Những câu nói tình yêu hay nhất, châm ngôn về tình yêu đôi lứa vui vẻ ý nghĩa hạnh phúc

150 câu nói hay nhất về tình yêu mọi thời đại


Những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng anh ý nghĩa dưới đây là tổng hợp những câu nói nổi tiếng trên thế giới về tình yêu, cho những người đang yêu, gồm cả những câu nói ngắn gọn đơn giản đầy xúc tích và những câu châm ngôn tương đối dài. Tuy nhiên đều chứa đựng trong đó cả một triết lý sống mà tác giả đã từng trải qua. Các bạn có thể tham khảo để hiểu rõ hơn về tình yêu. Nếu bạn thấy nó hay thì hãy dành tặng cho nửa kia của mình những lời chúc ý nghĩa nhất vào những dịp đặc biệt nhé!

150 câu nói hay nhất về tình yêu mọi thời đại
1. Đã nhiều lần anh yêu say mê...luôn luôn là yêu em say mê

2. Dường như anh đã yêu em vô kể, yêu trong muôn hình muôn vẻ, yêu trong vô cùng cô tận của thời gian. Vĩnh viễn, đời đời, kiếp kiếp.

3. Khi em trao anh nụ hôn anh giống như vừa được sinh ra. Anh đã chết khi em rời bỏ anh. Anh đã sống trong vài tuần em yêu anh.

4. Hàng giờ anh bên em anh đã giống như khu vườn đầy hương thơm, ánh sáng mờ ảo, dòng suối chảy róc rách..em và chỉ có em làm anh cảm thấy rằng anh đang sống. Những người đàn ông khác muốn nhìn thấy thiên thần nhưng với anh chỉ muốn nhìn thấy em là đủ.

5. Tình yêu là niềm vui ngọt ngào nhất và là nỗi đau nhức buốt nhất

6. Anh chỉ muốn ở cạnh em mãi mãi

7. Cuộc sống của em vẫn hạnh phúc nếu không có anh. Nhưng nếu em trở lại, anh vẫn sẽ ở bên em luôn mang đến cho em tình yêu ngọt ngào nhất.

8. Thứ đích thực nhất trong cuộc sống của chúng ta là khả năng sáng tạo, vượt qua, chịu đựng, thay đổi, yêu và trưởng thành hơn sau nỗi đau.

9. Anh không biết lí do vì sao anh vẫn yêu em dù em đã làm anh tổn thương rất nhiều. Nhưng anh vẫn muốn ở bên em, yêu em thêm một lần nữa.

10. Anh và em đã dành rất nhiều thời gian trò chuyện. Và anh muốn em biết rằng tất cả những điều đó có ý nghĩa với anh hơn tất cả mọi thứ anh có.

11. Yêu là sự cho đi, mà không mong nhận lại

12. Tình yêu là sự kết hợp của hai tâm hồn

13. Khi mọi thứ đã chìm dần vào giấc ngủ trong đêm tối. Anh vẫn thức và nghĩ về em, anh ngước nhìn ngôi sao kia trên bầu trời, và ước gì ở một nơi nào đó em cũng nhớ đến anh.

14. Tình yêu của em là vũ khí khiến anh đầu hàng vô điều kiện.

15. Em có biết không đối với anh mọi thứ trở nên đặc biệt khi em mỉm cười.

16. Cuộc sống của anh cần có em cũng như trái tim cần có nhịp đập. Em là ý nghĩa lớn nhất của đời anh

17. Khi bạn yêu một ai đó, mọi thứ về họ đều trở nên tuyệt vời với bạn.

18. Anh muốn dành thời gian bên em thay vì để thời gian trôi đi một cách vô nghĩa.

19. Anh không thể trả lời được lí do vì sao anh lại yêu em, nhưng anh chắc chắn rằng điều này luôn luôn là sự thật.

20. Anh không hoàn hảo. Anh luôn làm em giận dữ, nói những điều ngớ ngẩn, nhưng em sẽ không thể tìm một ai khác yêu em như anh.

