kết quả từ 1 tới 2 trên 2

iOS 9 sẽ sử dụng kết nối mạng di động nếu Wi-Fi không ổn định

 1. #1
  Ðến Từ
  Hà Nội
  Thành Viên Thứ: 289657
  Bài gửi
  110

  iOS 9 sẽ sử dụng kết nối mạng di động nếu Wi-Fi không ổn định  Kết nối Wi-Fi nhà tôi gần như hoàn hảo, trừ một điểm khó chịu 'dĩ nhiên' này: tín hiệu rơi xuống và gần như không thể kết nối với điện thoại khi tôi tới chỗ gửi xe cách đó vài chục mét.


  Tín hiệu đủ mạnh để kết nối vào, nhưng lại quá yếu để sử dụng bất cứ thứ gì đòi hỏi internet - như là, chỉ đường cho điểm đến tiếp theo của tôi - việc này không thể làm được. Tôi sẽ phải mất thời gian thao tác tắt Wi-Fi bằng tay và bật Kết nối mạng di động (nếu chưa bật sẵn).

  iOS 9 đã khắc phục điều này. Nếu tín hiệu Wi-Fi không ở mức khả dụng - máy sẽ tự động trở lại sử dụng Kết nối mạng di động.


  Đây có vẻ là một tính năng vô cùng đơn giản (Tín hiệu này kém? Dùng cái khác thôi), nhưng chưa có ai thực sự tích hợp nó tốt như bây giờ (dù bạn vẫn có thể có trải nghiệm tương tự trên Android với một số thiết bị Samsung hoặc với một phần mềm bên thứ ba như BestSignal hay Tasker). Trong hầu hết trường hợp, điện thoại của chúng ta chỉ tin rằng một kết nối 'có vẻ' mạnh là một kết nối tốt và cứ để yên cho mọi thứ ì ra.  Mấu chốt là: tính năng mới này chỉ có trên bản dành riêng cho nhà phát triển iOS 9 beta lúc này. Nếu bạn đang ở iOS 8, bạn sẽ phải đợi khá lâu đấy. Trước sau tính năng cũng sẽ được công bố rộng rãi trên phiên bản iOS 9 chính thức.

  Mục mới "Wi-FI Assist" được phát hiện ra đầu tiên bởi 9to5mac, cùng với một loạt thứ mới mẻ đang giấu mình trong bản beta. Lo lắng rằng bạn có thể dùng hết lưu lượng mạng di động vì lỡ tay xem Netflix quá đà ở một nơi kết nối Wi-Fi 'tạch ngóm' mất trong nhà mình? Đừng hoảng: bạn có thể tắt Wi-Fi Assist đi. Đơn giản mà, phải không?
  Nguồn: techcrunch.com
  Quick reply to this message Trả lời       

 2. #2
  Ðến Từ
  Hà Nội
  Thành Viên Thứ: 247344
  Giới tính: Nữ
  Bài gửi
  10.193

  Reply: iOS 9 sẽ sử dụng kết nối mạng di động nếu Wi-Fi không ổn định

  Cũng hay nhưng chắc sẽ không có tác dụng nhiều. Vì nếu wifi không ổn định thì người ta cũng tự chuyển đơn giản bằng vài thao tác, để tự động có khi lại không đúng ý
  Thực sự thì mình chưa thấy ai lại hiền lành, dễ thương và tốt bụng như bạn Khách vậy

Nhãn