Trang 1/2 12 cuối
kết quả từ 1 tới 12 trên 18

Phim Dấu Ấn Rồng Thiêng Tiếng Việt Link mediafire

 1. #1
  Ðến Từ
  TP. Hồ Chí Minh
  Thành Viên Thứ: 2
  Bài gửi
  10.828

  Phim Dấu Ấn Rồng Thiêng Tiếng Việt Link mediafire

  Link dow hoạt hình dấu ấn rồng thiêng I sub việt+mediafire

  giới thiệu  - Dai : 12 tuổi là con người duy nhất trên hòn đảo Delmurin. Sau sự kiện nhóm anh hùng giả mạo đến bắt cóc Gome, cậu đã nhận đựơc danh hiệu”người anh hùng”. Khi vua quỷ Hadlar hồi sinh, Avan đã đến huấn luyện Dai trở thành người anh hùng thật sự. Dai có được một sức mạnh vô địch và khả năng dùng phép thuật tốt hơn khi biểu tượng rồng xuất hiện trên trán. Sau này thì nó cũng xuất hiện trên tay cậu. Cậu cũng là chiến binh rồng duy nhất có khả năng làm được điều này. Cậu có được sức mạnh đó là do thừa hưởng dòng máu của cha cậu – kỵ sĩ rồng Baran. Dai được Avan truyền cho chiêu Earth Slash và Wave Slash, còn chiêu cuối cùng Sky Slash là do cậu tự học lấy. Đặc biệt, Dai có thể truyền phép thuật vào vũ khí của cậu (như Raidein hoặc Mera) để tạo thành một chiêu mới mạnh hơn nhiều như Flaming Earth Slash. Tương tự với chiêu Dragonic Aura cũng vậy, nhưng những vũ khí bình thường không thể nào chịu nổi sức mạnh này. Thanh kiếm Demon Magic Sword của Hyunkel đã vỡ vụn lúc Dai dùng chiêu Avan Slash khi trên trán hiện biểu tượng rồng. Để khắc phục điểm này, Dai đã dùng đến một thanh kiếm đựơc làm từ orhicalcum – hợp kim cứng nhất trên thế giới  - Pop : Là con trai của Junk một thương nhân chuyên buôn bán vũ khí ở Rankaksu, Pop bỏ nhà đi năm 15 tuổi và quyết định trở thành đệ tử của Avan, trải qua cuộc huấn luyện trở thành một pháp sư. Pop chuyên dùng các phép thuật về lửa như Mera, Merami and Merazoma. Nhưng theo diễn biến câu chuyện, cậu ta đã học được nhiều phép thuật khác mạnh hơn như Betan (tăng thêm trọng lượng lên đối thủ) và Medoroa (một trong những phép mạnh nhất, kết hợp sức mạnh của Merazoma và Mahyado và có thể làm vỡ được hợp kim orhicalcum). Ngoài ra, Pop cũng dùng được phép thuật loại Megante và Hyado. Khi câu chuyện mới bắt đầu, Pop chỉ là một tên hèn nhát, luôn chạy trốn khỏi những cuộc chiến. Nhưng sau này, cậu ta đã trở thành một nhân vật rất mạnh và có đựơc lòng dũng cảm thật sự.


  - Maam : là một cô gái 16 tuổi.
  Cô là con gái của Leyla và Roka – những người đã giúp Avan trong cụôv hiến chống lại Hadlar. Maam đã từng được Avan huấn luyện nên rất thành thạo về những phép thuật chữa trị (Hiomi). Tuy nhiên, cô lại không thể dùng được những phép thuật tấn công như Pop. Vì vậy, Avan đã tặng Maam một khẩu súng có thể bắn ra đạn ma thuật, giúp Maam khắc phục được điểm yếu của mình. Khi khẩu súng bị hỏng và không thể sửa chữa được, Maam quyết định học võ thuật, trở thành một chiến binh và tạm thời rời nhóm để làm đệ tử của Brokeena – người được biết đến như là thần võ thuật (God of Martial Arts).