21. Hạnh phúc nhất nếu một ai đó nghĩ về bạn, an toàn nhất khi bạn trong trái tim của một ai đó.

22. Mặc dù chúng ta đang ở xa nhau, nhưng em luôn trong trái tim anh. Đó là lí do vì sao anh luôn có cảm giác em đang ở rất gần, thậm chí chúng ta có ở cách nhau hàng dặm đi chăng nữa.

23. Anh muốn chúng ta ở bên nhau mãi mãi giống như một lời nguyền.

24. Mong muốn của anh là trở thành bạn của em, nhưng giấc mơ của anh là trở thành người yêu của em.

25. Mỗi lần gặp em trái tim anh luôn loạn nhịp.

26. Mỗi lần gặp em, anh như ngừng thở, anh không thể nói với em bất kì lời nào cả. Anh chỉ hi vọng, em có thể hiểu tình cảm của anh qua ánh mắt anh nhìn em.


150 câu nói hay nhất về tình yêu mọi thời đại
27. Nếu mỗi khi tôi nghĩ tới em lại có một bông hồng mọc lên, thì tôi sẽ lạc bước trong khu vườn bất tận của riêng mình.

28. Tình yêu chưa trưởng thành nói: “ Anh yêu em vì anh cần em”. Tình yêu trưởng thành nói: “ Anh cần em vì anh yêu em”

29. Một người đàn ông thường dành tình yêu đích thực và sâu đậm nhất không phải cho người phụ nữ khiến anh ta cảm thấy bị kích động, mà là cho người phụ nữ anh ta cảm thấy là chính mình khi ở bên cạnh họ.

30. Nụ hôn là một thủ thuật đáng yêu, được lập trình tự nhiên, để ngưng lại những lời nói khi từ ngữ trở nên không cần thiết.

31. Tôi tìm ra một nghịch lí rằng, nếu bạn yêu sâu sắc tới mức cảm thấy đau đớn, sẽ chẳng thể nào đau đớn thêm nữa, mà chỉ có thêm tình yêu mà thôi.

32. Tình yêu sẽ không thể tìm thấy ở nơi nó không tồn tại, cũng không thể bị che giấu nếu nó thực sự tồn tại.

33. Trái tim yêu thương là điểm bắt đầu của mọi tri thức.

34. Lần đầu tiên anh nghĩ đến em anh ước mình có thể làm người yêu của em.

35. Em muốn anh nhìn em bằng một ánh mắt riêng biệt. Chứ không phải ánh mắt anh nhìn bao cô gái khác.

36. Người con gái cần một người đàn ông tốt khiến họ cười khi họ rơi vào hoàn cảnh tuyệt vọng nhất.

37. Tình yêu của em, nụ cười trên môi em, ánh mắt em nhìn anh đó là toàn bộ cuộc sống của anh.

38. Đôi khi bạn không thể giải thích lí do vì sao bạn luôn yêu một người mà không thể là một ai khác.

39. Anh không muốn trở thành người tuyệt vời nhất của bạn. Anh muốn trở thành người đi cùng em hết quãng đường còn lại của cuộc đời.

40. Một người đàn ông thường thường đơn giản trong công việc cũng như đối với bản thân, nhưng khi anh ta thể hiện tình cảm thì không ai có thể thay đổi.

41. Yêu một ai đó có lẽ là nhiệm vụ khó nhất trong cuộc đời chúng ta, là nền tảng, là minh chứng cho tất cả mọi thứ khác.

42. Những điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống không bao giờ bị giới hạn. Tình bạn, sự trung thành, tình yêu không phải thứ tự nhiên mà chúng ta có.

43. Anh đã nhận ra em chính là người anh muốn ở bên mãi mãi.

44. Đó là thời khắc khi bạn đang nghĩ tới một ai đó và bạn bắt đầu cười, và khi một ai đó hỏi bạn lí do tại sao,tất cả những gì bạn làm là mỉm cười, thậm chí là cười to hơn và chỉ nói không có gì.

45. Anh yêu cách em làm anh thấy hạnh phúc, yêu các em thể hiện sự quan tâm của em. Anh yêu cách em nói câu “ em yêu anh” và em luôn tồn tại trong trái tim anh.

