kết quả từ 1 tới 7 trên 7

Kiểm định chất lượng phần mềm( Testing)

 1. #1
  Ðến Từ
  Thành phố Bạc Liêu
  Thành Viên Thứ: 2757
  Giới tính: Nam
  Bài gửi
  99
  Quick reply to this message Trả lời       


 2. #2
  Ðến Từ
  Thành phố Bạc Liêu
  Thành Viên Thứ: 2757
  Giới tính: Nam
  Bài gửi
  99

  Ðề: Kiểm định chất lượng phần mềm( Testing)

  somebody help me!!!

 3. #3

  Ðề: Kiểm định chất lượng phần mềm( Testing)

  ko có học cái này

 4. #4
  Ðến Từ
  Thành phố Bạc Liêu
  Thành Viên Thứ: 193954
  Giới tính: Nữ
  Bài gửi
  2

  Reply: Kiểm định chất lượng phần mềm( Testing)

  Mình đang làm bên này nè ^^

 5. #5
  Ðến Từ
  Hà Nội
  Thành Viên Thứ: 347120
  Giới tính: Nữ
  Bài gửi
  7

  Reply: Kiểm định chất lượng phần mềm( Testing)

  Bạn muốn học Tester bạn có thể tham khảo Công ty Stanforfd (stanford.com.vn).
  bên đó đào tạo chất lương mình đánh giá là rất tốt, thầy cô dạy nhiệt tình, dễ hiểu, ko hiểu và ko làm được ở đâu, thầy sẽ giảng cho bạn hiểu và làm được thì thôi. Lớp học ít người, có 6-8 học viên/lớp thôi, trong quá trình học được học kết hợp cả lý thuyết và thực hành, còn có cả video quay lại từng buổi học nữa, đặc biệt những kiến thức được đào tạo không lan man , dàn trải mà đi trọng tâm vào các yêu cầu mà công việc bây giờ đang yêu cầu.bạn nên tìm hiểu ở đây thêm nhé.

 6. #6
  Ðến Từ
  Tây Ninh
  Thành Viên Thứ: 344697
  Giới tính: Nam
  Bài gửi
  9

  Reply: Kiểm định chất lượng phần mềm( Testing)

  Có gì hay ko nhỉ
  http://thungracinox.com.vn, http://vulam.com.vn, http://vulam.vn, http://thungractmp.vn

 7. #7
  Ðến Từ
  Hà Nội
  Thành Viên Thứ: 328649
  Giới tính: Nữ
  Bài gửi
  1

  Reply: Kiểm định chất lượng phần mềm( Testing)

  Học kiểm thử phần mềm ở đâu chất lượng?

  Kiểm thử phần mềm gần đây đang dần ăn sâu vào tâm trí của những bạn trẻ đam mê công nghệ thông tin và trở thành 1 nghề thời thượng. Song, tại Việt Nam hiện nay có rất ít nơi đào tạo bài bản về kiểm thử phần mềm. Chính vì sự khan hiếm nhân lực như vậy nên nghề này rất được ưu ái và mặc nhiên trở thành nghề “hot” vì cơ hội việc làm lớn, thu nhập ổn định cùng nhiều ưu điểm khác mà nghề này mang lại.Nhưng trước khi trả lời học kiểm thử phần mềm ở đâu tốt? Học như thế nào để có cơ hội việc làm sớm nhất? thì bạn nên hiểu đúng những vấn đề cơ bản trong ngành nghề được xem là có cơ hội việc làm lớn này.
  Kiểm thử phần mềm giúp xác nhận yêu cầuTùy theo mô hình phần mềm được áp dụng, để làm ra một phần mềm thường phải trải qua nhiều khâu như lấy yêu cầu, thiết kế, viết code trước khi đến tay người dùng. Cũng vì lí do đó mà một yêu cầu ban đầu “A”, sau khi qua nhiều khâu, nhiều giai đoạn, yêu cầu đó trở thành “A+”, “A++”, “-A” vì nhiều lí do như hiểu sai yêu cầu, yêu cầu bị thay đổi, sai sót trong công việc,…Do đó, kiểm thử được áp dụng nhằm mục đích đảm bảo các yêu cầu ban đầu được đáp ứng đầy đủ cho đến khi sản phẩm đến tay người dùng.Kiểm thử phần mềm giúp đánh giá sản phẩmĐể cho ra đời một sản phẩm chất lượng thì đảm bảo yêu cầu được đáp ứng đầy đủ là chưa đủ. Một số sản phẩm mặc dù đã đáp ứng đầy đủ yêu cầu ban đầu nhưng khi đến tay người dùng thì không được đón nhận như mong đợi.Cũng vì lí do đó, kiểm thử cũng phải “kiêm” luôn vai trò đánh giá yêu cầu (hay còn gọi là validation).Về cơ bản thì kiểm thử phục vụ 2 mục đích chính trên: Xác nhận và đánh giá.Học kiểm thử phần mềm ở đâu?
  Hiện nay, các nhà tuyển dụng chuyên viên kiểm thử phần mềm cũng đang rất quan tâm đến các học viên được đào tạo tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình. Rất nhiều đơn vị tuyển dụng đã liên hệ với công ty để tuyển nhân sự. Có được điều này là do Stanford là đơn vị tiên phong đi đầu trong phương pháp dạy kinh nghiệm thực tế cho học viên, đào tạo theo hướng mới, học lý thuyết song song với thực thành. Tất cả các vấn đề nhà tuyển dụng quan tâm như testcase, Test Plan, công cụ quản lý lỗi, quy trình, test game, tooltest, app, wap, web trên mobile được tổng hợp đào tạo hiệu quả.Ngoài ra, đội ngũ giảng viên, chuyên gia Stanford đều có nhiều kinh nghiệm thực tế và nhiều năm giảng dạy sẽ đào tạo theo hướng thực tế, luôn tập chung vào thực hành và hướng dẫn học viên làm thế nào để làm việc chuyên nghiệp. Giúp các bạn sau khi hoàn thành khóa học có thể tự tin ứng tuyển vào vị trí mà các bạn mong muốn.Với chia sẻ trên chắc bạn đã có thể trả lời được câu hỏi học kiểm thử phần mềm ở đâu tốt nhất? Bạn có thể tham khảo khóa học Tester

Nhãn