Xe Vespa LXV 2013 mớiThêm chút cổ điển và sang trọng kết hợp cùng động cơ 3V mới, Vespa LXV i.e 125cc chính thức ra mắt khách hàng Việt với giá bán 73,9 triệu đồng.

Nhằm làm phong phú hơn cho dòng sản phẩm Vespa ăn khách, Piaggio Việt Nam giới thiệu mẫu Vespa LXV mới với đôi nét thiết kế đậm chất vintage được bắt nguồn từ thập niên 60 của thế kỷ trước.

Những chi tiết cổ điển nhấn nhá ở yên xe, đèn pha, đồng hồ và tay dắt sau mạ chrome đồng bộ.


Động cơ sử dụng trên mẫu LXV là loại động cơ 3V được Piaggio phát triển trong thời gian gần đây. Nhà sản xuất cho biết động cơ này cho phép xe tiêu thụ nhiên liệu đạt mức 55km/lít tại vận tốc ổn định 50km/h.

Nhân dịp ra mắt mẫu xe mới, ông Costantino Sambuy, Tổng Giám Đốc công ty Piaggio Việt Nam chia sẻ “Chúng tôi đã nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm đưa ra những sản phẩm có thiết kế tuyệt vời và độc đáo nhất trên thị trường.”

Vespa 2013 LXV 3V i.e ra mắt thị trường với 2 màu Xanh Blue Midnight và Đỏ Rosso Chianti, giá bán lẻ đề xuất 73.900.000 đồng.

Lấy cảm hứng từ câu chuyện tình nổi tiếng thế giới “Romeo Và Juliet”, Vespa LXV hi vọng sẽ mang tới một thông điệp về tình yêu lãng mạn và bất diệt từ nước Ý tới người tiêu dùng Việt.

Hình ảnh xe Vespa LXV 2013


Vespa 2013
AutoPro