Phần mềm nén toàn bộ dữ liệu ổ đĩa của máy tính, MagicRAR Studio 10 4.1.2013.842, cách nén và giải nén dữ liệu an toàn, cách tăng dung lượng trống của ổ đĩa C D E

Hãy quên đi việc để tìm hiểu những kiểu cách của một tiện ích quản lý lưu trữ riêng biệt.MagicRAR hiển nhiên cung cấp cho bạn sự rất tiện lợi ! Nhìn vào bên trong tất cả những thư mục lưu trữ của bạn như thể nó là thư mục thông thường trong Windows Explorer. Không gì dễ hơn như thế này. Sử dụng những thói quen yêu thích của bạn để quản lý lưu trữ: Sao chép và dán, hoặc kéo và thả dễ dàng giải nén/nén tất cả các ddingj dạng plug-in được hỗ trợ. Kích đúp chuột lên bất kỳ tập tin bên trong thư mục lưu trữ sẽ mở ra . Bạn thậm chí có thể cập nhật tài liêu lưu trữ với các tập tin mới khi bạn lưu các thay đổi !
Sử dụng ''MagicRAR Drive Press'' nén toàn bộ đĩa của bạn bằng cách sử dụng nén NTFS đã được chứng minh một cách an toàn. Không giống như được tích hợp trong trình nén NTFS , " MagicRAR Drive Press'' nén toàn bộ đĩa của bạn ngay cả khi phiên bản Windows không cho phép nó. Tốt nhất trong tất cả, tất cả các file và các thiết lập của bạn được bảo tồn và có thể được truy cập bình thường, nếu ổ đĩa của bạn không nén. Tất nhiên, , Drive Press một cách an toàn để giải nén ổ đĩa của bạn nếu bạn muốn quay trở lại vì bất cứ lý do gì.
MagicRAR có gì đặc biệt ?
MagicRAR căn bản trên công nghệ "Non-Rooted Shell Namespace Extension" . Để các thuật ngữ kỹ thuật sang một bên, đây là những gì làm cho MagicRAR dễ dàng sử dụng, mà bạn nghĩ rằng nó như là ma thuật. Bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ tiện ích nén dữ liệu khác có tính năng công nghệ này, bởi vì căn bản phong phú không dựa vào tư liệu giao diện của Microsoft . Nhóm chúng tôi đã trải qua hàng chục ngàn giờ nghiên cứu và triển khai thực hiện công nghệ này, là chương trình đầu tiên cung cấp cho bạn sự tiện lợi hiển nhiên khi làm việc với tài liệu lưu trữ.

Tính năng:
- Công nghệ Shell Namespace Extension : Dể dàng cảm thây như ảo thuật
- Tìm lưu trữ nhỏ nhất : Thuật toán nén Benchmark
- Thiết kế cho SSDs :Nhiều lưu trữ đồng thời
- Đầy đủ trình nén đĩa minh bạch : Truy cập đầy đủ vào dữ liệu
- Giải nén thông minh cho tập tin phụ
- Plug-In mở rộng : Thêm hổ trợ cho các loại lưu trữ mới
- Outlook Add-In : Nén Email đính kèm
- Duyệt tập tin chế độ Windows XP : Cách điều khiển và sao chép tập tin từ chế độ thư mục Windows XP
- VMware/Virtual PC Hard Disks: Duyệt bên trong các tập tin VMDK và VHD mà không cần gắn kết trước
- Trình cài đặt thống nhất 32-64 Bit : Tự động cài đặt ssungws tập tin cho hệ điều hành của bạn
- Recursive Extract: Giải nén nhiều tập tin lưu trữ trong một lân


Hình ảnh:
download
fshare.vn/file/T06WCF8SPT/
Password: www.vforum.vn