kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Phần mềm phá password Word, Excel, bẻ khóa mật khẩu hiệu quả

 1. #1
  Ðến Từ
  TP. Hồ Chí Minh
  Thành Viên Thứ: 2
  Bài gửi
  10.828

  Phần mềm phá password Word, Excel, bẻ khóa mật khẩu hiệu quả

  Phần mềm phá password Word, Excel, bẻ khóa mật khẩu hiệu quả, remove password bảo về file excel word, bẻ khóa word excel 2003 2007 2010

  Đôi khi lang thang trên mạng các bạn download những file word, excel hữu ích nhưng lại bị đặt pass mà không thể tìm được password để vào được. Hoặc file word, excel các bạn đặt pass lâu ngày không nhớ thì có thể dùng phần mềm Free Word Excel password recovery wizard dưới này nhé.

  Tuy nhiên thực tế cơ chế hoạt động của nó cũng kiểu check tất cả các password từ đơn giản tới phức tạp. Nên khi sử dụng các mầu khẩu dài hoặc nhiều ký tự đặc biệt thì rất khó để phá password word. Nhưng cứ thử xem nhé.

  Download phần mềm bẻ khóa phá pass word excel
  download
  4share.vn/f/5367666067646665/
  tenlua.vn/download/1237e62de60a6a001f31/vforum-vnfreewordexcelpasswordrecoverywizard
  freewordexcelpassword.com/downloads/FreeWordExcelpasswordrecoverywizard.zip


  Sử dụng chương trình khá đơn giản. Sau khi cài đặt thành công, bạn kích hoạt để sử dụng. Tại giao diện chính, bạn sẽ thấy chương trình có 1 số tab.

  - Đầu tiên, bạn chọn tab Select File, click vào nút Select a File, chọn file cần tìm mật mã và nhấn Open.

  Lưu ý: khi cửa sổ chọn file hiện ra, bạn điều chỉnh định dạng file hiển thị ở mục file name để chọn file Word (*.doc) hoặc Excel (*.xls)

  - Tiếp theo, chọn tab Brute Force Recovery. Tại mục Characters, bạn chọn tìm kiếm mật khẩu từ tất cả các ký tự (ký tự số, chữ thường, chữ hoa, ký tự đặc biệt). Mục From (length) để chọn phạm vi độ dài của mật khẩu. Và cuối cùng, nhấn vào nút Go.

  Dựa vào phạm vi độ dài của mật khẩu mà bạn đã thiết lập, chương trình sẽ lần lượt thử mật khẩu có 1 ký tự cho đến mật khẩu có độ dài tối đa đã thiết lập ở trên, cho đến khi tìm được mật khẩu tương ứng. Dựa vào độ phức tạp của mật khẩu mà thời gian có thể dài ngắn khác nhau.  Sau quá trình tìm kiếm, khi đã tìm ra mật khẩu, 1 hộp thoại sẽ hiển thị để báo cho bạn biết mật khẩu của file đó là gì. Bây giờ bạn có thể sử dụng mật khẩu này để chỉnh sửa hay xem nội dung của file Word/Excel mong muốn. Chương trình chỉ mất 1 phút để tìm ra mật khẩu đơn giản với 4 ký tự nhưng mất gần 4 tiếng để tìm ra mật khẩu phức tạp có 8 ký tự.  Lay lai mat khau thanh cong

  Bởi vì sử dụng phương pháp thử từng mật khẩu và đảm bảo 100% về độ hiệu quả, nên quá trình tìm kiếm đối với những mật khẩu phức tạp cũng sẽ rất dài và tốn rất nhiều thời gian. Do vậy, trong quá trình tìm kiếm, bạn có thể click vào nút Stop để tạm ngưng quá trình tìm kiếm.

  Khi click vào Stop, một hộp thoại sẽ hiện ra hỏi bạn có muốn lưu trạng thái hiện thời hay không. Chọn Yes để lưu. Nếu chọn lưu trạng thái hiện thời, ở lần tìm kiếm mật khẩu tiếp theo, chương trình sẽ bỏ qua những mật khẩu đã thử trước đó, giúp hạn chế được thời gian tìm kiếm. Do vậy, bạn có thể thể tiến hành tìm kiếm nhiều lần chứ không nhất thiết phải đợi cho đến khi tìm ra mật khẩu mới có thể thoát khỏi chương trình.  Tóm lại, Free World Excel Pasword Recovery là tiện ích rất dễ sử dụng và dường như đảm bảo có thể tìm lại mật khẩu cho bạn. Nhược điểm duy nhất của nó là thời gian chờ đợi và tìm kiếm dài, tuy nhiên, bỏ ra 1 ít thời gian để tìm lại mật khẩu, đặc biệt dó là mật khẩu của những file chứa nội dung quan trọng thì cũng xứng đáng.


  Theo Dantri


  Quick reply to this message Trả lời       

 2. 3 thành viên đã cảm ơn Lê Minh:


 3. #2
  Ðến Từ
  Tỉnh Khác
  Thành Viên Thứ: 174952
  Bài gửi
  1

  Reply: Phần mềm phá password Word, Excel, bẻ khóa mật khẩu hiệu quả

  phan mem nay cu chuoi qua ah.
  Quick reply to this message Trả lời       

Nhãn