Tử vi cung Nhân Mã 2016: Tổng quan, tình yêu, sự nghiệp

Tổng quan

Với Nhân Mã, năm 2016 không phải là một năm với nhiều thú vị hay sự phát triển như bạn muốn. Có vẻ như những ngôi sao tặng bạn những hoàn cảnh gay go để ấp ủ niềm vui và những theo đuổi riêng của bạn. Khi năm mới bắt đầu, tám ngôi sao di chuyển ở bán cầu phía đông của biểu đồ, bán cầu này thuộc về bạn và những gì bạn muốn. Sao Thổ, mang đến sự khôn ngoan và khi bạn say mê, bạn sẽ nói về những niềm đam mê này một cách nghiêm túc. Không có gì tầm thường về lợi ích cá nhân của bạn trong năm nay. Dù là những ngôi sao mang tính cá nhân, nhưng cũng tạo thêm hương vị cho cuộc sống hàng ngày và xoay quanh mối quan tâm về tình yêu của bạn. Sao Thủy, Sao Kim sẽ di chuyển nhanh chóng qua các mối quan hệ của bạn, do vậy các đối tác sẽ hết sức chú ý đến bạn.

Sao Thủy tinh nghịch sẽ cai trị ngôi nhà tình yêu và các mối quan hệ thân thiết của bạn. Sao Thủy sẽ dừng và di chuyển bốn lần trong năm nay, đây không phải là điều bình thường, ngôi sao này sẽ mang đến những thời điểm nóng bỏng trong tình yêu cho bạn. Năm nay có thể là năm mà bạn đã từng mơ ước sẽ đến trong cuộc sống..và năm nay sẽ mang lại thêm sắc màu cuộc sống cho bạn.

Tình yêu

Sao Thủy sẽ chuyển động ngược dòng ngay lập tức trong năm nay, và sẽ bổ sung thêm những cảm xúc hỗn độn và một chút điên cuồng trong cuộc sống của bạn khi ngôi sao này di chuyển vào và ra khỏi câu chuyện tình yêu nóng bỏng bạn.

Sao Hỏa, chiến binh gợi cảm, đang có những suy nghĩ thoáng trong ngôi nhà số 12, giữ mọi thứ yên bình và sẽ ở đây ba tháng, thêm các mối quan hệ cũng như bí mật mang đến sự lãng mạn cho bạn.
Các mối quan hệ thân thiết không phải ưu tiên của bạn vào lúc này nhưng những cuộc hẹn hò yêu thương không lành mạnh sẽ khiến bạn bị tổn thương sâu sắc. Điều này có nghĩa rằng, bạn hãy tránh xa với những người quá thân mật.

Một tình yêu lãng mạn sẽ đến với bạn năm nay và mối quan hệ này sẽ có cơ hội phát triển, nhưng bạn sẽ phải hoàn toàn sử dụng trực giác và hành động của mình thay vì sử dụng lời nói để diễn đạt cảm xúc của bản thân. Nguyệt thực xuất hiện trong mùng 8 tháng 3 và sau đó là Nhật thực sẽ xuất hiện vào ngày 23 tháng 3 mang lại cho bạn hai tuần của tình yêu. Hiện tượng Thiên thực vào ngày mùng 8 tháng Ba dường như xây dựng một lối thoát cho tình yêu, và Nhật thực vào ngày 23 tháng Ba sẽ giúp bạn đưa ra quyết định bạn nên tiếp tục hay từ bỏ mối quan hệ này.

Sao Thổ sẽ mang lại quyền lực cho Nhân Mã vô tâm và mang lại sự nỗ lực thể chất cho bạn. Thái độ vui tươi của bạn về một chuyện tình lãng mạn, nhưng khi bạn bổ sung thêm những xúc cảm mãnh liệt bạn có trong năm nay, sự hấp dẫn của bạn là sự thổi phồng.

