Phần mềm chụp, chỉnh sửa, tạo hiệu ứng ảnh tốt nhất cho android

Nhắc tới phần mềm chụp hình và chỉnh sửa ảnh, tạo hiệu ứng đẹp trên android thì có rất nhiều từ có phí tới miễn phí. Tuy nhiên những phần mềm có phí dù giá không cao nhưng việc thanh toán khá khó khăn đối với người dùng tại Việt Nam. Vì thế sử dụng các phần mềm chỉnh sửa anh miễn phí được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên không phải phần mềm miễn phí nào cũng tốt. trong bài viết này vforum.vn sẽ tổng hợp 1 vài phần mềm chụp hình chỉnh sửa, tạo hiệu ứng ảnh đẹp cho các bạn để có thể dễ dàng tạo ra những bức ảnh đẹp chia sẻ cho bạn bè.

Camera360 Ultimate - Download

Phần mềm chụp, chỉnh sửa, tạo hiệu ứng ảnh tốt nhất cho android

Camera360 là một ứng dụng máy ảnh phổ biến với hiệu ứng tuyệt vời yêu thương hơn 100 triệu người dùng toàn cầu.Camera360 cung cấp cho bạn các hiệu ứng để nâng cao hình ảnh và cảnh để trang trí hình ảnh khi chụp. Camera phía trước, phóng to, đo sáng, và các thông số chuyên nghiệp hơn được hỗ trợ. Bạn có thể thay thế các hiệu ứng và cũng có thêm nhiều hiệu ứng cho ảnh. Bạn có thể chia sẻ hình ảnh với mẫu tuyệt vời (khung hình) đến các trang web xã hội chính.
Có gì mới trong v4.1.1?
1. Bạn có thể Puzzle hình ảnh bây giờ.
2. Sửa đổi hướng có sẵn. (Xin vui lòng kiểm tra xem nó trong 'máy ảnh thiết lập các thiết lập tiên tiến)
3. Nhanh hơn và ổn định hơn.
Chi tiết tính năng
1, sáu chế độ chụp
Hiệu ứng, tự chụp, chụp nhanh, vui, Tilt-shift, màu ca, chẳng hạn chế độ 6 nhiếp ảnh thực hiện bất kỳ bức ảnh tuyệt vời.
2, Great Effects
Áp dụng thế hệ thứ ba công nghệ xử lý hình ảnh, làm cho hiệu ứng rõ ràng hơn và tốt hơn, và mang lại cho bạn vượt quá ly kỳ chụp ảnh kinh nghiệm hơn bao giờ hết.
3, Puzzle
Chờ đợi một thời gian dài? Câu đố có sẵn ngay bây giờ. Hãy tận hưởng nó
4, Thú cảnh
Hơn và lớn hơn cảnh để trang trí hình ảnh mang lại cho bạn nhiều bất ngờ và làm cho nhiếp ảnh thú vị.
5, Cloud Service (2000 px tối đa hỗ trợ tải lên)
An toàn, suốt đời và tư nhân, Cloud Camera360 cung cấp cho bạn một nền tảng an toàn và thông minh cho hình ảnh trình duyệt, quản lý, chỉnh sửa và chia sẻ.
6, dễ dàng Chia sẻ
Dễ dàng chia sẻ hình ảnh phong cách của bạn với thế giới bằng Facebook, Twitter và nhiều hơn nữa.
Như hệ điều hành Android và các thiết bị khác nhau rất nhiều và rất khó để làm cho Camera360 công việc hoàn hảo trên thiết bị của mọi người.

Instagram - Download
100 triệu người dùng Instagram yêu! Đó là một, miễn phí vui vẻ, và cách đơn giản để thực hiện và chia sẻ hình ảnh tuyệt đẹp trên Android của bạn.
Chọn một trong những hiệu ứng lọc tuyệt đẹp hoặc tilt-shift mờ thở cuộc sống mới vào các bức ảnh điện thoại di động của bạn. Chuyển đổi những khoảnh khắc hàng ngày thành những tác phẩm nghệ thuật bạn sẽ muốn chia sẻ với bạn bè và gia đình.
Chia sẻ hình ảnh của bạn trong một dòng hình ảnh đơn giản với bạn bè để xem - và theo hình ảnh của bạn bè với các bấm vào một nút duy nhất. Mỗi ngày bạn mở Instagram, bạn sẽ thấy hình ảnh mới của người bạn thân nhất của bạn, và những người sáng tạo từ khắp nơi trên thế giới.

Cập nhật bên dưới...