Soo cực kì căm ghét nhưng kẻ có ý đồ hãm hại Kang Chil. Có thể nói, Kang Chil là một trong những người quan trọng nhất trong cuộc đời của Gook Soo.4. That Winter, The Wind Blows (vai Park Jin Sung)

Trong tác phẩm mới nhất của mình, Kim Bum đảm nhận vai Park Jin Sung – anh em tốt của Oh Soo (Jo In Sung). Cả hai sát cánh bên nhau trong mọi hoàn cảnh, từ chuyện cờ bạc cho đến phi vụ lừa gạt Oh Young (Song Hye Kyo).Mỗi khi có chuyện chẳng hay xảy ra, Jin Sung luôn là người đầu tiên báo tin cho Oh Soo. Thậm chí lúc Oh Soo phải đối đầu với nguy hiểm, Jin Sung vẫn tình nguyện cùng anh chiến đấu. Chính vì tình anh em sâu đậm của hai người nên tình tiết Jin Sung bất đắc dĩ đâm Oh Soo ở tập cuối đã khiến không ít khán giả bàng hoàng.