  - Hyunckel : Cha mẹ Hyunckel đã chết trong một cuộc tấn công của quân đội Hadlar và được một tên tay sai của Hadlar nuôi dưỡng từ bé. Người cha nuôi của Hyunkel bị Hadlar giết chết nhưng cậu luôn nghĩ chính Avan mới là kẻ giết cah mình và nuôi lòng hận thù với Avan. Để trả thù, Hyunkel trở thành đệ tử đầu tiên của Avan. Cuộc huấn luyện kết thúc, Hyunkel tuy nhiên thất bại khi định dùng một tuyệt chiêu mà cậu tự nghĩ ra - Bloody Scryed – để giết Avan và rơi xuống sông, trôi mất. Sau đó, cậu được Myst-Vearn cứu và trở thành người lãnh đạo đội quân xác chết, một trong sáu đội quân chính dưới sự chỉ huy của Hadlar và Vearn. Nhưng sau khi phát hiện đựơc sự thật, Hyunkel đã s1t cánh bên Dai, cùng nhau chiến đấu. Vũ khí Hyunkel ban đầu là một thanh kiếm ma thuật có thể biến thành bộ áo giáp bảo vệ cho cậu khỏi những đòn tấn công nhưng Dai đã làm gãy nó trong cụôc chiến với Baran. Kể từ đó, Hyunkel dùng một thanh giáo với tính năng tương tự. Hyunkel dùng đựơc tất cả những tuyệt chiêu cơ bản của Avan và chiêu Demon Puppet Grab do Myst Vearn dạy cho cậu.


  - Avan : Avan De Ziniur III là người anh hùng đã đánh bại được chúa quỷ Hadlar. Khi còn trẻ, anh đã kết bạn với công chúa Flora - chủ nhân vương quốc Carl - và Roka – chỉ huy đội quân của Carl. Avan thường giả vờ ngốc nghếch và giấu sức mạnh thật sự của mình đằng sau cặp mắt kính. Khi Hadlar muốn giết công chúa Flora, Avan quyết định không giấu giếm gì nữa mà sẽ bảo vệ Flora cùng với cả vương quốc của cô ấy. Sau đó, Avan cùng với Roka đã lên đường tìm Hadlar và tiêu diệt hắn. Trên đường đi, cả hai gặp Leyla – mẹ của Maam, Brokeena – sư phụ sau này của Maam – và Matoriv – một pháp sư mạnh và cũng là người kết liễu Hadlar. Sau chiến thắng đó, Avan quyết định trở thành người dẫn dắt cho thế hệ sau này. Khi Hadlar hồi sinh và đến khiêu chiến, Avan đã dùng đòn hi sinh Megante để bào vệ Dai, Pop và Bass. Tuy nhiên, Avan chưa hề chết vì chính lá bùa mà công chúa Flora tặng anh đã thay anh nhận toàn bộ tổn thương. Sau khi sống sót, Avan đã chọn cách ẩn mình, rèn luyện thêm để có thể giúp ích cho Dai và những đê tử của anh trong cuộc chiến chống lại Vearn.


  - Leona : Leona là công chúa của vương quốc Papnika. Cô được huấn luyện để trờ thành một pháp sư. Đất nước cô gần như đã bị phá hủy sau khi Hadlar hồi sinh mà chính Hyunkel là người làm việc đó. Sau đó, cô đã tha thứ cho Hyunkel và chấp nhận anh là một đệ tử của Avan. Bố cô mất tích và được cho là đã chết nên hiện cô là người lãnh đạo đất nước trong việc khôi phục lại vương quốc và trong cuộc hiến chống lại Đại ma vương Vearn. Leona là bạn của Dai và nhiều lần được Dai cứu thoát.


  - Gome : là một chất kim loại đặc biệt. Gome là người bạn đầu tiên của Dai. Xuyên suốt câu truyện, Gome đã giúp đỡ Dai rất nhiều với một số điều bí ẩn không thể giải thích được.Gần cuối truyện, sự thật về Gome mới được tiết lộ. Gome là một vật có thể thực hiện mong ước của người khác và được tạo bởi thần linh dành để ban tặng cho những người có trái tim trong sáng. Gome có hình dạng hiện nay là để làm tròn ước nguyện của Dai khi cậu còn nhỏ: một người bạn. Gome còn được biết đến như nước mắt của thần linh


  - Crocodine : Crocodine (cá sấu) từng là người lãnh đạo của đội quân Quái vật. Sau khi bị Dai và Pop đánh bại và cảm phục trước lòng dũng cảm của Pop, Crocodine sau này đã về phe của Dai. Vũ khí của Crocodine là một cây búa tên Void Axe, có thể giúp ông dùng Bajim một trong hai phép thuật về gió rất mạnh.


