Hiện nay, dòng điện thoại Samsung Galaxy S7 đã sẵn sàng được đặt hàng tại hầu hết các thị trường trên thế giới, và đang được mệnh danh là những chiếc điện thoại đẹp nhất hành tinh với những công nghệ mới nhất và cao cấp nhất trong số những chiếc smartphone chạy Android. Samsung Galaxy S7 đã thay thế ngôi vị của S6 bằng những đặc điểm và nâng cấp vô cùng mới lạ, cũng như thay đổi một chút về mặt thiết kế.

[IMG][/IMG]

Trong tuần trước, khi phát biết về dòng điện thoại này, DJ Koh, Chủ tịch của hiệp hội kinh doanh điện thoại di động Hàn Quốc đã nói rằng Samsung Galaxy S7 và S7 Edge là những "chiếc điện thoại đẹp nhất hành tinh". Chẳng cần nói ra cũng thấy rằng phát biểu như vậy là rất bất thường, thậm chí là khá bất ngờ, bởi trong khi các công ty điện thoại vấn đang cô gắng thúc đẩy sản phẩm của họ lên hạng nhất và hấp dẫn nhất trên thị trường.

[IMG][/IMG]

>>> Xem thêm: Mua điện thoại Samsung Galaxy S7 chính hãng ở đâu?

Thế nhưng chúng ta vẫn không thể chắc chắn được các độc giả của chúng ta nghĩ gì về phát biểu của DJ Koh, chính vì thế đã có một cuộc khảo sát với câu hỏi: Liệu dòng Samsung Galaxy S7 này có phải là chiếc điện thoại đẹp nhất cho đến thời điểm này hay không?

[IMG][/IMG]

Theo kết quả của cuộc khảo sát thì có 42% người đồng ý với ý kiến trên và có những 50,8% số người bầu không nghĩ rằng Samsung Galaxy S7 lại xứng đáng đến mức như vậy.

[IMG][/IMG]

Còn ý bạn như thế nào? Bạn có bất ngờ trước kết quả khảo sát trên hay không? Hãy cùng xem clip bên dưới để thấy rõ hết vẻ đẹp của chiếc điện thoại này rồi hãy đưa ra một lời nhận xét nhé. (Tua đến phút 33:02, để nghe bình luận của DJ Koh).>>> Xem thêm: Chất lượng điện thoại Samsung Galaxy S7