kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Cách xóa tài khoản Gmail Google Youtube vĩnh viễn

  1. #1
    Ðến Từ
    TP. Hồ Chí Minh
    Thành Viên Thứ: 2
    Bài gửi
    10.828

    Cách xóa tài khoản Gmail Google Youtube vĩnh viễn

    Cách xóa tài khoản Gmail google Youtube vĩnh viễn

    Gmail, Youtube, Blogspot... đều là những sản phẩm của Google và có thể được đồng bộ hóa bằng 1 tài khoản. Nên khi bạn xóa tài khoản Google thì cũng có thể xóa tất cả các dịch vụ đi kèm của google.

    Thực tế thì nhu cầu của người dùng muốn xóa hẳn tài khoản các dịch vụ trên cũng không nhiều. Nhưng nếu bạn muốn bảo mật và xóa tất cả các thông tin trong tài khoản gmail, youtube, google plus thì có thể làm theo hướng dẫn sau

    Trước tiên các bạn vào Google hoặc gmail và đăng nhập vào bằng tài khoản muốn xóa Click vào Avatar và chọn Tài khoản hoặc có thể vào link trực tiếp dưới đây:
    google.com/settings/

    Cách xóa tài khoản Gmail Google Youtube vĩnh viễn

    Trong phần tài khoản các bạn chọn tab Công cụ dữ liệu như hình phía dưới
    Cách xóa tài khoản Gmail Google Youtube vĩnh viễn

    Trong đó có 2 các lựa chon. Nếu bạn muốn xóa tài khỏa Gmail vĩnh viên thì chọn vào phần Xóa sản phẩm

    và chọn Xóa Gmail vĩnh viễn như hình phía dưới
    Cách xóa tài khoản Gmail Google Youtube vĩnh viễn
    Một thông báo sẽ hiển thị lên cảnh báo bạn khi xóa tài khoản này, nhập mật khẩu vào xác nhận xóa bằng cách click vào button Xóa Gmail

    Cách xóa tài khoản Gmail Google Youtube vĩnh viễn

    Còn khi bạn muốn xóa các dịch vụ khác của google thì chọn vào option thứ 2 Check vào các dịch vụ muốn xóa điền mật khẩu vào và xóa
    Cách xóa tài khoản Gmail Google Youtube vĩnh viễn


    vforum.vn
    Quick reply to this message Trả lời       


  2. #2
    Ðến Từ
    TP. Hồ Chí Minh
    Thành Viên Thứ: 228783
    Bài gửi
    74

    Reply: Cách xóa tài khoản Gmail Google Youtube vĩnh viễn

    Trước mình có địa chỉ youtobe là youtobe/abcxyz nhưng này mình làm cách nào khôi phục lại địa chỉ này? Vì mình lập lại nó báo là đã tồn tại. Nhưng khi truy cập địa chỉ đó nó báo kênh này đã bị người dùng xóa. Thế mình phải khắc phục cách nào để lấy lại kênh cũ đó.

Nhãn