Chỉ sau một tuần, bảng xếp hạng của Vương Quốc Gà đã có nhiều biến động thật thú vị ở cả hai hạng mục Lực Chiến và Cấp Độ. Ngay sau đây, Gunny Team xin mời các Gunner hãy cùng chúng tôi điểm qua các tên tuổi đã làm mưa làm gió tại Bảng Xếp Hạng Cao Thủ trong suốt một tuần qua nhé: Bảng Xếp Hạng Lực Chiến

Sau 1 tuần bị mất ngôi Top 1 lực chiến về tay L0veLyAngle của Gà Mờ thì vừa qua PemyxinhVIP78 đã thành công trong việc đòi lại vị trí của mình. Được biết, việc PemyxinhVIP78 bị L0veLyAngle vượt mặt trước đó có một phần nguyên nhân là do sự chênh lệch level của cả hai (thời điểm đó Pemy mới đạt level 41 còn L0veLyAngle đã đạt level 43).

PeMyXinhVIP78 lại một lần nữa đòi lại ngôi báu thành công.


Tuy nhiên, chỉ sau 1 tuần Pemyxinhvip cũng đã vươn lên level 43 với một tốc độ khủng khiếp để dành lại vị trí quen thuộc của mình. Hiện nay khoảng cách chênh lệch lực chiến giữa Pemy và L0veLyAngle chỉ gần 400 điểm nên chắc chắn cuộc so kè giữa 2 cao thủ này sẽ còn quyết liệt hơn trong tương lai.
Trong khi đó, NhocXjnh – nữ cao thủ số 1 của Gà Rừng lại có vẻ không mặn mà để tham gia cuộc đua tranh giữa Pemy và L0veLyAngle. Điều này khiến nhiều người thắc mắc rằng liệu cô nàng NhocXjnh đã chịu “yên phận” với vị trí thứ 3 của bảng xếp hạng lực chiến hay là đang ngấm ngầm tìm cơ hội để tạo nên bứt phá ?

NhocXjnh lại có vẻ khá im hơi lặng tiếng.

Bảng Xếp Hạng Cấp Độ

Tuần qua , khu vực bảng xếp hạng cao thủ theo cấp độ đã chứng kiến sự xuất hiện của một loạt cao thủ level 43. Tuy nhiên, nhìn chung thì Top 5 vẫn là những gương mặt khá quen thuộc.
Dẫn đầu hạng mục vẫn là cao thủ Sevanup của Gà Chiếnm, và kế tiếp lần lượt là cao thủ Zoro của Gà Vườn, Xóa của Gà Chọi, MrDJ của Gà Chiến và TuyetDinh của Gà Mờ