46. Một ai đó đã đánh cắp trái tim anh và người đó chính là em.

47. Cô ấy yêu anh. Anh yêu cô ấy. Mọi người đều biết và chúc phúc cho họ.

48. Khoảng cách về không gian giữa chúng ta không hề quan trọng, mà quan trọng trái tim của chúng ta luôn luôn hướng về nhau.

49. Kể từ lần đầu tiên em gặp anh, em khóc ít hơn, cười nhiều hơn, chỉ bởi vì em có anh ở bên, và cuộc sống của em trở nên tươi đẹp hơn khi anh bước vào.

50. Chàng hoàng tử của bạn xuất hiện. Anh ta không cưỡi ngựa trắng, hoặc cũng không có một tòa lâu đài lớn, nhưng anh ta yêu bạn và chỉ bạn mà thôi đó là điều hạnh phúc hơn bất kì câu chuyện cổ tích nào.

51. Có rất nhiều cô gái xinh đẹp, đáng yêu hơn bạn. Nhưng bạn chỉ cần tìm một chàng trai đối với anh ta bạn là tất cả.
150 câu nói hay nhất về tình yêu mọi thời đại
52. Anh luôn cố gắng kiếm tìm hạnh phúc trong cuộc sống. Đó là lúc anh gặp và yêu em.

53. Anh muốn hôn em. Anh muốn hôn em. Anh muốn làm em mỉm cười hạnh phúc. Và anh muốn trái tim của em thuộc về anh mãi mãi.

54. Khi ở bên cạnh em, em làm anh cảm thấy anh là người hạnh phúc nhất. Cảm ơn em. Em yêu.

55. Tất cả cô gái khi yêu đều muốn có được tình yêu chân thành, sự tôn trọng, quan tâm và tất cả mọi sự chú ý từ người mình yêu.

56. Anh muốn giấc mơ và mong ước của anh biến thành sự thật, bởi trong giấc mơ anh luôn ở bên cạnh em.
57. Cô ấy đã trao cho tôi nụ hôn mà tôi không thể quên được, có lẽ lúc đó chúng tôi còn quá trẻ để có thể tìm ra một hướng đi khác tốt hơn.

58. Nếu em đang nhớ đến anh rất nhiều, thì đây cũng là lời anh muốn nói.
59. Anh không thể trả lời được lí do vì sao anh lại yêu em, nhưng anh chắc chắn rằng điều này luôn luôn là sự thật.

60. Anh muốn vì anh mà em mỉm cười và chắc chắn em cũng chính là nụ cười của anh.

61. Tình yêu bắt đầu bằng những câu nói yêu thương, thậm chí khi thời gian trôi đi, tình cảm vẫn như ngày đầu tiên. Đó mới là tình yêu thực sự.

62. Em muốn yêu một người luôn gọi em một cách ngọt ngào thay vì bực tức, gọi lại cho em khi em tắt máy, người sẽ thức giấc để trông chừng giấc ngủ, hôn lên trán em và muốn cả thế giới biết đến em. Người nghĩ em luôn xinh đẹp mà không cần trang điểm, người luôn luôn nhắc nhở em về mọi thứ. Và đó là anh, và không ai khác đáng để em nghĩ tới.

63. Anh luôn làm em mỉm cười. Đó là lí do khiến cuộc sống của em luôn vui vẻ, hạnh phúc. Nhiều lần em đã tự hỏi em sẽ làm như nếu như cuộc sống thiếu vắng anh. Nhưng em rất hạnh phúc khi không cần phải lo lắng nữa vì luôn có anh bên cạnh.

64. Người ta thường nói nếu em đang nhớ đến một ai đó thì có thể họ cũng có cảm giác tương tự, nhưng anh không nghĩ em nhớ anh nhiều như anh nhớ em vào lúc này.

65. Người ta nói rằng chúng ta sinh ra là dành cho nhau. Và khi anh ở cạnh em anh cảm thấy rằng mọi thứ trôi qua không hề vô nghĩa, và khi đó anh hoàn toàn tin rằng chúa đã mang chúng ta đến bên nhau, bây giờ và mãi mãi, anh yêu em.