  - Baran : Nhân vật có quá khứ bi thương nhất trong truyện. Thủ lĩnh của đạo quân rồng - Baran là một chiến binh mạnh mẽ. Baran là kỹ sĩ rồng thật sự của thời đại hiện có. Khi còn trẻ, chính ông đã đánh bại Velther. Sau đó, Baran bị thương và được Soara – công chúa của Alkeed - cứu giúp. Cả hai yêu nhau nhưng khi quốc vương phát hiện ra Baran không phải là người, ông đã bị đuổi khỏi vương quốc. Lúc đó, công chúa Soara đang mang thai và trốn đi cùng với Baran. Cả hai đang sống hạnh phúc cùng con trai của họ thì quốc vương Alkeed phát hiện ra nơi họ ẩn nấp. Không muốn làm liên lụy đến vơ và con trai mình, Baran chấp nhận cái chết nhưng Soara đã nhảy ra đỡ đòn cho ông. Tận mắt nhìn thấy người vợ yêu quý chất trước mặt mình, Baran giận dữ, hủy diệt và hoàn toàn xoá tên vương quốc Alkeed ra khỏi bản đồ thế giới. Ông cũng đã cố tìm kiếm con trai mình nhưng hoàn toàn vô vọng. Mất vợ, mất con trong tay chính những người mà mình đã từng bảo vệ, ông trở nên thù ghét con người và quyết định tiêu diệt họ. Sau này, khi gặp Dai và nhìn thấy biểu tượng rồng trên trán cậu, Baran nhận ra đó chính là Dino – người con trai mất tích của ông. Baran thuyết phục Dai theo mình nhưng cậu từ chối và không nhận ông là cha. Cả hai chiến đấu với nhau 2 lần. Lần đầu ông thắng và xoá trí nhớ Dai. Sau đó, Pop đã hi sinh để Dai phục hồi lại trí nhớ. Kết cục, Dai thắng và Baran đã cứu sống Pop. Sau này, ông theo Dai cùng chiến đấu chống lại Vearn nhưng vì cứu Dai nên cũng hi sinh. Vì là mang dòng máu thuần khiết, ông có thể biến thành hình dạng Ryuumajin – kết hợp giữa rồng, quỷ và con người. Trong hình hài đó, ông không thể phân biệt được thù hay bạn và sẽ chiến đấu cho đến khi mọi thứ đều bị hủy diệt. Khi đó, ông cũng dùng được phép mạnh nhất của mình - Doruoora (Dragon Touki Cannon) – có thể hủy diệt được cả một quốc gia.
  Quân Đoàn Của Vearn


  - Hadlar : Lãnh đạo đội quân dưới quyền Vearn. Hắn đã từng bị Avan đánh bại. Sau đó được Vearn hồi sinh và tìm giết Avan để phục thù. Hadlar nhiều lần bại trận dưới tay của Dai. Trong trận chiến cuối cùng, cơ thể hắn đã bị hủy hoại hoàn toàn và biến thành bụi.


  - Zaboera : Một trong số những thủ lĩnh của binh đoàn ác quỷ, Zaboera không từ bất cứ thủ đoạn nào để có được cái hắn muốn. Hắn không quan tâm đến bất cứ ai và coi mọi thứ đều là công cụ của mình kể cả Zamza – con trai hắn. gần cuối truyận, hắn đã bị Crocodine giết chết.


  - Myst-Vearn : Myst-Vearn là một trong số những thủ lĩnh của binh đoàn ác quỷ và cũng từng là sư phụ của Hyunckel. Đến gần cuối truyện thì thân phận của Myst-Vearn mới được phát hiện. Myst-Vearn thật sự chỉ là một hồn ma trú ngụ trong một nửa cơ thể của Vearn và đồng thời cũng bảo vệ cơ thể đó. Dù không có khả năng chiến đấu vật lý mà chỉ dùng được phép thuật, Myst-Vearn có thể xâm nhập vào cơ thể bất cứ ai và biến người đó thành con rối của hắn (Shadow Puppet Grab). Myst-Vearn có thể al2 một trong số những sinh vật cổ xưa nhất còn tồn tại. Khi thử nhập vào cơ thể Hyunckel, hắn không những thất bại mà còn hoàn toàn bị tiêu diệt.


  - Kill-Vearn : Được gọi là Tử thần (Shinigami), nhiệm vụ chính của Kill-Vearn là ám sát những kẻ đã phản bội Vearn. Nhưng thật ra Kill-Vearn chính là gián điệp của Velther với nhiệm vụ giết Vearn nếu như có cơ hội. Ngoài ra, chính Piroro – kẻ đi kèm với Kill-Vearn – mới thật sự là người điều khiển, còn Kill-Vearn chỉ là một con rối. Đằng sau chiếc mặt nạ của Kill-Vearn là Black Core – loại thuốc nổ đã giết chết Baran. Piroro sau đó bị Maam giết chết trong khi con rối Kill-Vearn bị phá hủy trong vụ nổ cuối truyện.
  This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 719x193.


