kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Cách búi tóc ngắn đẹp đơn giản

 1. #1
  Ðến Từ
  TP. Hồ Chí Minh
  Thành Viên Thứ: 2
  Bài gửi
  10.828

  Cách búi tóc ngắn đẹp đơn giản

  Thời tiết hiện tại khá nắng nóng cả ở Hà Nội, Sài Gòn nên để tóc ngắn là 1 lựa chọn của khá nhiều bạn nữ. Trong bài viết này vforum.vn sẽ tổng hợp những cách búi tóc ngắn đẹp nhất đơn giản dễ làm.


  Chỉ vỏn vẹn 5 phút mỗi sáng, mái tóc ngắn của bạn đã có thể trở nên gọn gàng và cuốn hút hơn với 3 gợi ý tóc búi sau đây. Mùa hè nóng bức luôn gợi cảm hứng cho những kiểu tóc búi gọn gàng, mát mẻ. Tuy nhiên, những cô nàng sở hữu mái tóc ngắn lại khá khó khăn trong việc làm điệu với chúng vì "vốn liếng" chẳng nhiều nhặn gì. Tới công sở, không buộc lên thì nóng, mà túm tóc đuôi ngựa thông thường lại chẳng thanh lịch chút nào. Vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 3 kiểu tóc dành riêng cho những nàng công sở tóc ngắn. Chỉ 5 phút thôi, bạn sẽ thấy tóc ngắn cũng có thể yêu kiều chẳng kém tóc dài đâu nhé!


  Kiểu 1: Tóc ngắn búi cao


  Đối với những cô nàng để tóc ngắn ngang vai thì việc tạo búi tóc bồng tròn xem ra là điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên, tin vui là bạn chỉ cần nhờ chun độn tóc và vài "mánh lới" đơn giản là bạn có thể được thỏa ước nguyện!  Bước 1: Xịt gel toàn bộ tóc để tạo nếp và cố định những sợi tóc ngắn bị vểnh.  Bước 2: Buộc bổng tóc lên phía đỉnh đầu. Những lọn tóc ngắn đằng sau gáy nếu quá ngắn, bạn có thể sử dụng kẹp ghim để cố định.

  Bước 3: Lồng chun độn tóc vào phần nút thắt.  Bước 4: Dùng lược chải và san đều tóc xung quanh chun độn.  Bước 5: Dùng chun mảnh vòng qua búi tóc và buộc lại phần múi buộc.  Bước 6: Dùng ghim cố định phần ngọn tóc thừa xung quanh múi buộc. Thế là bạn đã có búi tóc bồng bềnh không thua kém tóc dài rồi nhé!

  Kiểu 2: Tóc ngắn tết lan
  Kiểu tóc điệu đà này không những giúp bạn gọn gàng, mát mẻ hơn mà còn là gợi ý tuyệt vời cho cả ngày đến công sở lẫn buổi tiệc tùng cuối tuần đấy nhé!


  Bước 1: Chia dọc tóc sau gáy thành 2 phần bằng nhau. Với nửa tóc đầu tiên, lấy 3 lọn tóc tết lại từ phía đỉnh đầu, lan dần xuống sau gáy và buộc chân tóc bằng chun mảnh.


  Bước 2: Làm tương tự với nửa tóc còn lại.
  Bước 3: Dùng tay cuốn phần đuôi tóc vào phía trong để giấu mối buộc. Cố định lại bằng ghim gọn gàng.
  Bước 4: Làm tương tự với phần đuôi tóc phía đối diện.

  Bước 5: Nếu khuôn mặt bạn hơi to và góc cạnh, dùng lược chia mái kéo phần tóc mái cho điệu đà.  Hoàn thành và cùng ngắm thành phẩm nhé!


  Kiểu 3: Tóc ngắn búi thấp sang trọng
  Kiểu tóc búi thấp quý phái không còn là đặc quyền riêng cho những cô nàng tóc dài. Bởi lẽ, chỉ với vài bước đơn giản sau đây, bạn sẽ thấy thậm chí tóc ngắn còn có thể tạo bồng dễ dàng hơn thế!


  Bước 1: Chia phần tóc đỉnh đầu thành 3 lớp, đánh rối lần lượt từng lớp tóc, từ ngoài vào trong.
  Bước 2: Chải cho lớp tóc bên ngoài mượt mà. Túm phần tóc nửa trên ra phía sau đầu. Dùng tay cuộn tròn lại và giấu phần đuôi tóc vào bên trong, cố định bằng ghim.
  Bước 3: Chia phần tóc còn lại thành 2 phần bằng nhau. Cuộn đuôi tóc lên trên và dùng ghim giữ lại.  Bước 4: Tiếp tục làm tương tự với phần tóc còn lại. Vậy làm bạn đã hoàn thành kiểu tóc cực kì "lady" rồi nhé
  !
  Cập nhật các cách búi tóc ngắn đẹp nhất đơn giản nhất ở các bài viết phía dưới...
  Quick reply to this message Trả lời       


 2. #2
  Ðến Từ
  TP. Hồ Chí Minh
  Thành Viên Thứ: 2
  Bài gửi
  10.828

  Reply: Cách búi tóc ngắn đẹp đơn giản

  Búi tóc ngắn đẹp đơn giản


  Nếu bạn đã chán với mái tóc ngắn ngang cằm, hãy tạo kiểu cho nó với búi tóc cao xinh đẹp dưới đây.

  Bước 1: Chia tóc thành các phần trên, dưới và một bên, dùng kẹp giữ tạm. Với lớp tóc phía dưới bạn cuộn lại và dùng kẹp ghim bé giữ cố định.

  Bước 2: Đối với lọn tóc 1 bên tai, bạn xịt gel để giữ tóc vào nếp và kéo vào phần tóc phía sau.


  Bước 3: Còn lọn tóc trên cùng, bạn dùng lược chải xước để tạo độ dày bông cần thiết.  Bước 4:
  Tiếp theo bạn cuộn phần đuôi tóc của lớp tóc trên, dùng kẹp ghim bé giữ chặt.


  Bước 5: Với phần tóc mái được tém đuổi, kiểu tóc búi của bạn đã hoàn thành hết sức xinh đẹp và mới lạ so với ban đầu.
  Chúc các bạn thành công!

Nhãn