66. Mỗi cô gái đều xứng đáng nhận được yêu thương.

67. Tất cả phụ nữ đều muốn người đàn ông của mình coi họ là duy nhất.

68. Đôi khi ánh mắt của em ghen tị với trái tim em bởi vì anh luôn trong trái tim em nhưng ánh mắt của anh lại nhìn em vô tình.

69. Tình Yêu là khi bạn vẫn có thể cảm nhận họ trong trái tim mình dù họ đang ở rất xa.

70. Mỗi sớm mai thức dậy được nhìn thấy em là điều hạnh phúc trong cuộc đời anh.

71. Khi anh nói anh yêu em, em hãy tin tình yêu của anh là sự thật. Khi anh nói anh bên em mãi mãi, kể từ đó anh sẽ không bao giờ bỏ rơi em. Khi anh nói tạm biệt, hãy hứa với anh là em sẽ không khóc, bởi vì anh chỉ nói đùa như vậy thôi.

72. Ánh mắt trìu mến của anh luôn làm em mê say, nụ cười rạng rỡ của anh luôn khiến em ngạc nhiên. Anh có khả năng làm em bật cười mỗi khi anh nói, và bất cứ khi nào em nhìn vào mắt anh thật khó để em từ bỏ.

73. Bởi vì không phải anh đang thì thầm vào tai em mà là trái tim em. Không phải anh đang hôn môi em là em đang tưởng tượng ra.

74. Hoa không thể sống nếu thiếu ánh nắng mặt trời, cũng như con người không thể sống nếu thiếu tình yêu.

75. Chúng ta hãy gặp nhau với nụ cười, và để nụ cười đó bắt đầu tình yêu.

76. Nếu anh ôm em một giây, nghĩa là anh muốn dành một ngày cho em. Nếu anh ôm em phút, nghĩa là anh muốn cho em bốn mùa trong một năm. Nếu anh ôm em hàng giờ, nghĩa là anh muốn trao cả cuộc đời anh cho em.

77. Thật hạnh phúc khi biết ai đó yêu bạn, nhớ bạn, cần bạn, nhưng hạnh phúc hơn khi bạn biết một ai đó sẽ không bao giờ quên bạn.

78. Anh muốn hôn em lúc 11:59 thời khắc cuối cùng của năm cũ và 12:01 thời điểm đầu tiên của năm mới, bởi đó là là thời điểm kết thúc và bắt đầu một năm của anh.

79. Em không muốn một ai đó hứa yêu em với tất cả mọi người, mà chỉ muốn người đó luôn ở cạnh cùng nhau trải qua những tháng năm của cuộc đời đến khi đôi chân mỏi mệt.

80. Ước gì tình yêu có một chiếc đèn báo hiệu, để em biết khi nào nên đi tiếp và khi nào cần phải dừng bước.

81. Nếu mỗi lần anh nhớ đến em, một ngôi sao rơi xuống thì có lẽ trên bầu trời không còn ngôi sao nào nữa.

82. Khi một cô gái đang yêu, bạn sẽ nhìn thấy tình yêu thể hiện qua nụ cười của cô ấy, nếu một chàng trai đang yêu, bạn có thể nhìn thấy tình yêu hiện trong ánh mắt của anh ta.

83. Nếu một cô gái ngả người về phía bạn, hãy hôn cô ấy. Nếu bàn tay của cô ấy trống rỗng, hãy nắm lấy nó. Nếu cô ấy buồn, hãy ôm lấy cô ấy cho đến khi cô ấy cảm thấy tốt hơn.

