Best Maps/Navigation Apps
Top những phần mềm ứng dụng tốt nhất dành cho điện thoại iPhone 4 5 6

Google Maps - Mặc dù Apple Maps khá tốt, nhưng nó vẫn còn thua xa so với Google Maps. Vì đây là một sản phẩm của Google, bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Google và tất cả các dữ liệu của bạn được đồng bộ hóa, làm cho cuộc sống dễ dàng hơn rất nhiều.


Waze - Waze là turn-by-turn navigation với sự bổ sung của một cộng đồng xã hội giúp mang lại thông tin hữu ích cho người lái xe. Nó đã được mua lại bởi Google, nhưng nó vẫn còn là một ứng dụng riêng biệt. Phần mềm này sẽ được sáp nhập với Google Maps.
Best Weather Apps
Top những phần mềm ứng dụng tốt nhất dành cho điện thoại iPhone 4 5 6

Yahoo Weather - Sở hữu một giao diện đẹp và khá nhiều các thông tin bạn cần, trừ khi bạn khắt khe về thời tiết, trong trường hợp đó có thể bạn sẽ được chi tiêu tiền vào một ứng dụng thời tiết lạ mắt. Nhưng đây là ứng dụng miễn phí hoàn hảo.


Weather Underground - Tuy miễn phí, nhưng bao gồm cả quảng cáo. Đó là nhược điểm duy nhất. Bạn có thể trả 99 xu và sẽ loại bỏ được những quảng cáo , nhưng tôi đang cố gắng chỉ đề cập đến các ứng dụng miễn phí tốt nhất. Bất kể quảng cáo, nó vẫn là một ứng dụng thời tiết tuyệt vời.

Best Camera/Photo Apps
Top những phần mềm ứng dụng tốt nhất dành cho điện thoại iPhone 4 5 6

flickr - Flickr cho phép bạn duyệt qua hình ảnh và cũng cho phép bạn tải lên tất cả mọi thứ từ iPhone của bạn đến tài khoản lưu trữ miễn phí của họ. Nếu bạn mất rất nhiều hình ảnh, đây là một lựa chọn tuyệt vời. Nó cũng có bộ lọc và các công cụ chỉnh sửa, vì vậy bạn có thể khắc phục các bức ảnh của bạn trước khi tải lên Flickr, Twitter hoặc Facebook.Google+ - Google+ chủ yếu là một ứng dụng mạng xã hội, . Nếu bạn sử dụng Picasa Web Albums trong quá khứ, những người đã được chuyển đổi thành các album ảnh Google+ và bạn có thể truy cập vào tất cả từ ứng dụng Google+. Nó cũng tự động cập nhật tất cả các hình ảnh và video của bạn lên Google+ và tạo ảnh GIF động, nâng cao hình ảnh và nhiều hơn nữa một cách tự động.

Instagram - không khó để tìm thấy một người sử dụng Instagram. Mặc dù Facebook đã mua chúng, họ vẫn là một trong những ứng dụng chia sẻ ảnh phổ biến nhất hiện có.

Photo Editor by Aviary - Một ứng dụng miễn phí, nhưng vẫn có trong ứng dụng mua hàng nếu bạn muốn sử dụng full ứng dụng này. Phiên bản miễn phí có rất nhiều tính năng và đủ để tạo ra một số hình ảnh đã được chỉnh sửa đẹp, thoáng mát.

Best Cloud Storage Apps
Top những phần mềm ứng dụng tốt nhất dành cho điện thoại iPhone 4 5 6

Dropbox - phổ biến nhất và được biết đến rộng rãi, Dropbox là khá tốt để lưu trữ các tập tin của bạn . Nó hoạt động tương thích khá nhiều loại điện thoại và trên iPhone nó tuyệt vời để tải lên tất cả các bức ảnh và video của bạn tự động. Chỉ có nhược điểm? Đắt cho việc lưu trữ. Nếu bạn sử dụng nhiều dữ liệu, bạn sẽ phải trả một khoản phí cho phía công ty

Google Drive : đây là sản phẩm của Google có lẽ khá quen với người Việt Nam chúng ta.Mình sẽ không nói gì nhiều về ứng dụng này.

OneDrive - Mặc dù thuộc Microsoft,nhưng nó là một ứng dụng khá tốt. Chỉ cần về tất cả mọi người có một máy tính của Windows, ứng dụng này sẽ thực sự hữu ích. OneDrive được tích hợp vào Office 2013, Windows 8, Windows Phone, Microsoft Surface và các sản phẩm khác của Microsoft, vì vậy nếu bạn đang ở trong thế giới của Microsoft, đây là một ứng dụng lưu trữ đám mây tốt. Nó cũng rẻ hơn so với Dropbox về lưu trữ.

Best Messaging/Chat Apps
Top những phần mềm ứng dụng tốt nhất dành cho điện thoại iPhone 4 5 6


Google Hangouts - Hangouts rất tốt cho những ai sử dụng Gmail và các dịch vụ khác của Google. Nó cho phép bạn chat với bạn bè và làm các cuộc gọi video với một nhóm người.

WhatsApp -phần mềm rất hữu ích cho những ai có gia đình bên ngoài của Mỹ vì phần còn lại của ứng dụng WhatsApp để nhắn tin.

Facebook Messenger - Bạn có thể sử dụng stickers, thực hiện cuộc gọi miễn phí, tin nhắn bằng giọng nói ghi âm và gửi tin nhắn văn bản miễn phí. Messenger là một ứng dụng khá hữu ích cho việc giữ liên lạc với mọi người.

Best Social Apps
Top những phần mềm ứng dụng tốt nhất dành cho điện thoại iPhone 4 5 6

Facebook : Đây là MXH mà người Việt Nam đang sử dụng phần lớn.Đây thực sự là một ứng dụng có thể gây nghiện cho nhiều người.

Twitter

Pinterest : MXH này giúp bạn tìm được những thứ bạn đang cần.

Google+ : MXH từng được xem sẽ hạ gục được Facebook,nhưng không thành công.Nhưng nó cũng được 1 phần lớn người sử dụng.

Other Best Apps

Chrome Browser : Trình duyệt có tốc độ truy cập khá nhanh và là 1 sản phẩm của Google.

Google Search : công cụ tìm kiếm thông tin của Google.

Skype : Phần mềm này có thể chat video trực tuyến cùng với bạn bè của mình .Cũng Có thể là một nhóm người.

Find My iPhone : Phần mềm này nên bắt buộc có trong chiếc Iphone của bạn.Mặc dù bạn đã cài tài khoản Icloud.Nó có thể giúp bạn giám sát được mọi người trong gia đình của mình.

Nguồn ảnh : online-tech-tips.com