Chụp hình bằng wc laptop ới nhiều hiệu ứng đẹp quay video bằng laptop, chụp hình băng laptop, quay clip bằng camera laptop, quay clip bằng laptop, phần mềm quay phim bằng wc

Nói đến chụp hình, quay phim, quay clip bằng laptop, wc laptop thì hiện nay nhiều người thường sử dụng 2 phần mềm là YouCam và webcammax. Đây đều là 2 phần mềm có phí và các bạn phải sử dụng key hoặc crack chùa để xài. Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu cả 2 phần mềm này.

1. Webcam Max


Khác hẳn với đa số các ứng dụng webcam có khung hình đơn điệu, với WebcamMax, bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên trước khả năng thể hiện các hiệu ứng khung hình của nó. Tất cả mọi tính năng của WebcamMac đều tập trung trong menu “Effect”. Sau đây là một số tính năng nổi bật:

Transform Effects.
- Color: gồm các hiệu ứng, trong đó có một số hiệu ứng đặc biệt như chuyển hình ảnh của webcam thành đen trắng; chuyển thành các tông màu vàng, hồng, xanh, sẫm…; chuyển thành dạng ảnh cũ…

- Material: có các hiệu ứng đặc biệt là chuyển hình ảnh thành dạng màu bạc óng ánh (Emboss), sương mù huyền ảo (Frog) và lung linh như hình ảnh in trên mặt hồ (Water).

- Size: hiệu ứng đặc biệt này có khả năng chia màn hình webcam thành 4 phần, 9 phần và 16 phần; kèm theo các hiệu ứng như làm lùn hình, làm cao hình, lật ngược hình, làm mờ hình…Frame Effects: gồm các hiệu ứng lồng khung hình vui nhộn vào khung của webcam, gồm các chủ đề như động vật, hoạt hình, cảm xúc, người, ngày nghỉ, thiên nhiên, thể thao, tình yêu… mỗi một chủ đề cũng bao gồm nhiều hiệu ứng riêng biệt.

Emotion Effects: bao gồm hàng trăm hiệu ứng hoạt hình được lồng trực tiếp vào khung hình webcam của bạn, trông vô cùng vui nhộn.

Text Effect: Đây là dạng hiệu ứng webcam cực kỳ hiếm, có khả năng chèn văn bản trực tiếp lên màn hình webcam của bạn. Ô gõ văn bản của hiệu ứng này không tương thích với font Unicode tiếng Việt nhưng lại làm việc được khá tốt vớI các font VNI, ABC, Bách khoa… Bạn có thể chỉnh font chữ, cỡ chữ, màu chữ, màu nền, vị trí dòng chữ v.v của văn bản cần chèn bằng các công cụ có sẵn.
Nếu vẫn chưa hài lòng với vài trăm hiệu ứng đã có sẵn, bạn có thể nhấn vào “Get more Effects” trong menu “Effects” để tải thêm về hàng trăm hiệu ứng khác dành cho WebcamMax.

Một vài chức năng chính của Webcammax:
+ Thêm các hiệu ứng vào webcam của bạn
+ Chức năng quay phim bằng webcam dưới định dạng file là asf hoặc avi, rất tiện lợi cho việc chia sẻ video
+ Chức năng chụp hình, lưu file ảnh dưới định dạng JPG hoặc BMP hoặc GIF
+ Webcam ảo: sử dụng các đoạn video khác thay vì chính webcam của mình, mà người xem webcam không hề hay biết.
download
download.coolwaremax.com/webcammaxcur/WebcamMax-7.7.3.6MultiLanguage.Setup.exe


Crack riêng
download
upfile.vn/9iW7
tusfiles.net/qyyvk7kkasyo
mega.co.nz/#!Ywg2QL4R!ZCFl6lH7bP61kOOjlb10XHnP2YV-goDJwc4-f-pI4p4
Password: www.vforum.vn

2. YouCam 5

Phần mềm YOuCam 5 thì chắc khỏi phải giới thiệu, các bạn nhìn hình trên chắc cũng thấy quen thuộc rồi và cũng rất dễ sử dụng với nhiều hiệu ứng đẹp có thể quay phim chụp hình rất hữu ích

Download youcam 5
download
kleii.com/f/51bc13e606bbad2033000011
upfile.vn/m4b3
mediafire.com/?i1kva2l4kumyvw8
fshare.vn/file/98G56C1WBO/
mega.co.nz/#!19gDkLgB!ftL3HjZQ0_4iKqQ8qPXvwhnU4PdKReBEUrlVhe2 20ik