84. Anh không muốn chờ đợi bất cứ điều gì bởi anh không phải là người kiên nhẫn. Nhưng anh sẽ chờ đợi em mãi mãi.

85. Một chàng trai tốt sẽ không yêu hàng nghìn cô gái, mà chỉ yêu một cô gái theo hàng nghìn cách.

86. Người ta luôn nói chúng ta quá trẻ để bắt đầu yêu, nhưng có thể họ đã quá già để nhớ ra điều gì đó.

87. Nếu anh nhớ em, em sẽ rất cảm ơn về điều đó. Nếu anh trao cho em nụ hôn, em sẽ rất vui. Nếu chúng ta yêu nhau, anh sẽ rất hạnh phúc. Nhưng nếu chúng ta rời xa nhau, anh sẽ rất buồn đó.

88. Hạnh phúc là khi anh chìm vào giấc ngủ có em bên cạnh và khi thức giấc anh vẫn nghĩ mình ở trong giấc mơ.

89. Một cô gái luôn muốn tựa đầu vào vai bạn, không phải vì cô ấy thấy buồn ngủ, mà bởi vì cô ấy muốn gần bạn hơn.

90. Không ai dạy mặt trời mọc. cá bơi trong nước, con chim bay, cây cối phát triển, đứa trẻ khóc,...và không ai dạy anh nhớ em...đơn giản là anh muốn vậy. Anh yêu em!

91. Anh đã nhìn thấy em rất nhiều lần, trong suy nghĩ của anh, trong giấc mơ của anh và quan trọng nhất đó là trong trái tim anh.

92. Anh có thể đi bất kì đâu, làm bất kì điều gì miễn là anh có em.

93. Mỗi giây phút anh bên em...giống như giấc mơ đẹp trở thành hiện thực.

94. Yêu em chỉ là một nửa mong muốn của anh. Nửa còn lại đó là anh được yêu em mãi mãi.

95. Không có gì trong cuộc sống khiến anh hạnh phúc hơn yêu em. Em là mặt trời của anh vào buổi sáng, là ánh sao khi màn đêm buông xuống.

96. Khi ôm em trong vòng tay, cả thế giới của anh trở lên rực sáng.

97. Tình yêu là vô tận, là kỉ niệm của ngày hôm qua, hạnh phúc của ngày hôm nay, và là sự hứa hẹn cho ngày mai.

98. Anh muốn em cạnh em để hôn lên má em, cùng anh chia sẻ những ước ao hoài bão. Anh muốn dùng tình yêu của anh để chăm sóc em và chỉ cho em biết anh yêu em như thế nào. Anh sẽ cho em đôi bàn tay của anh để em nắm lấy.

99. Điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống là em có thể nằm trong vòng tay anh trong suốt cả cuộc đời.

100. Giây phút quý giá nhất trong cuộc đời không phải khi anh nói anh yêu em. Mà là khi em nói em cũng yêu anh.

101. Anh đã từng cô đơn, đợi chờ một ai đó đến và yêu anh nhưng sau đó em xuất hiện giống như một ngôi sao sáng.. mang tình yêu đến cho anh bởi vì chỉ có em mới có thể.

102. Mỗi ngày em đều nói ba từ đẹp nhất. I yêu giây phút tuyệt vời đó. Anh sẽ không bao giờ quên giây phút đầu tiên em nói em yêu anh. Và cũng là giây phút tuyệt vời nhất trong cuộc sống của anh.

103. Tình yêu của em đã làm anh thay đổi rất nhiều. Mọi người nói giờ đây anh đã là một con người hoàn toàn khác. Anh đã nói rằng khi họ yêu một ai đó thì tất cả mọi thứ điều thay đổi.

104. Em xuất hiện như một tên trộm. Làm trái tim nở rộ như đóa hoa hồng và em đã thắp sáng cuộc sống của anh như ánh mặt trời mọc.
150 câu nói hay nhất về tình yêu mọi thời đại105. Kể từ khi em bước vào cuộc sống của anh, anh luôn nghĩ về em. Em là lí do khiến anh tiếp tục cuộc sống. Em là những ngôi sao trên bầu trời và anh không muốn bất kì điều gì khác. Em chính là tình yêu trong cuộc sống của anh.

106. Khi anh nghĩ về mưa, anh hát. Khi anh hát, đó là những giai điệu tuyệt vời. Khi anh nghĩ về thiên đường là khi anh nghĩ tới các thiên thần. Khi anh nghĩ tới các thiên thần, anh nghĩ về em.

