kết quả từ 1 tới 3 trên 3

Những chiếc tablet được đánh giá tốt giá dưới 200$

 1. #1
  Ðến Từ
  TP. Hồ Chí Minh
  Thành Viên Thứ: 297537
  Bài gửi
  251

  Những chiếc tablet được đánh giá tốt giá dưới 200$

  Vào những khoảng thời gian trước đây thì những chiếc tablet có mức giá thành dưới 200$ khiến người dùng không ít lo ngại về chất lượng lẫn khả năng hoạt động, nhưng theo thời gian công nghệ đang dần làm nên những bước tiến quan trọng trong việc tìm ra những loại vật liệu mới tốt hơn mà giá thành sản phẩm lại rẻ hơn để mang tới cho người dùng được những chiếc tablet tốt. Và với mức giá thành này ở thời điểm hiện tại, bạn đã có thể có trong tay một sản phẩm sắt nét với màn hình chất lượng FullHD, tuổi thọ pin cũng được lâu hơn, đi kèm là những bộ xử lý quad-core mãnh mẽ, đủ để chơi các trò chơi mới nhất.


  Dựa trên những chỉ tiêu đánh giá về thiết kế, chất lượng màn hình, hiệu suất hoạt động và bao gồm cả việc dùng thử những phần mềm thông dụng, chúng tôi mang tới cho người dùng những cái tên từ những nhà sản xuất lớn hiện nay với mục đích mang lại cho người dùng những sự lựa chọn tốt nhất cho việc mua sắm của mình.


  1.Đầu tiên có thể kể đến là chiếc máy tính bảng Asus Zenpad S 8.0
  Cao hơn một chút ở mức giá 199$ nhưng mang trên mình con chip Intel Atom-powered, Asus Zenpad S 8.0 sở hữu thiết kế thể thao và mỏng, với độ dày chỉ 0.26 inch, hoàn thiện trong từng chi tiết ở mặt lưng của sản phẩm. Mạnh mẽ với màn hình hiển thị 2K (2048x1536 pixels) giúp màn hình máy hiển thị sắc nét hơn. Máy có camera sau khá mạnh với 8 MP và một camera 5 MP phía trước.


  Ưu điểm : Thiết kế bóng bẩy, phần mềm ZenUI hữu ích, màn hình sắc nét, hiệu suất máy ảnh mạnh mẽ.


  Nhược điểm : Thời lượng pin ngắn, hiển thị không phải là rất tươi sáng.


  2.Lenovo A10 tab 2
  Chiếc máy tính bảng này mang lại nhiều thế mạnh so với mức giá của nó, mức pin khá ấn tượng với 12 giờ sử dụng. Camera trước 5MP có thể giúp bạn chụp hình selfie khá ổn. Máy sử dụng dòng chip quad-core Mediatek, dù không phải là dòng chip tốt nhất, nhưng cùng với hệ điều hành Android Lollipop máy vẫn quá đủ để sử dụng đa nhiệm tốt cho mọi nhu cầu.


  Ưu điểm : Tuổi thọ pin tốt, màn hình tươi sáng màu sắc hiển thị tốt. Hiệu suất tổng thể mạnh.


  Nhược điểm : Hiệu suất chơi game còn hạn chế.


  3.Acer Iconia Tab 10(A3)
  Chiếc máy tính bảng 10 inch này của Acer mang lại một nét ấn tượng đầu tiên tốt với màn hình hiển thị HD, được bảo vệ bởi Gorilla Glass. Các ứng dụng abFiles được cài đặt sẵn giúp bạn dễ dàng truy cập các tập tin của bạn trên một máy tính Windows từ xa, trong khi các ứng dụng iStoryTime cho phép phụ huynh có thể tải về những bộ sách thiếu nhi cho các em nhỏ. Máy sở hữu bộ chip MediaTek 1.5 GHz.


  Ưu điểm : Màn hình sáng, hiển thị tốt. Thiết kế máy mạnh mẽ.


  Nhược điểm : Hiệu suất dưới trung bình. Camera khá yếu.
  Quick reply to this message Trả lời       

 2. #2
  Ðến Từ
  TP. Hồ Chí Minh
  Thành Viên Thứ: 300189
  Bài gửi
  25

  Reply: Những chiếc tablet được đánh giá tốt giá dưới 200$

  Ủa con zenpad 8 thấy chạy chip snapdragon 410 của qualcomm mà, ghi rõ là 1.2 ghz nữa sao lại chip intel dk

 3. #3
  Ðến Từ
  TP. Hồ Chí Minh
  Thành Viên Thứ: 318274
  Giới tính: Nam
  Bài gửi
  79

  Reply: Những chiếc tablet được đánh giá tốt giá dưới 200$

  Nhin ngon thế dưới 200$ thật hả thớt