Cây Naree - "Phụ nữ" ở Thái Lan có hình dáng , Cây Naree giống hình phụ nữ khoả thân


Loại cây lạ lùng này, có tên là 'Nareepol' được tìm thấy ở Thái Lan. Naree có nghĩa là “cô gái “ “phụ nữ” và Pol có nghĩa là “thực vật” hoặc “cây” (buah in Malay) có nghĩa là "cây phụ nữ". Đó là những gì tuyệt vời mà tạo hóa đã ban cho thế gian. Đặc biệt khi đàn ông, con trai “gãi” vào thân cây thì lá cây rung lên như bị buồn. Nhưng nếu là phụ nữ “gãi” thì cây không có phản ứng gì. Loại cây này được tìm thấy ở tỉnh Petchaboon Thái lan với những quả hình người phụ nữ tự nhiên mà giống đến kinh ngạc, đã thu hút rất nhiều khách du lịch đến thăm viếng. Người dân vùng này còn gọi là cây Naree (woman), cây chỉ mọc ở vùng quê xa xôi thuộc tỉnh Petchaboon cách Bangkok hơn 500 km.

Nhiều nhà khoa học Mỹ đã đến đây nghiên cứu và tìm thấy phấn hoa bên trong “cô gái” nhưng họ vẫn chưa xác định được tại sao vỏ của trái cây lại có hình thù kỳ lạ đến thế.

Những nhà khoa học khác lại cho rằng loại cây này không thể là thật vì nó không có “cấu trúc khung” bên trong trái cây. Nhưng tất cả đều đồng ý rằng nếu đây là một trò chơi nhằm thu hút sự hiếu kỳ của khách du lịch thì nó đã đạt tới độ rất tinh xảo và là thành công rất độc đáo của ngành dịch vụ du lịch của Vương Quốc Thái Lan.