  - Vearn Đại ma vương Vearn tự cho mình là chúa tể của loài ma quỷ. Vearn căm thù các vị thần đã trao cho con người mặt đất để sống còn loài quỷ thì phải sống dưới lòng đất tối tăm thiếu ánh sáng mặt trời. Bởi vậy, mục đích của Vearn là dùng Black Core để thổi bay cả mặt đất nơi loài người yếu đuối đang sinh sống để trao ánh mặt trời cho loài quỷ. Gần cuối truyện, thêm một bí mật nữa được tiết lộ: Vearn đã tự phân cơ thể mình làm hai phần để đạt được sự bất tử. Vearn điều khiển phần lý trí, phần thân xác vật lý còn lại được Myst-Vearn điều khiển và bảo vệ. Sau khi bị đánh bại bởi Dai, Vearn đã nhập cả hai lại thành một và trở nên mạnh hơn trước rất nhiều. Nhưng sau đó hắn đã bị đánh bại một lần nữa và bị hoá thành đá. Vearn có khả năng dùng phép thuật loại Mera. Vũ khí của Vearn là một cây gậy có thể hấp thụ năng lượng và biến thành một thứ vũ khí lợi hai. Chính nó đã phá hủy thanh kiếm làm bằng orhicalcum của Dai và cây thương của Hyunkel. Tuy nhiền cần phải cung cấp cho nó rất nhiều năng lượng.
  Nhân Vật Phụ


  - Bass : là cha nuôi của của Dai. Bass nhặt được Dai trong một vụ đắm tàu. Bass đã từng là tay sai cho Hadlar nhưng được tự do khi Hadlar bị Avan đánh bại.


  - Soara : là mẹ của Dai và vợ của Baran. Cô là công chúa của Alkeed. Dịu dàng và nhân hậu, cô là người duy nhất mà Baran yêu. Khi cha cô đuổi Baran, cô đã cùng Baran trốn đi và sinh ra Dai (Dino). Nhưng hạnh phúc của cô không kéo dài đựơc lâu. Khi thấy Baran bị hành hình, cô nhảy ra đỡ và chết thay cho Baran.


  - Chiu : là một chú chuột biết nói, đồng môn của Maam. Tuy lúc đầu hơi vô dụng nhưng về sau thì Chiu cũng giúp đỡ cho Dai khá nhiều.Mong ước của Chiu là muốn được trở nên mạnh như con người.


  - Lon Berk : là thợ rèn giỏi nhất trên thế giới. Ông đã từng tham gia đợi quân của Hadlar. Chính ông đã rèn thanh kiếm cho Hyunckel, cây thương cho Larhart và cả thanh kiếm của Dai.


  - Flora : là nữ vương của Carl. Trước đây, Avan và bố của Maam đều từng là binh sĩ dưới quyền chỉ huy của cô. Cô là người đã tặng Avan chiếc bùa có thể thay người sở hữu nó chịu đựng tất cả tổn thương. Chính nó đã cứu Avan thoát chết khi dùng đòn hi sinh.


  - Merle : là thầy bói. Cô có thể cảm nhận được những nguy hiểm đang đến. Cô đã giúp Dai rất nhiều trong ciệc tìm kiếm và cảm báo nguy hiểm. Cô rất yêu Pop.


  - Nova : được gọi là người anh hùng của Bắc. Khi mới xuất hiện thì anh khá là kiêu ngạo, coi thường Dai và cho rằng thế giới này chỉ cần một người anh hùng là đủ. Nhưng sau khi được Dai cứu thì anh đã thay đổi và trở thành một người chín chắn hơn


  - Matoriv : là sư phụ của Pop. Hầu hết các phép thuật mạnh của Pop là do ông dạy. Trước đây, ông đã cùng Avan chiến đấu chống lại Hadlar và cũng là người kết liễu hắn. Tính khí ông khá thất thường.


  - Roushi : là sự phụ của Maam và Chiu. Ông được mọi người tôn là thần võ thuật (God of Martial Arts).


  - Shinana : là đức vua của Romos. Ông là người đã ban cho Dai danh hiệu “người anh hùng”.


