Vào ngày 17/05 vừa qua, rất nhiều thần dân của Vương Quốc Gà đã được tự mình trải nghiệm phó bản mới mang tên Đại Chiến Rồng.
Được đánh giá là một phó bản khó nên để đối mặt Boss Tà Diệm Long và phá Ải này, các Gunner cũng cần có sự chuẩn bị và kinh nghiệm vượt Ải. Sau đây, Gunny Team xin chia sẻ một vài bí quyết giúp các Gunner vượt phó bản "Đại Chiến Rồng" thuận lợi hơn:

Trang bị đề nghị (Đối với cấp Thường)
 • Vũ khí +9
 • Áo, Nón +7 trở lên
 • Team 4 người, lực chiến 15.000 trở lên
 • Sinh mệnh đạt 5.000 điểm trở lên.
 • Phòng thủ trên 550, hộ giáp trên 200

Stage 1: Đánh Boss Goblin chỉ huy

1. Đạo Cụ: Tùy thích.
2. Cách Đánh:
 • Phải giữ khoảng cách giữa người chơi với nhau, tránh Boss sử dụng hạt nhân gây sát thương cho nhiều người.
 • Các thành viên tập trung damage Boss, không nhất thiết phải bắn trúng Boss mà chỉ cần bắn vào chiếc thuyền của Boss.


Stage 2: Tiêu diệt Boss Goblin chỉ huy

1. Đạo Cụ: Tùy thích (có thể mua thêm kích Pow và máu)
2. Cách Đánh:
 • Đầu tiên , Đánh Goblin cầm pháo ngay phía trước (Goblin hun hãn)

Goblin hung hãn
 • Sau đó đánh Goblin sau cùng để tránh bơm máu cho cả đội địch (Goblin gian xảo)

Goblin gian xảo
 • Cuối cùng đánh boss chính, Goblin chỉ huy.

Goblin chỉ huy

Stage 3: Quỷ Khăn Hồng

1. Đạo Cụ: 2 Băng + 1 Máu Nhóm
2. Cách Đánh: Ải này tương đối khó, đòi hỏi độ chính xác tương đối cao. Mục đích chính: là tiêu diệt boss quỷ khăn hồng.

Trong màn chơi, Quỷ khăn hồng sẽ mở hộp tra tấn kiểu xác ướp (hộp quái dị), mỏ hàn và quả cân để tấn công các Gunner:

Mỏ hàn, quả cân và hộp quái dị
 • Hộp quái dị: Sẽ bắt cóc 1 người chơi, trong thời gian đó phải đánh vỡ cái hộp để giải cứu (lưu ý phải đánh phần đầu của hộp để tránh gây sát thương cho đồng đội)
 • Mỏ hàn: Cần sử dụng 2 băng để tiêu diệt (mỏ hàn làm tiêu hao máu rất nhiều nên khi mỏ hàn xuất hiện phải tấn công nó để bảo toàn sinh mệnh). Đồng thời chú ý vị trí của mình, khi mỏ hàn tấn công, có thể di chuyển, tránh đứng ở các cạnh ngoài để khỏi bị tấn công và lọt hố.
 • Quả cân: Buộc phải phá vỡ nó. Nếu trong 1 lượt ko tiêu diệt được thì quả cân sẽ đè chết người nào bị di chuyển vào vị trí bên dưới.

Stage 4: Tiêu diệt Tà Diệm Long

1. Đạo Cụ: 2 Băng + 1 Máu Nhóm hoặc 3 Băng
2. Cách Đánh:
- Đầu tiên rồng chúa sẽ thổi người chơi sang bên trái (lúc này, đề nghị 4 người chơi dùng góc 30, lực 26 để bay về bên phải ở giữa, tốt nhất ở gần nhau để tiện bơm máu, đề nghị dùng máu nhóm). Sau đó toàn lực tấn công boss Rồng.
- Khi đánh boss rồng chú ý đánh vào phần mắt (đây là điểm yếu của boss, đề nghị dùng cách bắn góc 65, lực khoảng 45-47).

- Khi Rồng chuẩn bị phun lửa, Nhà Thám Hiểm bắn băng giúp, nhưng mọi người cũng phải bắn theo, phải bắn 2 thêm 2 lần băng để đề phòng cơn thịnh nộ nổi lửa của boss rồng. Nếu đang đi cấp độ anh hùng, đến đây dùng băng không tốt sẽ bị sát thương rất cao, thậm chí bị tiêu diệt. (Đề nghị khi bắn băng dùng góc 65, lực khoảng 25).

Cần thêm 2 băng để hoàn thiện cọc băng này.
- Tà Diệm Long sẽ thả rồng tinh quái, nếu đi cấp Anh Hùng, bắt buộc phải tiêu diệt rồng tinh quái, nếu không sẽ bị mất rất nhiều máu.

Một cao thủ level 44 của Guild SSC - Gà Con đang gặp rắc rối với Rồng Con.
Lưu ý trang bị: Khi đi cấp Anh Hùng, nên trang bị toàn sát thương (nếu dùng phòng ngự, có thể đánh 200 hiệp vẫn chưa xong)