kết quả từ 1 tới 2 trên 2

See you again ♥ Lắng đọng với bản nhạc tưởng nhớ Paul Walker ♥ FAST & FURIOUS 7

 1. #1
  Ðến Từ
  Hà Nội
  Thành Viên Thứ: 251018
  Giới tính: Nam
  Bài gửi
  92

  Thumbs up See you again ♥ Lắng đọng với bản nhạc tưởng nhớ Paul Walker ♥ FAST & FURIOUS 7

  See you again ♥ Lắng đọng với bản nhạc tưởng nhớ Paul Walker ♥ FAST & FURIOUS 7

  “Đã hơn một năm rồi Pablo (tên thân mật của Paul Walker), và tôi vẫn không thể vứt bỏ nỗi cô đơn này kể từ khi cậu đi vắng... Thời gian, ôi thời gian... Tôi còn nhớ hồi ra mắt Fast Five, cậu nói với tôi hãy lên máy bay tới New York, cậu nói đoàn phim có thể chờ, nhưng tôi cần phải ở đó để đón con mới sinh. Đã 1 tháng trôi qua từ ngày cả ê-kíp hoàn thành bộ phim 'lịch sử' mà cậu để lại trên cõi đời. Tôi chỉ hy vọng cậu có thể nghe thấy, và biết mình được yêu thương như thế nào", Vin Diesel chia sẻ đầy xúc động trên Facebook.


  Dòng trạng thái này nhận được hàng trăm ngàn lượt like và bình luận, qua đó hé lộ nam tài tử Vin Diesel từng bỏ lỡ một buổi công chiếu Fast Five hồi năm 2011 vì vợ sinh con thứ hai Vincent Sinclair, nay lên 4 tuổi.


  Dòng chia sẻ này được cho xuất phát từ sự kiện đoàn làm phim Fast and Furious 7 quyết định hủy bỏ buổi công chiếu tại cung điện Emirates (Abu Dhabi), một trong những bối cảnh chính của phim vì Vin Diesel không thể đến tham dự. Nguyên nhân cũng vì vợ sắp sinh con thứ ba, dự kiến vào giữa tháng 3 tới.


  Nam diễn viên 47 tuổi nổi tiếng kín tiếng trong chuyện đời tư, nên việc anh sắp có đứa con thứ ba cũng gây không ít bất ngờ cho nhiều người hâm mộ. Mãi đến tháng 8.2013, nam diễn viên này mới lần đầu xuất hiện cùng bạn gái người mẫu Paloma Jiménez (31 tuổi) và hai con trong buổi lễ nhận ngôi sao mang tên anh được gắn trên Đại lộ danh vọng ở Hollywood.


  Chia sẻ về Paul Walker, Vin cho biết: "Cậu ấy là một phần rất lớn trong cuộc đời tôi. Khi chúng tôi đang quay một cảnh trong Fast and Furious 4 thì Hania Riley (nay lên 6 tuổi) được sinh ra. Cậu ấy là người duy nhất tôi kể, và Pablo khuyến khích tôi đi vào cắt dây rốn cho con. Cậu ấy là một phần quan trọng trong quá trình chứng kiến tôi làm cha. Các con tôi đều quý và nhớ chú Pablo".
  ---
  ---
  Quick reply to this message Trả lời       

 2. #2
  Ðến Từ
  TP. Hồ Chí Minh
  Thành Viên Thứ: 178574
  Giới tính: Nam
  Bài gửi
  26.458

  Reply: See you again ♥ Lắng đọng với bản nhạc tưởng nhớ Paul Walker ♥ FAST & FURIOUS 7

  quá hay , tặng bạn phiên bản tiếng việt của hoàng tôn. nghe hằng ngày
  Khách hãy nhấn nút "thanks" khi thấy bài viết hữu ích với bạn, cảm ơn


Nhãn