  - Flazzard : được Hadlar dùng phép thuật cấm để tạo ra. Tên của hắn là kết hợp giữa flame + blizzard (lửa và băng) nên có thể dùng được cả hai loại phép đó. Hắn chỉ muốn chiến thắng và vinh quang nên chứ không màn đến một trận chiến thật sự. Khi Dai đánh bại hắn thì Flazzard đã bị Myst-Vearn giết chết.


  Thuộc hạ của Baran từ trái sang là Galdany - Borahorn – Larhart. Trong đó, Larhart là người mạnh nhất và có quá khứ cũng gần giống Dai. Anh rất trung thành với Baran. Trước khi chết, anh đã tặng Hyunckel cây thương của mình.


  - Zamza : là con trai của Zaboera. Hắn đã đến Romos làm gián điệp và đánh tráo cây gươm vốn là phần thưởng cho người vô địch. Trước khi chết, hắn đã gởi cho cha mình những kiến thức nghiên cứu của hắn. Dù biết Zaboera chỉ coi mình như một công cụ nhưng hắn vẫn mong muốn có được sự tin tưởng, chú ý của cha hắn.


  - Đội quân Bàn cờ là những binh sĩ trung thành của Hadlar. Từ trái qua lần lượt là Sigma – Queen – Block – Hym – Fenbren. Chúng được tạo ra để đối phó với nhóm của Dai. Sau này, chỉ còn Hym sống sót. Khi Hadlar chết, Hym vô cùng tức giận và cùng Dai chiến đấu chống Vearn.  Pass: nguoibanviet.com

  Tập 01:TÔI LÀ ĐAI! NGƯỜI ANH HÙNG NHỎ TUỔI!
  megashare.vnn.vn/download.php?id=EC95D774404
  mediafire.com/?5bbj91m3shqvnyh

  Tập 02: DẤU ẤN RỒNG! VÀ SỰ PHẨN NỘ CỦA DAI!
  megashare.vnn.vn/download.php?id=E9949896303
  mediafire.com/?9ctufu51z4d6wra

  Tập 03: TÔI KHÔNG ĐỂ CÔ CHẾT ĐÂU CÔNG CHÚA LEONA
  megashare.vnn.vn/download.php?id=035B3E9A304
  mediafire.com/?5l07171mj3f7c8o

  Tập 04: THẦY CỦA NHỮNG DÙNG SĨ - AVAN XUẤT HIỆN.
  megashare.vnn.vn/download.php?id=E78A1416405
  mediafire.com/?9isen4m976sd2uc

  Tập 05: KHÓA ĐÀO TẠO DŨNG SĨ CỦA SƯ PHỤ AVAN!!
  megashare.vnn.vn/download.php?id=F042D644405
  mediafire.com/?tgn4qkhqmx9uzg5

  Tập 06: SỰ XUẤT HIỆN CỦA HADOLA!
  megashare.vnn.vn/download.php?id=F09C2565304
  mediafire.com/?bg7mfw0dm8x4led

  Tập 07: AVAN ĐỐI ĐẦU VỚI HADOLA!
  megashare.vnn.vn/download.php?id=398B906F304
  mediafire.com/?p0cidh0i75psme6

  Tập 8: AVAN HY SINH VỚI CHIÊU MEGANTE
  megashare.vnn.vn/download.php?id=C2A4959A406
  mediafire.com/?a1ba4ittk5ie9xh

  Tập 9:
  CUỘC HÀNH TRÌNH THỰC SỰ BẮT ĐẦU
  megashare.vnn.vn/download.php?id=1221E657403
  mediafire.com/?rmyqzsp8r38tfis

  Tập 10:BỊ LẠC TRONG KHU RỪNG MA! TƯỚNG QUÂN CÁ SẤU, VUA CỦA LOÀI THÚ
  megashare.vnn.vn/download.php?id=C71C6070304
  mediafire.com/?0522w2ph7qac9ks

  Tập 11: KỸ THUẬT MỚI VỚI THANH KIẾM CỦA SƯ PHỤ AVAN
  megashare.vnn.vn/download.php?id=6435F554202
  mediafire.com/?10dj2kz7pratcx6

  Tập 12: MADANGA! KÝ ỨC CÒN LẠI VỀ SƯ PHỤ AVAN
  megashare.vnn.vn/download.php?id=AF02862C202
  mediafire.com/?xm6q5tmjkdxetkd - mediafire.com/?xm6q5tmjkdxetkd

  Tập 16:
  PỐP TRƯỚC KIA ĐƯỢC ĐÁNH THỨC! NHỮNG MẢNH VỤN DŨNG KHÍ!
  megashare.vnn.vn/download.php?id=270556DB304
  mediafire.com/?fy7f3futlzzpyc1

