Trước đây, khi Pemy và L0veLyAngel còn mải đua tranh trên bảng xếp hạng lực chiến liên server thì trái lại nữ cao thủ hàng đầu Gà Rừng – NhócXjnh lại có vẻ im hơi lặng tiếng. Nhiều người cho rằng NhócXjnh không thể đọ lại 2 cao thủ của Gà Vườn và Gà Mờ, nhưng cũng có người tin rằng đây chỉ là động thái im lặng của NhócXJnh để chuẩn bị cho một cơn bão lớn.

Và có vẻ như nhận định ấy đã hoàn toàn đúng. Ngay sau khi phiên bản 2.6 chính thức xuất hiện, NhócXjnh đã bắt đầu hành động. Vào chiều ngày 20/05, cô nàng đã chính thức trở thành người đầu tiên của Vương Quốc Gà sở hữu 2 chiếc vòng tay Venus +5, trang sức Hot nhất của phiên bản 2.6NhovXjnh và cặp trang sức "hàng khủng" Venus +5

Và với đôi vòng tay này, NhócXjnh chính thức đòi lại ngôi Top 2 lực chiến liên server từ tay L0veLyAngel. Và đặc biệt, chưa bao giờ ngôi Top 1 của PeMy bị đe dọa nghiêm trọng đến như vậy khi khoảng cách giữa PeMy và NhocXinh là vô cùng mong manh, trong khi đó cần phải biết là NhócXjnh vẫn chưa ép full SSát Thương Lv 4.


Nếu PeMy không có động thái nào đáng kể thì chắc hẳn trong tương lai chúng ta sẽ lần đầu tiên chứng kiến một cao thủ Gà Rừng nắm ngôi Top 1 lực chiến liên server.