Ngoài việc giới thiệu các phó bản mới và khu vực phòng tập thì phiên bản gunny.zing.vn/ - Gunny Online 2.6 cũng mang đến cho các thần dân Vương Quốc Gà một hệ thống vật phẩm mới. Trong đó, đáng chú ý nhất là vật phẩm Búa Lu Vàng và Lu Vàng.
Bạn có thể bắt gặp 2 vật phẩm này tại Cửa Hàng, Búa Lu Vàng được bán với giá 250 Xu / 5 cây, còn Lu Vàng được bán tại khu đổi miễn phí với giá 7 lễ kim / cái.


Xét về công dụng thì hai vật phẩm này khá giống bộ đôi Rương Thần Tài – Chìa Vạn Phúc. Khi sử dụng Lu Vàng, bạn sẽ kích hoạt giao diện mở Rương với hình dạng Lu Vàng nguyên vẹn.Vật phẩm nào đang được chứa trong Lu Vàng ? Bạn có thể khám phá bằng cách Đập Lu.

Mỗi lần đập Lu sẽ hao tốn 4 Búa Lu Vàng. Sau khi Lu Vỡ sẽ hiện ra món quà mà bạn được nhận. Quà tặng này sẽ được chứa trong các ô trống bên tay trái giao diện kích hoạt Rương.Trước khi đập Lu bạn có thể click vào nút “Xem phần thưởng” để theo dõi các quà tặng mà mình có cơ hội nhận.Sau khi đã chứa đầy vật phẩm, bạn có thể click chọn các vật phẩm mà mình sẽ bỏ vào túi hoặc bấm tắt giao diện kịch hoạt Rương và chọn xác nhận bỏ hết vật phẩm vào Túi.
Như vậy, sau thuật ngữ "quay rương" (ám chỉ việc sử dụng Rương Thần Tài) thì từ điển của Vương Quốc Gà sẽ bổ sung thêm một thuật ngữ mới là "Đập Lu". Hãy sử dụng Lu Vàng để xem thần may mắn có mỉm cười với bạn không nhé.