  Tập 17:
  KỲ TÍCH VỚI CÂU THẦN CHÚ PHÁ TÀ! LÚC NÀY Ở ĐÂY THẬT TUYỆT
  megashare.vnn.vn/download.php?id=178B48C1403
  mediafire.com/?3aubee6xvrzm42b

  Tập 18:
  ĐÒN TẤN CÔNG TỰ SỰ PHẪN NỘ CỦA DẤU ẤN! LỜI TRĂN TRỐI CỦA TƯỚNG QUÂN CÁ SẤU
  megashare.vnn.vn/download.php?id=23743E95304
  mediafire.com/?ncge2am2bu8rjs2

  Tập 19:
  ĐAI VƯỢT ĐẠI DƯƠNG! 6 QUÂN ĐOÀN MA VƯƠNG TẬP HỢP
  megashare.vnn.vn/download.php?id=8F39D5CF202
  mediafire.com/?g9ydfoog7df3apx

  Tập 20:
  KẺ ĐỊCH ĐÁNG SỢ XUẤT HIỆN! CHIẾN SĨ MA KIẾM HUN-KEN.
  megashare.vnn.vn/download.php?id=FD41CC10202
  mediafire.com/?mow9hufxp8qy4zf

  Tập 21:
  KẺ THÙ CỦA CHA LÀ AVAN!? NHÁT KIẾM TỪ BÓNG TỐI CỦA LÒNG CĂM HẬN
  megashare.vnn.vn/download.php?id=87BBED45201
  mediafire.com/?2y6nv2jvbav6r93

  Tập 22: NĂNG LƯỢNG HẮC ÁM! ĐẤU MA HÌNH NHÂN CHƯỞNG TẤN CÔNG ĐAI !!
  megashare.vnn.vn/download.php?id=243482ED201
  mediafire.com/?oglq5qhdj9xdtfw

  Tập 23:MAAM GẶP NGUY HIỂM! CÙNG HỢP SỨC GỌI SẤM SÉT
  megashare.vnn.vn/download.php?id=FB596C9C502
  mediafire.com/?06ze776cxea2f0e

  Tập 24: GIẢI CỨU MAAM! TIẾN VÀO TÒA MA THÀNH DƯỚI LÒNG ĐẤT-MÊ CUNG CHẾT CHÓC!
  megashare.vnn.vn/download.php?id=1C3DFF14502
  mediafire.com/?yarafb1ffk3nsyx

  Tập 25: KÍ ỨC TRỞ VỀ...LỜI CẢM ƠN... TIẾNG NÓI CỦA NGƯỜI CHA ĐÍCH THỰC
  megashare.vnn.vn/download.php?id=F129CD14503
  mediafire.com/?diizeh058a043k2

  Tập 26: CHIẾN SĨ CÔ ĐỘC HUNKEN!! NHÁT KIẾM PHÁP THUẬT QUYẾT ĐỊNH!
  megashare.vnn.vn/download.php?id=54C0ED86503
  mediafire.com/?qdmax08roov7ryc

  Tập 27: ĐỒNG MINH ĐẾN TỪ BẦU TRỜI! ĐAI HÃY NHANH ĐUỔI THEO CÔNG CHÚA LEONA!
  megashare.vnn.vn/download.php?id=3784E14E504
  mediafire.com/?xz33o28h2cnyz9g

  Tập 28: QUYẾT ĐẤU GIỮA DŨNG SĨ VÀ VĨNH VIÊM TƯỚNG QUÂN!!
  megashare.vnn.vn/download.php?id=4B055ED0505
  mediafire.com/?rlz69p88xbcw8bm
  Link MF forder do Tontu102 upload:

  mediafire.com/?69sx5t932slbo  Nguồn: nguoibanviet.com
  Tập 1:
  mediafire.com/?wefzmnxywm4

  Tập 2:
  mediafire.com/?ijmeokxymwi

  Tập 3:
  mediafire.com/?yi5mwjdzq4j
  Sub tập 3

  Tập 4:
  mediafire.com/?4r3kki45131vbey
  mediafire.com/?i01s2n1ad4eg0h6
  mediafire.com/?aokslt3bqfgbts7

  Tập 5:"
  mediafire.com/?tirzeaaoy2pefl7
  mediafire.com/?kgugj7o1lj17g36
  mediafire.com/?2zynb3nxbscqwir

  Tập: 06
  mediafire.com/?nv50io8t92dl0a3

  Tập: 07
  mediafire.com/?vijh2678919a6v8
  mediafire.com/?cn1fcwac5bft50v
  mediafire.com/?yijvv209fxwh1xs

