kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Album Hiền Thục 2013: Tằm Tháng Năm

 1. #1
  Ðến Từ
  TP. Hồ Chí Minh
  Thành Viên Thứ: 2
  Bài gửi
  10.828

  Album Hiền Thục 2013: Tằm Tháng Năm

  Album Hiền Thục 2013: Tằm Tháng Năm

  Album Hiền Thục 2013: Tằm Tháng Năm
  Ảnh bìa Album mới nhất của ca sĩ Hiền Thục 2013  http://www.nhaccuatui.com/l/cyya4QlrycY7

  Danh sách các ca khúc trong album

  1. Câu Chuyện Đầu Năm - Hiền Thục
  2. Hồn Quê - Hiền Thục
  3. Tơ Tằm - Hiền Thục
  4. Gió Đánh Đò Đưa - Hiền Thục
  5. Còn Thương Rau Đắng Mọc Sau Hè - Hiền Thục
  6. Gặp Nhau Làm Ngơ - Hiền Thục
  7. Phận Tơ Tằm - Hiền Thục
  8. Mưa Trên Quê Hương - Hiền Thục
  9. Áo Bà Ba - Hiền Thục
  10. Ngày Đá Đơm Bông - Hiền Thục
  11. Tình Là Sợi Tơ - Hiền Thục
  12. Đời Không Như Là Mơ - Hiền Thục
  13. Chuyện Hẹn Hò - Hiền Thục


  Thông tin Album Hiền Thục 2013 mới nhất:


  Sau những sản phẩm âm nhạc ở các thể loại nhạc trẻ, nhạc trữ tình và gần đây là nhạc Trịnh, Hiền Thục quyết định thực hiện dự án âm nhạc trữ tình - dân ca mang tên "Tằm Tháng Năm". Giải thích về tên gọi album, Hiền Thục cho biết đó là sự ví von của nghiệp ca hát. "Đời ca sĩ cũng như phận con tằm vậy, nhả cho hết tơ thì thôi. Tôi lại sinh vào tháng 5 nên kết hợp thành Tằm tháng năm để thành tên album". Những ca khúc dân ca được khai thác trong một không gian âm nhạc riêng, mang cá tính của chính Hiền Thục đầy sự trẻ trung nhưng vẫn giữ được tinh thần của những làn điệu đầy tính mùi mẫn. Với cách hát pha trộn giữa dân gian truyền thống với nhạc nhẹ, Hiền Thục sẽ mang lại sự tươi mới gần gũi hơn với khán giả trẻ ở album lần này.

  'Bà mẹ một con' chọn hình ảnh trẻ trung cho album nhạc dân ca 'Tằm tháng năm' vừa phát hành.  Ca sĩ Hiền Thục vừa tung ra bộ ảnh mới để quảng bá cho album dân ca 'Tằm tháng năm'. Trong album, cô chọn hình ảnh mặc áo dài trắng, đội nón lá trẻ trung, dịu dàng như những nữ sinh cấp ba.


  Đây là dự án âm nhạc được Hiền Thục ấp ủ và thực hiện khá lâu nhưng đến nay mới phát hành. Cô hy vọng, sản phẩm sẽ góp phần làm trọn vẹn hơn nữa chân dung âm nhạc của mình.

  Hát dân ca là cách để Hiền Thục khai thác thêm kho tàng âm nhạc của Việt Nam, cũng như đặt ra thử thách cho chính giọng hát của mình. Khán giả sẽ thấy nữ ca sĩ ngày càng điêu luyện trong cách xử lý ca khúc và đặt nhiều tình cảm hơn trong mỗi câu hát.


  Trong album, Hiền Thục nỗ lực làm mới những ca khúc quen thuộc: 'Câu chuyện đầu năm', 'Gặp nhau làm ngơ', 'Phận tơ tằm'... Người nghe sẽ thấy cô hát trẻ trung, mới mẻ hơn những bản thu của các ca sĩ thế hệ trước.

  Thời gian qua, Hiền Thục thử nghiệm một vài ca khúc ở các sân khấu, được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Trong đó, hai bài 'Tơ tằm' và 'Hồn quê' có thể xem như hit của nữ ca sĩ ở dòng nhạc dân ca.
  Dịp này, Hiền Thục cũng một lần nữa giới thiệu album nhạc trẻ 'Free 3.15 pm' và DVD 'Hiền Thục - Greatest hits'. Sắp tới, cô đảm nhận vai trò huấn luyện viên của cuộc thi Giọng Hát Việt Nhí mùa đầu tiên.Hàn Quốc Việt
  Quick reply to this message Trả lời       

 2. Đã cảm ơn Lê Minh: 3. #2

  Reply: Album Hiền Thục 2013: Tằm Tháng Năm

  Không có link down của hiền thục hả bạn?

Nhãn