Phần mềm ứng dụng đọc file word, excel, powerpoint trên iPhone 4 5 6 iPad air mini

Nếu bạn đang có nhu cầu xem, soạn thảo, chỉnh sửa những văn bản word, excel, powerpoint, pdf... trên iPhone iPad thì có khá nhiều những phần mềm ứng dụng khác nhau trên iTunes có phí và miễn phí. Tuy nhiên theo mình officesuite là 1 lựa chọn hàng đầu hoàn toàn miễn phí nhưng lại cực kỳ mạnh mẽ với giao diện đoan giản, tính năng cơ bản giúp bạn soạn thảo, chỉnh sửa văn bản dễ dàng.

Vì đây là ứng dụng miễn phí nên tất nhiên tính năng sẽ bị hạn chế và không bằng việc sử dụng các phần mềm chuyên dụng như Microsoft Office, vì thế các bạn chỉ nên chỉnh sửa hoặc soạn thảo những văn bản đơn giản hoặc xem các văn bản này trên máy tính.

Phần mềm ứng dụng đọc, soạn thảo file word, excel, powerpoint trên iPhone iPad


Để dễ dàng copy và di chuyển các file doc, docx, xls, pdf, powerpoint... các bạn nên chọn việc đồng bộ thông qua 1 tài khoản nào đó, ví dụ ở trên đây mình chọn đồng bộ trên Google drive. Bạn chỉ việc up file cần copy sang iPhone iPad lên google drive và chọn file đó.

Sau đó tiến hành chọn file và copy --> Chuyển sang tab Document và dán --> File này sẽ được chuyển vào thư mục Document của iPad, iPhone bạn có thể xem và chỉnh sửa offline

Download và cài đặt tại
download
itunes.apple.com/us/app/officesuite-free-for-microsoft/id924005506?mt=8