Sự xuất hiện của đối tác của bạn là giấc mơ đối với bạn. Một cặp Thiên thực sẽ xuất hiện vào mùng 1 và 16 tháng Chín có thể khiến bạn cảm thấy say mê, tinh thần tự do của bạn đã bị ai đó sở hữu bởi bạn đã bắt gặp một người mới. Ngay lập tức bạn sẽ cảm thấy hai bạn đang truyền tải một thông điệp bí mật và bạn hiểu chúng, khiến bạn đỏ mặt. Ai đó sẽ cảm thấy bạn trở nên hấp dẫn và quyến rũ hơn, họ sẽ cảm thấy bạn là người có sức hấp dẫn mạnh mẽ.
Con đường Sao Thổ mang cho Nhân Mã là niềm vui nếu bạn nghĩ đây là một cuộc phưu lưu mới chứ không phải là bắt đầu mới, mặc dù có thể là có trường hợp ngôi sao nghiêm khắc, lạnh lùng này sẽ tồn tại trong chòm sao của bạn trong hai năm tới.

Sự nghiệp

Sao Mộc, ngôi sao lớn, hạnh phúc, may mắn sẽ trong ngôi nhà số 10 của sự nghiệp khi năm 2016 bắt đầu. Ngôi sao này chiếm vị trí quyền lực ở phía Bắc, đưa ra định hướng cho cuộc sống của bạn. Liệu bạn có nên làm việc, nỗ lực cho sự nghiệp của bạn hay không, và đây là câu hỏi đặc biệt quan trọng trong cuộc sống của bạn. Ngày 20 tháng 3, là thời điểm bạn nên chuẩn bị sự tăng tốc để đạt được mục tiêu trong sự nghiệp của bạn.

Bạn sẽ cảm thấy có một chút mâu thuẫn khi bạn nhận được những thông điệp lẫn lộn khi Sao Thổ nói với bạn rằng bạn phải làm việc chăm chỉ, còn Sao Hải vương thì thì thầm vào tai bạn rằng bạn nhất định sẽ giành thắng lợi. Hai ngôi sao đối lập này kéo sao Mộc vào một cuộc chiến và khiến ngôi sao muốn chiến thắng bằng mọi giá.

Sao Mộc ở trong ngôi nhà số 1 nơi ngôi sao này cảm thấy buồn chán..và những gì bạn đã làm trong sự nghiệp của bạn thì đã đến lúc bạn cần thay đổi. Sự thay đổi này có thể lớn hoặc là bạn được thăng chức cho vị trí hiện tại của mình, có thể khiến bạn cảm thấy có những cảm giác bối rối hoặc thiếu sự rõ ràng, trừ khi bạn biết về hướng đi mới của mình.

Thực tế, điều này có lẽ không phải là thông tin mới bởi vì bạn đã có cảm giác là bạn đang có nhu cầu cho sự thay đổi, hoặc cần một hơi thở mới trong sự nghiệp của bạn từ năm 2015 rồi, nhưng đã có đèn vàng báo hiệu cho bạn cần thận trọng vào thời điểm đó. Nhưng năm 2016, thì đèn đã chuyển xanh và bạn có thể thực hiện những thay đổi mà bạn muốn.

Nhân Mã, năm này là thời gian thú vị trong cuộc sống của bạn, mặc dù có thể được ngụy trang là một năm với đầy lo lắng, nhưng không phải là một thách thức đối với bạn, mặc dù có thể bạn không cảm nhận được động lực này để thay đổi. Trong tháng Chín, Nguyệt thực ở nhà Xử nữ- ngôi nhà sự nghiệp của bạn- có thể soi sáng cho hướng đi mới hoặc thậm chí là những thay đổi nhỏ, và mọi chuyện tốt đẹp sẽ đến. Năm 2016 sẽ mang lại những thay đổi đáng nhớ trong sự nghiệp của bạn.

Nguồn: astrology.com