  Tập: 08
  mediafire.com/?0j933j37fpyc8yp
  mediafire.com/?u3vwfu89td49gwf
  mediafire.com/?titx2y6wcpyqtzd

  Tâp 09:
  mediafire.com/?8zdam5ri1trrzrg

  Tập 10:
  mediafire.com/?1q8reji07mjvrpd

  Tập 11:
  mediafire.com/?2je88gpjxdgrk1x

  Tập 12:
  mediafire.com/?6iqrt21rzrzrpr9

  Tập 13:
  mediafire.com/?b54i3bkibpi8936

  Tập 14:
  mediafire.com/?3fq23v1lx7rna3b

  Tập 15:
  mediafire.com/?urckbswzcc9n2w4


  Sub Eng trọn bộ

  Tập 1-10:


  Code:
  mediafire.com/?0wjlwm9dulc
  ifile.it/ns2xueb
  mediafire.com/?yi5mwjdzq4j
  mediafire.com/?ink100kj1mm
  mediafire.com/?mznwe2gmq6e
  mediafire.com/?1yk34iiqnvw
  mediafire.com/?armgnsrcjg2
  mediafire.com/?56xyceka6lm
  mediafire.com/?dmk1mkp7rrb
  mediafire.com/download.php?gvzpmaknwlr
  Tập 11-30:


  Code:
  mediafire.com/?29pluiuucz4
  mediafire.com/?c7j08pjqsbg
  mediafire.com/?yhx1rh1yxlt
  mediafire.com/?ftmm3azj1jn
  mediafire.com/?djybwy0adgz
  mediafire.com/?azynmwz2tkv
  mediafire.com/?mz2h05iynz3
  mediafire.com/?jhdwnycm2m3
  mediafire.com/?gow5yynj4yz
  ifile.it/pb8lcyd
  ifile.it/tdymik0/m_a-ripforcebr_fly__21.rar
  ifile.it/weur0vh/m_a-ripforcebr_fly__22.rar
  mediafire.com/download.php?2emumj2omjm
  mediafire.com/download.php?nmzyntyjtjy
  mediafire.com/download.php?ycmnyn2zidu
  mediafire.com/download.php?iztmynlc0hm
  mediafire.com/download.php?jamnjvzb2ru
  mediafire.com/download.php?0uzwmyijwzt
  mediafire.com/download.php?nt5n41yyykd
  mediafire.com/download.php?j1y3kyjndgi
  Code:
  Tập 31:
  mediafire.com/?hlogdzolwbg
  mediafire.com/?npybce5mgkw
  Tập 32:
  mediafire.com/?eangwzg2v0j
  mediafire.com/?g3dyx0jegae
  Tập 33:
  mediafire.com/download.php?ldv4ieb2oy1
  mediafire.com/download.php?klwbjdzb03i
  Tập 34:
  mediafire.com/download.php?wjmvwrhmh0h
  mediafire.com/download.php?fbnvj2xmsco
  Tập 35:
  mediafire.com/download.php?etmsbss7nvr
  mediafire.com/download.php?yguzect1dju
  Tập 36:
  mediafire.com/download.php?iv4nvnspnne
  mediafire.com/download.php?odey53nzzme
  Tập 37:
  mediafire.com/download.php?pub0amhzgds
  mediafire.com/download.php?zyd2claupzs
  Tập 38:
  mediafire.com/download.php?3mgmrrqxvoa
  mediafire.com/download.php?elonfzvpenl
  Tập 39:
  mediafire.com/download.php?hlv2senmnvn
  mediafire.com/download.php?gjbsvxly2il
  Tập 40:
  mediafire.com/download.php?mjxxmuqsvoi
  mediafire.com/download.php?wdlbmon5j8c
  Tập 41:
  mediafire.com/download.php?2vhuvlzmz6v
  mediafire.com/download.php?rt3ibiadne2
  Tập 42:
  mediafire.com/download.php?omamgjovwgd
  mediafire.com/download.php?mmynmfnjdwy
  Tập 43:
  mediafire.com/download.php?dvtdyg4bdzy
  mediafire.com/download.php?0poxkjenpns
  Tập 44:
  mediafire.com/download.php?isbtljmmgan
  mediafire.com/download.php?pcyiiy9lnto
  Tập 45:
  mediafire.com/download.php?m9buxxhhxcz
  mediafire.com/download.php?n2wohdde2kl
  Tập 46:
  mediafire.com/download.php?ox9dm0fbeyf
  mediafire.com/download.php?mimrfkyztrz