107. Anh yêu em. Em luôn chọc tức anh nhiều hơn anh từng nghĩ, nhưng... nhưng anh muốn dành những giây phút bực tức đó bên cạnh em.

108. Anh có rất nhiều chuyện bực bội nhưng chúng dường như biến mất khi anh ở cạnh em.

109. Anh làm em phì cười, thậm chí ngay cả khi em không muốn cười.

110. Ngày anh gặp em anh biết đó không phải chỉ là một ngày. Mà là anh sẽ nhìn thấy gương mặt xinh đẹp của em mọi ngày và anh cũng biết anh sẽ sống cùng em suốt quãng đời còn lại của anh.

111. Nếu hôm nay tôi chết, tôi sẽ thấy bình yên bởi tôi đã tìm thấy người bạn đời của mình và đã hiểu được ý nghĩa thực sự của tình yêu.

112. Anh yêu em và tại sao anh cần quan tâm đến tất cả những điều mọi người nói về em? Không quan trọng họ nói gì, anh biết lần nào cũng làm hài lòng tất cả mọi người là điều không thể nhưng thật ngu ngốc nhưng thật mất thời gian làm họ vui vẻ.

113. Mặc dù bên em trong cuộc sống thông thường, nhưng giống như anh đã tìm thấy một viên ngọc quý trong vỏ trai khi anh lặn sâu xuống biển. Em à em thật sự là niềm hạnh phúc đối với anh.

114. Hãy đến và sống trong trái tim anh. Với anh như thế là đủ.

115. Anh không biết tình yêu là gì cho đến khi anh gặp em, và khi xa em anh mới nhận ra tình yêu đích thực là gì.

116. Anh yêu em không phải vì những như em có, mà là bởi vì những cảm xúc mà anh có khi ở gần em.

117. Kể từ lần đầu anh chạm vào em, anh đã nhận ra anh sinh ra là dành cho em.

118. Anh vẫn yêu em từng ngày.

119. Em ở trong trái tim anh bởi em là người yêu của anh. Anh cảm thấy nhớ em là điều khó khăn nhất anh trải qua. Đó là lí do tại sao anh yêu em và chỉ có em mới mở được trái tim của anh.

120. Chúng ta sẽ tự nhắm mắt khi chúng ta trải qua những điều tuyệt vời như một giấc mơ hạnh phúc hoặc nụ hôn ngọt ngào. Mà hiện tại bất cứ khi nào anh nhắm mắt lại là lúc anh nhìn thấy em.

121. Có câu chuyện phía sau cảm xúc mà một người trải qua trong cuộc sống. Và em là câu chuyện hay nhất phía sau cảm xúc tình yêu của trái tim anh.

122. Anh không thể viết hết về em, nhưng anh muốn kết thúc trang giấy này với muốn viết anh thực sự yêu em.

123. Anh rất yêu cái tên của em. Liệu anh có thể gọi nó hàng ngày?

124. Anh luôn luôn bận rộn với công việc hàng ngày nhưng mỗi lúc anh dừng lại, anh điều nghĩ về em.

125. Anh biết lần thứ hai anh gặp em có một vài thứ về em mà anh muốn. Nhưng hóa ra anh chỉ cần có em mà thôi.

126. Anh yêu em mà không biết lí do vì sao, khi nào và từ đâu. Anh yêu em đơn giản, không có chút phiền muộn hay kiêu hãnh. Anh yêu em theo cách anh đã chọn . Đó là lý do chúng ta thân thiết tới mức bàn tay em đặt trên ngực anh ngỡ như bàn tay của anh, và khi anh buồn ngủ là lúc em khép đôi mi.

127. Nụ cười của em giống như ánh mặt trời thắp sáng cuộc đời của anh. Trong tâm trí anh, em là giai điệu ngọt ngào nhất và anh đã yêu em hơn bất kỳ điều gì.

