kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Những ứng dụng quay phim màn hình điện thoại Android tốt nhất hiện nay

 1. #1
  Ðến Từ
  TP. Hồ Chí Minh
  Thành Viên Thứ: 2
  Bài gửi
  10.834

  Những ứng dụng quay phim màn hình điện thoại Android tốt nhất hiện nay

  7 ứng dụng quay phim màn hình Android lưu lại thao tác trên màn hình tốt nhất hiện nay


  Hiện nay, có không ít người dùng Android muốn lưu lại các thao tác thực hiện trên màn hình smartphone, máy tính bảng của mình để xem lại hoặc chia sẻ với bạn bè. Tuy nhiên, cách để thực hiện chúng gặp rất nhiều khó khăn và phải qua nhiều công đoạn.

  Cũng giống như máy tính, trên điện thoại Android cũng có rất nhiều phần mềm ứng dụng khác nhau giúp bạn quay phim màn hình ghi lại các thao tác trên điện thoại từ có phí tới miễn phí. Vậy đâu là những ứng dụng quay phim màn hình tốt nhất hiện này. Bài viết này sẽ giới thiệu với bạn 7 ứng dụng và một vài cách lưu lại thao tác trên màn hình một cách dễ dàng.

  Ứng dụng dành cho phiên bản Android Lollipop trở về sau

  1. AZ Screen Recorder (không cần root)

  [Tải miễn phí, một số chức năng có tính phí bên trong ứng dụng]
  download
  https://play.google.com/store/apps/d...nrecorder.free

  Những ứng dụng quay phim màn hình điện thoại Android tốt nhất hiện nay


  Đầu tiên là AZ Screen Recorder, một trong những ứng dụng lưu lại thao tác trên màn hình dành riêng cho Android Lollipop. Một vài tính năng trong ứng dụng có kèm nút Magic để hỗ trợ lưu lại các thao tác trên màn hình rất tiện lợi. Bên cạnh đó, ứng dụng còn có khả năng đếm thời gian và cắt video giúp người dùng có thể chỉnh sửa phần lưu lại một cách đơn giản. Ứng dụng hiện đang miễn phí và có một vài tính năng bạn sẽ cần bỏ tiền ra để sử dụng.

  Video demo quay phim màn hình bằng AZ Screen Recorder


  2. ilos screen recoder (không cần root)
  [Tải miễn phí]
  download
  https://play.google.com/store/apps/d....ilos.uploader


  ilos screen recoder là một lựa chọn hoàn toàn miễn phí trong các ứng dụng lưu màn hình trên Lollipop. Nó có thiết kế khá đơn giản, không rườm rà nhưng vẫn có thể hoạt động tốt trên tất cả các thiết bị chạy Android 5.0 hoặc cao hơn. Ứng dụng cũng không có quảng cáo, các chức năng chạy ẩn và không giới hạn thời gian sử dụng. Bên cạnh đó, công ty phát triển của ứng dụng cũng có một trang web riêng để bạn thoải mái lưu lại thao tác trên màn hình thiết bị của mình.

  Video Demo quay phim màn hình bằng ilos screen recoder


  3. One Shot Screen Recorder (không cần root)
  [Dùng thử miễn phí / Mua ứng dụng: 0,99 $]
  download
  https://play.google.com/store/apps/d...ez.oneshotfree


  Những ứng dụng quay phim màn hình điện thoại Android tốt nhất hiện nay


  One Shot Screen Recorder là một ứng dụng theo lối đơn giản hóa quá trình lưu lại màn hình thao tác. Vì thế, ứng dụng này đem cả quá trình vào 4 bước thực hiện đơn giản để tạo sự tiện lợi cho người dùng. Phiên bản dùng thử là miễn phí và có các tính năng chạy ẩn bên trong, nhưng phiên bản trả phí lại không có điều đó cộng thêm việc có nhiều tính năng hơn và bỏ quảng cáo.
  4. Telecine (không cần root)
  [Tải miễn phí]
  download
  https://play.google.com/store/apps/d...arton.telecine


  Video demo:  Telecine là ứng dụng được đánh giá cao nhất trong danh sách này với 4.5 trên 5 sao trên Google Play. Nó cho phép bạn thực hiện các thao tác lưu thông thường và có thể tải về hoàn toàn miễn phí mà không có tính năng chạy ẩn. Hơn thế nữa, đây cũng là ứng dụng mã nguồn mở nên các nhà phát triển sẽ có thể cập nhật các phiên bản sửa lỗi hoặc nâng cấp ứng dụng một cách nhanh chóng.

  5. Unlimited Screen Recorder Free (không cần root)
  download
  https://play.google.com/store/apps/d...s.screenrecord


  Những ứng dụng quay phim màn hình điện thoại Android tốt nhất hiện nay


  Unlimited Screen Recorder là ứng dụng cuối cùng trong chuỗi ứng dụng tốt nhất lưu lại màn hình trên Android Lollipop. Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí không có bất kì tính năng chạy ẩn nhưng có thể lưu video không giới hạn và nhiều tính năng. Nó hoạt động rất đơn giản, chỉ cần chạm một lần vào màn hình và bắt đầu thao tác lưu lại. Ngoài ra, ứng dụng còn có các tùy chỉnh nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng.

  Ứng dụng dành cho các phiên bản trước Android Lollipop

  6. Mobizen (không cần root)

  [Tải miễn phí]
  download
  https://play.google.com/store/apps/d...upport.mvagent


  Video demo quay phim màn hình


  Mobizen là một lựa chọn cho phép bạn làm rất nhiều công việc, từ gửi tin nhắn từ màn hình, chuyển dữ liệu sang máy tính cho đến xem trực tiếp video đang được lưu. Bạn cũng có thể lưu thao tác trên màn hình khá dễ dàng và đây là một trong số ít những cách lưu lại màn hình thao tác trên các phiên bản Android trước Lollipop. Tuy nhiên, chất lượng ghi hình của ứng dụng không được tốt và đôi lúc có hiện tượng giật hình. Ứng dụng này không hoàn hảo nhưng với việc có thể tải miễn phí thì nó vẫn là một lựa chọn không thể bỏ qua.
  FacebooK: https://www.facebook.com/vleminh
  Up anh nhanh miễn phí
  Photoshop online
  Đăng ký hoặc đăng nhập để không bị quảng cáo
  Quick reply to this message Trả lời       


 2. #2
  Ðến Từ
  Hà Nội
  Thành Viên Thứ: 274902
  Bài gửi
  185

  Reply: Những ứng dụng quay phim màn hình điện thoại Android tốt nhất hiện nay

  dang dung mobizen, thay ok

Nhãn