Tin nhắn chúc mừng Giáng Sinh, lời chúc giáng sinh vui vẻ ý nghĩa dành cho bạn bè

Những tin nhắn, lời chúc Giáng sinh vui vẻ ấm áp hay nhất cho người yêu bạn bè


Sau đây là một số mẫu tin nhắn rất độc quyền để bạn gửi cho người thân và bạn bè nhân dịp Giáng Sinh này. Chúc bạn một Giáng Sinh vui vẻ.

Giáng Sinh là một ngày lễ rất đặc biệt; ngày lễ này là dịp để chúng ta bày tỏ những tâm tư và tình cảm tốt đẹp nhất của mình với những người mà chúng ta yêu thương, và khiến chúng ta yêu quý họ nhiều hơn bao giờ hết.
Sau đây là một số mẫu tin nhắn chúc mừng Giáng Sinh và năm mới để chúng ta gửi cho gia đình, người thân và bạn bè:

:: Mấy chú chúc con một Giáng Sinh an lành cũng như một năm mới tràn đầy hi vọng, tình yêu và hạnh phúc. Thân, các chú của con.:: Mọi người chúc con gặp được nhiều may mắn trong tình yêu. Giáng Sinh vui vẻ! Thân, ba mẹ và các anh.
:: Gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày lễ Giáng Sinh và năm mới sắp tới. Chúc bạn có một ngày Giáng Sinh thật vui vẻ!

:: Chúc con một Giáng Sinh tràn đầy tình yêu và hi vọng. Giáng Sinh vui vẻ! Thân, mẹ của con. Mẹ thương con nhiều.

:: Chúc con và gia đình luôn luôn hòa thuận, vui vẻ, hạnh phúc. Chúc con một Giáng Sinh an lành và một năm mới an khang thịnh vượng. Thân, cha đỡ đầu của con.

:: Chúc bạn một Giáng Sinh đầm ấm bên gia đình, hãy chia sẻ đêm Giáng Sinh an lành này cùng mọi người xung quanh. Giáng sinh vui vẻ!
Những tin nhắn, lời chúc Giáng sinh vui vẻ ấm áp hay nhất cho người yêu bạn bè


:: Chúc mày Giáng Sinh vui vẻ và một năm mới luôn tràn đầy niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc. Thân, bạn thân nhất của mày.

:: Chúc anh năm nay được đoàn tụ với cả gia đình và có một đêm Giáng Sinh vui vẻ, một năm mới an khang thịnh vượng. Thân, bạn gái của anh.

:: Vào dịp lễ này, chúc bạn một Giáng Sinh vui vẻ, một năm mới an khang thịnh vượng với nhiều niềm vui, hạnh phúc và may mắn.

:: Vào dịp lễ này, anh muốn chúc em một Giáng Sinh an lành và một năm mới vui vẻ với nhiều điều tuyệt vời trong cuộc sống. Thân, anh trai của em-người bạn thân nhất của em.

:: Chúc mày luôn vui vẻ trong dịp lễ Giáng Sinh và năm mới này. Ăn lễ vui nha!

:: Chúc em một Giáng Sinh tràn đầy niềm vui bên gia đình và bạn bè. Anh mong tụi mình sẽ có một năm mới toàn là niềm vui và hạnh phúc. Anh yêu em nhiều-Chồng của em.

:: Chúc con một Giáng Sinh tràn đầy niềm vui, tình yêu và hạnh phúc và một năm mới an khang thịnh vượng. Thân, ba mẹ.
Những tin nhắn, lời chúc Giáng sinh vui vẻ ấm áp hay nhất cho người yêu bạn bè


:: Giáng sinh vui vẻ! Ông bà chúc con tối nay, vào thời khắc Chúa sinh ra đời, con sẽ có một buổi tối an lành tràn đầy niềm vui. Thân, ông bà nội của con.

:: Chúc bạn một Giáng Sinh tràn đầy niềm vui, mong là năm mới sẽ mang đến cho bạn nhiều niềm hạnh phúc. Giáng Sinh vui vẻ!

:: Ông bà chúc con một Giáng Sinh tràn đầy niềm vui, tình yêu và hạnh phúc cũng như một năm mới an khang và tràn đầy hi vọng. Thân, ông bà ngoại của con.

:: Chúc bạn năm mới được tặng thật là nhiều quà, đặc biệt là món quà của Chúa trong tim bạn. Chúc một Giáng Sinh an lành và năm mới vui vẻ!

:: Gửi đến bạn một cái ôm thật chặt cùng với 365 cái hôn cho mỗi ngày của năm mới sắp tới. Và hãy nhớ rằng, món quà ý nghĩa nhất bạn có thể tặng cho một người trong dịp Giáng Sinh này chính là nụ cười của bạn. Giáng Sinh vui vẻ!

:: Chúc bạn một đêm Giáng Sinh vui vẻ và chúc bạn luôn giữ được niềm vui đó xuyên suốt năm mới sắp tới. Giáng Sinh an lành và năm mới an khang thịnh vượng!

:: Giáng Sinh an lành và năm mới vui vẻ. Mong Chúa sẽ đem đến cho bạn một đêm Giáng Sinh với nhiều tình yêu và nhiều điều đáng nhớ, đầy ý nghĩa. Thân, anh chị em họ và các cháu trai.

Những tin nhắn, lời chúc Giáng sinh vui vẻ ấm áp hay nhất cho người yêu bạn bè


:: Chúc bạn một Giáng Sinh an lành tràn đầy may mắn và hạnh phúc. Ăn lễ vui nha!

:: Nếu em chỉ chúc anh Giáng Sinh vui vẻ thôi, thì... em nghĩ như vậy là chưa đủ. Vì vậy nên em chúc anh luôn đạt được vô vàn niềm vui, niềm hạnh phúc và nhiều thành công trong cuộc sống. Chắc anh cũng nghe câu chúc này nhiều rồi, nhưng mà...Giáng Sinh vui vẻ và một năm mới rất an khang thịnh vượng!!! Thân, bạn gái của anh.

Hãy gửi những lời chúc mừng Giáng Sinh này cho bạn bè, và chắc chắn bạn cũng sẽ được nhận lại những lời chúc tốt đẹp nhất từ bạn bè của mình.

Biên dịch: Đào Ngọc Phương Dung