kết quả từ 1 tới 3 trên 3

Triển lãm xác ướp lưu động lớn nhất thế giới

 1. #1
  Ðến Từ
  Thành phố Bạc Liêu
  Thành Viên Thứ: 119
  Giới tính: Nam
  Bài gửi
  23

  Talking Triển lãm xác ướp lưu động lớn nhất thế giới

  45 xác ướp và nhiều đồ cổ từ 15 bảo tàng ở 7 quốc gia đã tham gia cuộc triển lãm triển lãm lưu động các xác ướp lớn nhất thế giới tại California, Mỹ.


  Triển lãm - mang tên “Các xác ướp của thế giới” - được xem là cuộc triển lãm xác ướp lưu động lớn nhất thế giới từng được dàn dựng. Ảnh xác ướp của một người đàn ông được tìm thấy tại sa mạc Atacama, Chile.


  Triển lãm khai trương tại Trung tâm khoa học California, Los Angeles hôm qua. Các xác ướp sau đó sẽ tham gia cuộc triển lãm lưu động trên khắp nước Mỹ kéo dài 3 năm. Ảnh xác ướp một em bé Peru 8-10 tháng tuổi, chết cách đây khoảng 6.500 năm.  Một xác ướp thuộc gia đình Orlovits được tìm thấy trong một hầm mộ nhà thờ bị lãng quên ở Vac, Hungary.

  Xác ướp của Veronica Orlovits, một phụ nữ Hungary sống trong thế kỷ 19.  Xác ướp của em bé Johannes Orlovitz chết lúc 1 tuổi. Mũ và áo của xác ướp là bản sao của bộ quần áo nguyên bản được an táng cùng em bé.  Các chuyên gia tại Los Angeles đang chụp CT cho xác ướp Michael Orlovits.  Hai xác ướp thế kỷ 17 được tìm thấy ở Sommersdorf, Đức.


  Xác ướp Baroness Schenck von Geiern từ nước Đức.  Cuộc triển lãm cũng bao gồm xác ướp một phụ nữ Nam Mỹ có hình xăm trên hai bầu ngực và mặt.


  Cận cảnh gương mặt của người phụ nữ Peru.  Bên cạnh xác ướp người còn có xác ướp của các loài động vật như chó, cá, mèo, sóc, chim ưng và một con khỉ từ Argentina (ảnh).  Xác ướp của một bào thai chết ở tuần thứ 30.  Xác ướp của một phụ nữ từ Oceania.  Xác ướp một phụ nữ trong độ tuổi 30-50.  Quan tài của một linh mục Ai Cập có tên là Nes-Pa-Qa-Shuti, qua đời vào khoảng năm 650 trước Công nguyên.  Một xác ướp từ Ai Cập có niên đại khoảng năm 408 trước Công nguyên.  Phần đầu của một xác ướp Ai Cập.  Xác ướp một phụ nữ Peru chết năm gần 30 tuổi, cách đây khoảng 1.000 năm.

  Xác ướp của một người đàn ông châu Á.  Mặt của một xác ướp nhìn qua kính hiển vi.  Xác ướp của một em bé Peru khoảng 4-6 tuổi, chết vào khoảng năm 1334 sau Công nguyên.
  Quick reply to this message Trả lời       

 2. 3 thành viên đã cảm ơn BudBaLi:


 3. #2
  Ðến Từ
  Thành phố Bạc Liêu
  Thành Viên Thứ: 11285
  Giới tính: Nữ
  Bài gửi
  22

  Ðề: Triển lãm xác ướp lưu động lớn nhất thế giới

  ghê...
  nhìn sợ quá ....
  nữa đêm nó ngồi dậy sao trời :s
  [CENTER][I][SIZE=6][COLOR=blue]::::.... vô tình ....::::[/COLOR][/SIZE][/I][/CENTER]

 4. #3
  Ðến Từ
  Hà Nội
  Thành Viên Thứ: 2363
  Giới tính: Nữ
  Bài gửi
  178

  Ðề: Triển lãm xác ướp lưu động lớn nhất thế giới

  cảm giác mạnh
  hehe công nhận dạo này "lên đô" nhac gan mà lại tò mò coi mấy ảnh như vầy

  hêhhee
  Em vừa đủ để qua thời non nớt.
  Trong vững bền vừa đủ sự mong manh.
  Em trang đài vừa đủ nét chân quê.
  Em tươi vui vừa đủ nét ưu phiền.
  Em lạnh lùng vừa đủ để thôi miên.
  Em gìn giữ vừa đủ lòng nổi loạn.

Nhãn