128. Tình yêu không bao giờ là một lựa chọn và đó là điều hiển nhiên trong cuộc sống.

129. Anh ở đây và sẽ mãi ở đây. Để theo bước em và yêu em.

130. Hoa không thể sống nếu thiếu ánh nắng mặt trời, và con người không thể sống nếu tình yêu.

131. Những điều tuyệt vời sẽ đến với những người tốt. Anh phân vân những gì anh đã làm và anh có và anh có một thiên thần giống em.

132. Em giống như ngôi sao sáng thắp sáng cuộc sống của anh. Cuộc sống của anh trở nên tươi đẹp hơn khi em xuất hiện. Em là tình yêu của anh và không ai có thể thay thế em trong trái tim anh.

133. Em làm anh hạnh phúc với những cử chỉ nhẹ nhàng và đó là lí do vì sao anh yêu em. Nhưng sự ngọt ngào và dễ thương của em làm anh nghĩ em sinh ra là dành cho anh.


150 câu nói hay nhất về tình yêu mọi thời đại
134. Thời điểm này của năm sau chúng ta cùng nhìn lại và mỉm cười những giây phút ngọt ngào mà chúng ta đã trải qua và tất cả những điều tốt đẹp chúng ta có. Anh sẽ biết rằng em không chỉ là một phần mà là toàn bộ trái tim của anh.

135. Em là vợ anh. Em là thứ duy nhất anh cảm thấy đau đớn khi mất.

136. Anh không hoàn hảo, nhưng tình yêu thực sự của anh làm mọi thứ trở nên hoàn hảo. Có một vài thứ trong cuộc sống em luôn quan tâm, một trong số đó là tình yêu của anh và anh.

137. Không có tình yêu, không có tình bạn, chúng ta sẽ đi qua cuộc sống mà không để lại dấu vết nào.

138. Anh nhớ em và đôi khi ghét em nhưng anh không còn yêu em nữa.

139. Phụ nữ muốn được yêu không phải vì họ xinh đẹp, tốt tính, hay thông minh mà chỉ bởi vì khi đó họ mới chính là mình.

140. Anh yêu em thầm lặng. Nỗi đau đó là có thật, tinh tế tới mức mà em không thể nhận ra.

141. Chỉ bởi vì một ai đó không yêu bạn theo cách mà bạn muốn. Điều này không có nghĩa là họ không yêu bạn bằng tất cả mọi thứ họ muốn.

142. Anh yêu em không giới hạn, hãy tin anh và đừng sợ hãi, hãy yêu anh mà không vì lí do nào cả, chấp nhận anh dù anh là ai đi chăng nữa.

143. Dù anh đã cố gắng đến chừng nào, anh cũng không thể nhìn em và giả vờ như không có chuyện gì xảy ra.

144. Hầu hết đàn ông đều là người chơi cho đến khi một người phụ nữ đặc biệt xuất hiện bên họ khiến họ từ bỏ chúng.

145. Đôi khi chúng ta trở nên tuyệt vọng khi người chúng ta yêu ra đi, nhưng sự thật là không phải chúng ta mất, mà là họ, bởi họ đã từ bỏ người duy nhất không bao giờ bỏ họ mà đi.

146. Bạn có thể không thể thể hiện tất cả cảm xúc của mình. Nhưng bạn cần phải cho người đó biết bạn yêu họ như thế nào.

147. Yêu là không bao giờ mất đi niềm tin, không bao giờ muốn từ bỏ, không bao giờ mất đi sự chân thành. Yêu là đang gọi và khẩn cầu phần sâu thẳm nhất trong trái tim của bạn. Và họ cũng cảm thấy như vậy.

148. Chúng ta còn trẻ khi lần đầu anh nhìn thấy em. Anh nhắm mắt và hồi tưởng lại- Anh đang đứng ở đó, nơi ban công tràn ngập gió hè.

149. Tìm một ai đó xứng đáng với giọt nước mắt của bạn, xứng đáng với nụ cười của bạn, xứng đáng với trái tim của bạn và yêu bạn như bạn yêu họ.

150. Anh không thể từ bỏ tình yêu, nhưng anh sắp phải rời xa em.

Nguồn: answersafrica.com