kết quả từ 1 tới 5 trên 5

Download game Red Alert 3 - Báo động đỏ 3

 1. #1
  Ðến Từ
  TP. Hồ Chí Minh
  Thành Viên Thứ: 2
  Bài gửi
  10.833

  Download game Red Alert 3 - Báo động đỏ 3

  Download game Red Alert 3 - Báo động đỏ 3, tải Download game Red Alert 3 - Báo động đỏ 3 full for PC cra ck


  Download game Red Alert 3 - Báo động đỏ 3
  Game red alert 3, báo động đỏ 3, game offline hay

  Giới thiệu game red alert 3, báo động đỏ 3


  Sau những gì đã xảy ra trong Red Alert 3, cả ba phe tham chiến đều gặp phải những rắc rối của riêng mình. Tân Nhật hoàng của Đế chế mặt trời mọc (ERS) vất vả trong nỗ lực bảo tồn những gì đã đạt được trước đó, nhà nư ớc Xô Viết cố gắng phục hồi sức mạnh quân sự mà họ đã từng có, trong khi quân đội Đồng minh phải đối đầu với sự rối loạn trong hàng ngũ sau những hành vi kỳ lạ của tổng thống Ackerman. Nhưng không bên nào chấp nhận làm kẻ thua cuộc.

  Họ đã lún sâu vào cuộc chiến và không còn lựa chọn nào khác ngoài việc tiếp tục tham gia chiến tranh, cho đến khi chiến thắng cả cuộc chiến – hoặc hoàn toàn thất bại. Và để tăng thêm khả năng giành thắng lợi cho đất nước mình, cả ba bên đều ném vào cuộc chiến tất cả những đơn vị quân đội hùng mạnh nhất của mình

  Red Alert 3: Uprising là một phiên bản mở rộng độc lập có thể chạy mà không cần bản gốc Red Alert 3 trong máy. Tập trung vào mảng chơi đơn, đi kèm Uprising là 4 chiến dịch chơi đơn hoàn toàn mới, trong đó ba chiến dịch nối tiếp theo bản gốc, đóng vai trò là phần kết của câu chuyện, và chiến dịch còn lại dành riêng cho Yuriko Omega – nữ đặc nhiệm của quân đội ERS.

  Mục chơi Skirmish (Đối kháng) cũng được bổ sung thêm rất nhiều map mới với địa hình đa dạng cho phép người chơi thỏa mãn đầu óc chiến thuật của mình bằng những cuộc tiến công với chiến lược đa dạng.

  Nhưng chế độ chơi Challenge mới là “ngôi sao” nổi bật nhất của bản mở rộng lần này. Với bối cảnh trải dài khắp nơi trên thế giới, hàng chục màn chơi của chế độ này mang đến cho bạn những thử thách “khó xơi” nhất trong cả dòng game. Khởi đầu bằng một vài đơn vị quân cho sẵn, người chơi phải sống sót trước những cuộc tập kích của viên chỉ huy đối địch, mở rộng lực lượng và tiêu diệt họ trước khi họ kịp làm thế với bạn, đồng thời "mở khóa" những đơn vị quân dành riêng cho mục chơi này.

  Nhưng đạt được mục tiêu này không hề dễ dàng, vì những thử thách mà người chơi phải đối mặt là hết sức khó khăn. Trong đó, ấn tượng nhất là khi cả một binh đoàn Yuriko Omega càn quét trên chiến trường, tung tất cả những gì cản đường họ lên không trung và thổi bay hàng loạt bộ binh tiến tới.
  Trong mọi cuộc chiến tranh, vũ khí luôn luôn là phần cực kì quan trọng để giành thắng lợi, và trong game cũng thế. Red Alert 3: Uprising cung cấp thêm 12 đơn vị quân mới cho cả ba phe. Đó có thể là cỗ máy robot cận chiến do người điều khiển Steel Ronin, với lưỡi đao năng lượng có khả năng chẻ đôi những cỗ xe tăng, pháo đài khổng lồ Giga-fortress hoạt động cả trên biển lẫn trên không.

  Đơn vị máy bay Harbinger gunship hay những chiến binh Desolator của quân Xô Viết. Những đơn vị quân mới này mang đến những bổ sung chiến thuật thú vị cho game, đáp ứng cả người chơi thích “nắm đấm sắt” hay những cuộc tập kích bất ngờ
  Thừa hưởng phần đồ họa và âm thanh của Red Alert 3, Uprising vẫn mang phong cách thiết kế cũ, môi trường tươi sáng cùng các hiệu ứng sặc sỡ. Game vẫn sử dụng những đoạn phim cắt cảnh dạng FMV (Full Motion Video) do các diễn viên đóng để dẫn dắt mạch game, dù đôi khi diễn xuất của họ hơi quá đà nhưng nhìn chung, các đoạn phim này đã làm tốt vai trò của mình.

  Những bản Soundtrack dồn dập của game rất thích hợp với không khí chiến trường nhưng không có nhiều đổi mới. Nếu đã là một fan của Red Alert 3 thì phiên bản Uprising này không thể vắng mặt trong bộ sưu tập game chiến thuật của bạn


  Download game red Alert 3, tải game báo động đỏ 3


  download
  4share.vn/f/2a1e19191d1e1a1c
  Password: www.vforum.vn
  Password: sinhvienit.net


  Quick reply to this message Trả lời       

 2. Đã cảm ơn Lê Minh: 3. #2
  Ðến Từ
  Tỉnh Khác
  Thành Viên Thứ: 159224
  Giới tính: Nam
  Bài gửi
  2

  Reply: Download game Red Alert 3 - Báo động đỏ 3

  ban oi chi tui cai dat ik

 4. #3
  Ðến Từ
  Tỉnh Khác
  Thành Viên Thứ: 159224
  Giới tính: Nam
  Bài gửi
  2

  Reply: Download game Red Alert 3 - Báo động đỏ 3

  ban oi toi download rui nkug ko bit cach cai lam on chi nka tui khoai choi game nay lam'

 5. #4
  Ðến Từ
  Thành phố Bạc Liêu
  Thành Viên Thứ: 159510
  Bài gửi
  1

  Reply: Download game Red Alert 3 - Báo động đỏ 3

  bác ơi, bác đăng lên 4shere dc ko, link trên minh ko co nik, dowloa lâu quá

 6. #5
  Ðến Từ
  TP. Hồ Chí Minh
  Thành Viên Thứ: 342010
  Bài gửi
  4

  Reply: Download game Red Alert 3 - Báo động đỏ 3

  Anh em tải game Cossacks – Back To War còn gọi là Chiến tranh châu âu phiên bản cuối cùng này về chơi thử coi sao. Không cần cài đặt. Tải về, giải nén, chạy file dmcr.exe. Chiến.
  Fshare.vn/file/MQKCRKBH8DYI

  Bonus thêm game Command & Conquer™ Yuri's Revenge™ còn gọi là Red Alert 2. Không cần cài đặt. Tải về, giải nén, chạy file Ra2.exe. Chiến.
  Fshare.vn/file/21MU3NPC8VHJ

Nhãn