kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Phần mềm phát wifi miễn phí từ laptop cho điện thoại

 1. #1
  Ðến Từ
  TP. Hồ Chí Minh
  Thành Viên Thứ: 2
  Bài gửi
  10.828

  Phần mềm phát wifi miễn phí từ laptop cho điện thoại

  Phần mềm phát wifi miễn phí từ laptop cho điện thoại, cách phát wifi mobile smartphone

  Phần mềm phát wifi miễn phí từ laptop cho điện thoại
  Phan mem phat wifi cho dien thoai

  Phát wifi cho laptop để chia sẻ cho máy khác hoặc thường gặp nhất là phát wifi để dùng cho điện thoại di động nhất là khi ngày càng nhiều người sử dụng smartphone. thông thường thì có 2 cách là sử dụng chức năng phát wifi có sẵn trong win XP, windows 7, windows 8 hoặc sử dụng các phần mềm phát wifi. Trước đây thì vforum.vn đã giới thiệu phần mềm phát wifi cho laptop có phí tuy nhiên các bạn có thể gặp nhiều rắc rối khi sử dụng key.

  Xem thêm các cách phát wifi cho laptop điện thoại khác:


  Phần mềm phát wifi cho laptop win XP, win 7, win 8
  Hướng dẫn cách phát wifi từ laptop

  Ngày nay, một người hoặc gia đình có thể sở hữu rất nhiều thiết bị di động hỗ trợ kết nối Internet thông qua Wifi như laptop, điện thoại, tablet, iPod. Tuy nhiên, bạn sẽ phải làm gì để phủ sóng cho cả nhà nếu chỉ có 1 đường dây cáp kết nối duy nhất? Tất nhiên, bạn có thể mua cổng chia, lắp "nối tiếp" laptop,... nhưng chắc chắn, không phải lúc nào nó cũng hiệu quả? Hoặc nếu "rủng rỉnh" bạn có thể sắm cho mình một bộ phát Wifi. Tuy nhiên, giá của thiết bị này lại không hề nhỏ.

  Phần mềm hỗ trợ bạn trong thủ thuật này mang tên Virtual Router, bạn có thể tìm thấy phiên bản mới nhất tại địa chỉ

  Download phan mem phat wifi

  download
  fshare.vn/file/I4QCEXTP18/
  upfile.vn/9eM4
  Password: www.vforum.vn

  Yêu cầu hệ thống:
  Windows 8, Windows 7 and 2008 R2
  Phần mềm phát wifi miễn phí từ laptop cho điện thoại

  Khi sử dụng Virtual Router, bạn có thể chia sẽ kết nối Internet tới bất kì thiết bị hỗ trợ Wifi nào. Hơn thế, Virtual Router còn có thể kết nối với máy in hỗ trợ Wifi để giúp bạn in ấn tài liệu từ xa qua laptop hoặc các thiết bị cầm tay. Virtual Router sử dụng công nghệ mã hóa WPA2, đây là công nghệ hiện đại nhất trong lĩnh vực bảo mật cho các kết nối không dây hiện nay.

  Virtual Router phần mềm miễn phí, bạn có thể cài đặt và sử dụng ở bất cứ đâu, tuy nhiên Virtual Router chỉ hoạt động được trên Windows 7 và Windows Server 2008 RC trở lên.

  Phần mềm phát wifi miễn phí từ laptop cho điện thoại

  Các sử dụng phần mềm này rất đơn giản, sau khi cài đặt, bạn mở Virtual Router lên sẽ có giao diện như sau:

  Phần mềm phát wifi miễn phí từ laptop cho điện thoại

  Bạn nhập tên điểm truy cập muốn tạo, mật khẩu (tối thiểu là 8 kí tự) và kết nối mà bạn đang dùng để vào Internet (thường là Local Area Connection).

  Bạn bấm nút “Start Virtual Router” để laptop bắt đầu phát Wifi.

  Phần mềm phát wifi miễn phí từ laptop cho điện thoại
  Tất cả các thiết bị hỗ trợ Wifi khác sẽ dễ dàng kết nối internet bằng cách chọn Access Point mà bạn vừa tạo để kết nối. Để kết thúc bạn bấm “Stop Virtual Router”.

  Chúc các bạn thành công.

  THeo: Genk
  Quick reply to this message Trả lời       

 2. 4 thành viên đã cảm ơn Lê Minh: 3. #2
  Ðến Từ
  TP. Hồ Chí Minh
  Thành Viên Thứ: 2
  Bài gửi
  10.828

  Reply: Phần mềm phát wifi miễn phí từ laptop cho điện thoại

  Hoặc xem thêm thông tin về phần mềm này tại đây
  Bài viết dưới đây sẽ mang tính năng Wifi Hotspot lên Windows, giúp biến chiếc máy tính đang có kết nối Internet của bạn thành một thiết bị phát sóng Wifi để các thiết bị khác có hỗ trợ kết nối Wifi có thể bắt sóng và truy cập Internet dễ dàng.