  Quick reply to this message Trả lời       

 2. 3 thành viên đã cảm ơn Lê Minh:


 3. #2
  Ðến Từ
  Huyện Đông Hải
  Thành Viên Thứ: 1442
  Giới tính: Nam
  Bài gửi
  721

  Ðề: Phim Dấu Ấn Rồng Thiêng Link mediafire SubViet

  Lúc nhỏ có xem vài tập, thấy cũng hay nhưng giờ ko có thời gian để xem....
  Mình mê Dragon Ball hơn, mình có cả bộ sưu tập vât dụng, truyện tranh, phim ảnh, đồ chơi.... liên quan tới Dragon Ball... ^^

 4. Đã cảm ơn bboy_nonoyes:


 5. #3
  Ðến Từ
  Thành phố Bạc Liêu
  Thành Viên Thứ: 7998
  Giới tính: Nam
  Bài gửi
  1

  Ðề: Phim Dấu Ấn Rồng Thiêng Link mediafire SubViet

  mình thích truyện này lắm, tìm mãi chẳng thấy phim. cố gắng up thêm bạn nhé, cảm ơn bạn nhiều

 6. #4
  Ðến Từ
  Thành phố Bạc Liêu
  Thành Viên Thứ: 8160
  Giới tính: Nam
  Bài gửi
  1

  Ðề: Phim Dấu Ấn Rồng Thiêng Link mediafire SubViet

  up thêm đi bạn ơi....mjnh tìm mãi mới thấy.hjxxxx

 7. #5
  Ðến Từ
  Tỉnh Khác
  Thành Viên Thứ: 22949
  Giới tính: Nam
  Bài gửi
  1

  Ðề: Phim Dấu Ấn Rồng Thiêng Link mediafire SubViet

  thanks ban, mong ban cap nhat day du, thamks nhieu nhieu

 8. #6
  Ðến Từ
  Thành phố Bạc Liêu
  Thành Viên Thứ: 22677
  Giới tính: Nam
  Bài gửi
  1

  Ðề: Phim Dấu Ấn Rồng Thiêng Tiếng Việt Link mediafire

  mấy cái chữ kí này làm mình ko dám vào diễn đàn lun ><.....

 9. #7
  Ðến Từ
  Thành phố Bạc Liêu
  Thành Viên Thứ: 609
  Giới tính: Nam
  Bài gửi
  1

  Ðề: Phim Dấu Ấn Rồng Thiêng Tiếng Việt Link mediafire

  thanks nhiu

 10. #8
  Ðến Từ
  Tỉnh Khác
  Thành Viên Thứ: 24959
  Giới tính: Nam
  Bài gửi
  1

  Ðề: Phim Dấu Ấn Rồng Thiêng Tiếng Việt Link mediafire

  hic, sao phần còn lại không có sub gì hết vậy bạn. Eng-sub cũng không có lun

 11. #9
  Ðến Từ
  Thành phố Bạc Liêu
  Thành Viên Thứ: 59993
  Giới tính: Nam
  Bài gửi
  1

  Ðề: Phim Dấu Ấn Rồng Thiêng Tiếng Việt Link mediafire

  Up tiếp sub lên đi bạn. Xem không có sub chán quá

 12. #10
  Ðến Từ
  Tỉnh Khác
  Thành Viên Thứ: 74597
  Giới tính: Nam
  Bài gửi
  7

  Ðề: Phim Dấu Ấn Rồng Thiêng Tiếng Việt Link mediafire

  Phim này đã đủ bộ luôn rồi hả, mấy trang khác thấy chỉ có mấy phần đầu không

 13. #11
  Ðến Từ
  Tỉnh Khác
  Thành Viên Thứ: 74597
  Giới tính: Nam
  Bài gửi
  7

  Ðề: Phim Dấu Ấn Rồng Thiêng Tiếng Việt Link mediafire

  hix cái này đâu phải trọn bộ đâu, phim này tớ xem lâu rồi nhưng giống mấy tập đầu thôi đang tìm trọn bộ, dù sao cũng thank

 14. #12
  Ðến Từ
  Tỉnh Khác
  Thành Viên Thứ: 80074
  Giới tính: Nam
  Bài gửi
  1

  Ðề: Phim Dấu Ấn Rồng Thiêng Tiếng Việt Link mediafire

  mình xem không có tiếng việt chán quá.bạn nào giúp mình với

Trang 1/2 12 cuối

Nhãn