  Bạn có những thiết bị di động có khả năng kết nối Wifi, như điện thoại di động, smartphone hay máy tính bảng… nhưng hiện tại không có mạng Wifi để kết nối?


  Hiện tại phần lớn các smartphone hay máy tính bảng ngày nay đều trang bị tính năng Wifi Hotspot, cho phép phát sóng Wifi từ mạng 3G mà thiết bị đó đang sử dụng để các thiết bị khác có thể kết nối và truy cập Internet.

  Wi-Host là phần mềm miễn phí dành cho Windows sẽ thực hiện chức năng tương tự. Theo đó, Wi-Host sẽ biến chiếc máy tính có kết nối Internet (thông qua dây cáp) thành một thiết bị phát Wifi, để chia sẻ kết nối Internet với các thiết bị khác có hỗ trợ Wifi.

  Wi-Host là công cụ hữu dụng trong trường hợp bạn đang sở hữu các thiết bị có kết nối Wifi, nhưng chưa có điều kiện để lắp đặt Wifi tại nhà hay tại nơi làm việc.

  Sau khi download, giải nén để sử dụng. Bên trong có chứ 2 thư mục, tương ứng với phần mềm dành cho Windows Vista/7 và phiên bản dành cho Windows 8. Bạn chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành mình đang sử dụng.

  Wi-Host là phần mềm dạng portable (bỏ túi) nên có thể sử dụng ngay mà không cần cài đặt.

  Để sử dụng phần mềm, bạn phải chạy chương trình bằng quyền quản lý (administrator) của Windows. Do vậy, bạn kích chuột phải vào file Wi-Host.exe, sau đó chọn “Run as administrator” từ menu hiện ra.  Sau khi kích hoạt phần mềm, việc đầu tiên bạn nên thực hiện là kiểm tra xem laptop đang sử dụng có hỗ trợ tính năng phát Wifi hay không. Để thực hiện điều này, bạn kích vào nút “Hosted Netword Supported?” trên giao diện chính của phần mềm.  Nếu hiện ra hộp thoại với thông báo “Your Wifi Adapter supports Hosted Network” nghĩa là bạn có thể biến chiếc máy tính đang sử dụng thành một thiết bị phát Wifi.  Tiếp theo là thực hiện các bước thiết lập để tạo mạng Wifi được chia sẻ từ máy tính chạy Windows. Bây giờ, bạn nhấn vào nút “Setup Hosted Network” (hoặc chọn tab “Setup Hosted Network”) từ giao diện chính của phần mềm.

  Tại đây, bạn đặt tên của mạng Wifi muốn được chia sẻ từ máy tính vào mục “New Network Name (SSID)” và mật khẩu (bất kỳ) tại mục “Hosted Network Key” để bảo mật cho mạng Wifi này.

  Lưu ý: mật khẩu phải có tối thiểu 8 ký tự.
  Cuối cùng, nhấn nút “Setup Network” sau khi đã hoàn tất các bước thiết lập.

  Một hộp thoại hiện ra thông báo cho bạn biết bước thiết lập đã hoàn tất. Nhấn OK trên hộp thoại này. Một hộp thoại thứ 2 hiện ra hỏi bạn có muốn bắt đầu phát Wifi từ máy tính hay không, nhấn Yes tại hộp thoại này để đồng ý.

  Sau khi nhấn Yes, một hộp thoại thứ 3 hiện ra để yêu cầu người dùng hoàn tất bước cuối cùng trước khi có thể biến máy tính thành một điểm phát Wifi.

  Theo mặc định, Windows không cho phép máy tính chia sẻ mạng Internet vì lý do bảo mật, do vậy người dùng cần phải tự tay kích hoạt tính năng chia sẻ Internet trên máy tính để từ đó cho phép các thiết bị có thể kết nối vào Internet từ mạng Wifi do máy tính tạo ra.

  Để làm điều này, bạn nhấn vào nút “Open Network Connections” từ hộp thoại cuối cùng hiện ra (như đã nói ở trên), hoặc truy cập vào mục “Network and Sharing Center” thông qua Control Panel trên Windows.  Từ cửa sổ “Network Connections” hiện ra, bạn kích chuột phải vào biểu tượng mạng Wifi do phần mềm Wi-Host tạo ra, chọn “Properties”.  Tại hộp thoại hiện ra sau đó, nhấn vào tab “Sharing”, sau đó đánh dấu vào tùy chọn “Allow other network users to connect through this computer’s Internet connection”. Nhấn OK để lưu lại thiết lập.

  Lưu ý: đây là các bước thiết lập chỉ cần thực hiện một lần. Do vậy ở những lần sử dụng sau, bạn không cần phải tiến hành lại các bước thiết lập này.  Bây giờ, bạn có thể sử dụng các thiết bị di động có hỗ trợ kết nối Wifi để kết nối vào mạng Wifi vừa được tạo ra để có thể truy cập vào Internet.
  Mạng Wifi có tên “Test” được tạo ra bởi phần mềm Wi-Host có thể được phát hiện và kết nối từ thiết bị di động


  Phạm Thế Quang Huy(Dân trí)

Nhãn